123
Việt Nam đất nước - con người - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử
 • Lâm Đồng: Cà phê sạch xuất ngoại Lâm Đồng: Cà phê sạch xuất ngoại
  Doanh nghiệp Tám Trình ở xã Gia Lâm, Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng) đã và đang hợp tác với hàng trăm hộ nông dân cùng cam kết và thực hành trách nhiệm sản xuất, chế biến các sản phẩm cà phê đạt chuẩn sạch theo hướng hữu cơ, cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu.
  .
 • Đà Nẵng: Siết chặt quản lý xe điện 4 bánh Đà Nẵng: Siết chặt quản lý xe điện 4 bánh
  Ngày 29-3-2017, UBND TP. Đà Nẵng ban hành Quyết định số 12/2017/QĐ-UBND về Quy định quản lý xe điện 4 bánh thí điểm hoạt động trên một số tuyến đường của TP. Đà Nẵng.
  .
 • Đồng Nai: Tăng tốc vào thị trường ASEAN Đồng Nai: Tăng tốc vào thị trường ASEAN
  Sau 2,5 năm kể từ khi Cộng đồng kinh tế ASEAN chính thức thành lập và áp dụng các mức thuế ưu đãi trong nội bộ, thuế nhiều mặt hàng xuất nhập khẩu đã giảm về 0%. Cũng vì thế, nhiều doanh nghiệp (DN) Đồng Nai đã tăng tốc mở rộng xuất khẩu vào thị trường này chuyển từ nhập siêu sang xuất siêu vào các nước ASEAN.
  .
 • Ngư dân Ninh Thuận trúng cá cơm đầu vụ Nam Ngư dân Ninh Thuận trúng cá cơm đầu vụ Nam
  Trong những ngày giữa tháng 7, ngư dân xã Phước Diêm và Cà Ná (huyện Thuận Nam, Ninh Thuận) phấn khởi khi trúng đậm cá cơm có giá trị kinh tế cao.
  .
 • Đẩy mạnh các giải pháp giảm chi phí logistics Đẩy mạnh các giải pháp giảm chi phí logistics
  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Chỉ thị 21/CT-TTg về đẩy mạnh triển khai các giải pháp nhằm giảm chi phí logistics, kết nối hiệu quả hệ thống hạ tầng giao thông.
  .
 • Nha Trang, Phú Quốc vào top 50 nơi có bãi biển đẹp nhất thế giới Nha Trang, Phú Quốc vào top 50 nơi có bãi biển đẹp nhất thế giới
  Tuần báo USNews (Mỹ) đã bình chọn 50 bãi biển có bờ cát trắng, mịn đẹp nhất thế giới, trong đó có bãi biển Trần Phú - Nha Trang (Khánh Hòa) và Bãi Dài - Phú Quốc (Kiên Giang).
  .
 • Đồng Nai: Tỷ lệ hộ nghèo còn dưới 1%
  Theo thông tin từ tỉnh Đồng Nai cho biết, qua 3 năm (2015-2017), toàn tỉnh giảm được 13.580 hộ nghèo và gần 3.000 hộ cận nghèo. Đến nay, toàn tỉnh còn 7.164 hộ nghèo, chiếm 0,9% tổng số hộ toàn tỉnh.
  .
 • Tháp K Mỹ Sơn mở cửa đón khách sau 2 năm trùng tu Tháp K Mỹ Sơn mở cửa đón khách sau 2 năm trùng tu
  Khu tháp K Mỹ Sơn (Duy Xuyên, Quảng Nam) vừa được mở cửa đón khách tham quan sau 2 năm trùng tu, tôn tạo. Đây là nhóm tháp thứ 3 sau nhóm tháp G và tháp E7 mở cửa đón khách kể từ khi hoàn thành trùng tu trước đó.
  .
 • Nghề trồng sắn nuôi tằm ở Phú Thọ Nghề trồng sắn nuôi tằm ở Phú Thọ
  Người xưa ví von: "Nuôi lợn (heo) ăn cơm nằm, nuôi tằm ăn cơm đứng" để nói về nỗi nhọc nhằn của nghề nuôi tằm. Vất vả là thế nhưng trong thời gian qua, với nhiều nông dân ở xã Đồng Lương, huyện Cẩm Khê (Phú Thọ), việc trồng sắn (mỳ), nuôi tằm, sản xuất trứng tằm... đã giúp người dân nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
  .
 • Thái Nguyên: Phát huy giá trị di tích lịch sử ATK Định Hóa Thái Nguyên: Phát huy giá trị di tích lịch sử ATK Định Hóa
  Cùng sứ mệnh lịch sử với Tân Trào (Tuyên Quang), Chợ Đồn (Bắc Kạn) giai đoạn 1946-1954, huyện Định Hoá (Thái Nguyên) được Trung ương Đảng, Chính phủ và Chủ tịch Hồ Chí Minh lựa chọn làm Liên vùng chiến khu cách mạng. Và trở thành địa chỉ đỏ cho du khách trong nước, quốc tế đến tham quan, nghiên cứu, học tập, đặc biệt là với các thế hệ trẻ người Việt Nam.
  .
 • Đến Cao Bằng khám phá những con đèo hiểm trở Đến Cao Bằng khám phá những con đèo hiểm trở
  Cao Bằng là tỉnh có nhiều con đèo hiểm trở, tuyệt đẹp đã đi vào huyền thoại qua lời miêu tả của các nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ, làm "hút hồn" nhiều phượt thủ và khách du lịch muốn một lần được đến khám phá, chinh phục.
  .
 • Hà Nội hướng tới thành phố thông minh Hà Nội hướng tới thành phố thông minh
  Xây dựng thành phố thông minh là xu hướng được các đô thị trên thế giới áp dụng để giải quyết các vấn đề cấp bách về giao thông, y tế, môi trường... nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Hiện nay, Thủ đô Hà Nội đã bắt tay xây dựng thành phố thông minh.
  .
 • Bắc Giang kết thúc vụ vải thiều 2018 bội thu Bắc Giang kết thúc vụ vải thiều 2018 bội thu
  Theo Sở Công thương Bắc Giang, sản lượng vải thiều tiêu thụ năm nay đạt 215.800 tấn, tổng giá trị ước đạt 5.755 tỷ đồng, tăng 124.300 tấn và 448 tỷ đồng so với vụ vải thiều năm 2017.
  .
 • Xúc tiến tiêu thụ nhãn Sơn La, Hưng Yên đến người tiêu dùng Xúc tiến tiêu thụ nhãn Sơn La, Hưng Yên đến người tiêu dùng
  Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản (Bộ NN&PTNT) cho biết, để việc tiêu thụ nhãn thuận lợi, hiện hai tỉnh Sơn La và Hưng Yên đang rốt ráo đẩy mạnh việc xúc tiến thương mại. Dự kiến, từ cuối tháng 7 đến hết tháng 8 sẽ có hàng loạt các sự kiện được tổ chức.
  .
 • Khám phá chợ đêm Phú Quốc Khám phá chợ đêm Phú Quốc
  Phú Quốc về đêm có gì hấp dẫn? Là câu hỏi của bất cứ du khách nào khi đến với "Đảo ngọc" và chợ đêm luôn là câu trả lời của mọi người dân địa phương - chợ đêm Phú Quốc một điểm đến đầy thú vị.
  .
 • Nông dân Cần Thơ trở thành Nông dân Cần Thơ trở thành "sứ giả" văn hóa
  "Nông dân làm du lịch" giờ đã rất quen thuộc trong ngành kinh tế không khói ở Cần Thơ. Những người quen chuyện ruộng vườn, bếp núc quê nhà giờ trở thành "sứ giả" văn hóa, đưa nét đẹp của đất và người Tây Đô vang xa, góp phần đưa Cần Thơ ngày càng phát triển, hội nhập quốc tế.
  .
 • Hà Tĩnh: Thu hàng trăm tỷ đồng từ nhung hươu Hà Tĩnh: Thu hàng trăm tỷ đồng từ nhung hươu
  Theo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Hương Sơn (tỉnh Hà Tĩnh), đến nay tổng đàn hươu trên địa bàn huyện là 33.450 con, sản lượng nhung hươu 12,21 tấn (tăng 11% so với 6 tháng đầu năm 2017). Với giá nhung hươu khá cao (bình quân khoảng 10-12 triệu đồng/kg), người dân Hương Sơn thu về trên 120 tỷ đồng. Dự kiến, đến hết năm 2018, toàn huyện Hương Sơn sẽ phát triển thêm 2.050 con hươu.
  .
 • Khám phá hang động kỳ quan của Đông Nam Á tại Việt Nam Khám phá hang động kỳ quan của Đông Nam Á tại Việt Nam
  Mới đây, hang Sơn Đoòng và hang Sửng Sốt của Việt Nam đã lọt vào danh sách 10 kỳ quan hang động ở Đông Nam Á do trang web du lịch Thehoneycombers.com công bố.
  .
 • Thừa Thiên-Huế: Xây dựng tuyến đường lát gỗ lim trên sông Hương Thừa Thiên-Huế: Xây dựng tuyến đường lát gỗ lim trên sông Hương
  Tuyến đường đi bộ dọc sông Hương (Huế) đang trong giai đoạn dựng hệ thống lan can bằng đồng 2 bên và lát sàn gỗ lim. Bằng mắt thường có thể thấy rõ được hình hài tuyến đường ở khâu hoàn thiện cuối cùng với mặt đường bằng gỗ lim lần đầu tiên xuất hiện tại Huế.
  .
 • Nửa triệu người dân thiếu nước sinh hoạt hợp vệ sinh Nửa triệu người dân thiếu nước sinh hoạt hợp vệ sinh
  Theo báo cáo của Trung tâm Nước sinh hoạt và Vệ sinh môi trường nông thôn Nghệ An, dân số vùng nông thôn toàn tỉnh trên 2,5 triệu người, trong đó hiện có trên 2 triệu người được cấp nước hợp vệ sinh, đạt tỷ lệ 81%.
  .
 • Nghệ An: 450 tỷ đồng xây dựng thiết chế văn hóa cho công nhân Nghệ An: 450 tỷ đồng xây dựng thiết chế văn hóa cho công nhân
  Đó là thông tin được Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An Nguyễn Kỳ Sơn cho biết tại Hội nghị giao ban giữa Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An và các đoàn thể ngày 12-7.
  .
 • Người thợ kim hoàn hiếm hoi trên phố nghề vàng bạc Hà Nội Người thợ kim hoàn hiếm hoi trên phố nghề vàng bạc Hà Nội
  Trên phố Hàng Bạc giữa phố cổ Hà Nội, ông Nguyễn Chí Thành là một trong số ít người thợ thủ công còn tiếp tục kiên trì theo đuổi nghề kim hoàn gia truyền của dòng họ.
  .
 • Phát triển vườn cây có múi ở ĐBSCL: Còn nhiều nỗi lo Phát triển vườn cây có múi ở ĐBSCL: Còn nhiều nỗi lo
  Ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), cây có múi được xem là thế mạnh và là nguồn thu nhập chính của nhiều gia đình. Tuy nhiên, gần đây cây có múi mất dần lợi thế khi giá giảm mạnh, cộng với dịch bệnh hoành hành, gây thiệt hại nặng cho nông dân.
  .
 • TP.Cần Thơ: Hỗ trợ nông dân thích ứng biến đổi khí hậu TP.Cần Thơ: Hỗ trợ nông dân thích ứng biến đổi khí hậu
  Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) là vựa lúa, trái cây, thủy sản của cả nước. Sản xuất nông nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết.
  .
 • Khởi công Dự án điện mặt trời Trung Nam (tỉnh Ninh Thuận) Khởi công Dự án điện mặt trời Trung Nam (tỉnh Ninh Thuận)
  Công ty CP Đầu tư xây dựng Trung Nam vừa tổ chức Lễ khởi công DA điện mặt trời trên địa bàn xã Bắc Phong và Lợi Hải (huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận).
  .
 • Ngư dân Quỳnh Lưu trúng đậm cá kình xuất khẩu Ngư dân Quỳnh Lưu trúng đậm cá kình xuất khẩu
  Trong hai ngày 9 và 10-7, nhiều tàu cá đánh bắt xa bờ của ngư dân huyện Quỳnh Lưu (tỉnh Nghệ An) cập cảng Lạch Quèn với niềm phấn khởi vì trúng đậm cá kình, với sản lượng đạt hàng chục tấn cho thu nhập từ 500 đến hơn 1 tỷ đồng/tàu.
  .
 • Xây dựng 30.000ha Xây dựng 30.000ha "cánh đồng lớn" gắn với nông dân
  Tập đoàn Lộc Trời đã tiên phong phát hành cổ phiếu giá ưu đãi cho khoảng 1.724 nông dân, với hơn 1,8 triệu cổ phiếu, số tiền hơn 56 tỷ đồng (giá 30.000 đồng/cổ phiếu).
  .
 • Phát triển cây ăn quả đạt chuẩn: Xu thế tất yếu Phát triển cây ăn quả đạt chuẩn: Xu thế tất yếu
  Những năm qua, giá cả của một số loại nông sản cây công nghiệp dài ngày nhất là cà phê, hồ tiêu biến động theo xu thế giảm. Trong hoàn cảnh đó, nhiều nông dân trên địa bàn tỉnh Đắk Nông đã chủ động chuyển đổi cơ cấu cây trồng, đa dạng hóa sản phẩm bằng việc trồng xen, trồng thuần các loại cây ăn quả khác nhau. Điều này đã làm cho diện tích cây ăn quả của tỉnh tăng mạnh hàng năm.
  .
 • Đánh thức tiềm năng du lịch Đánh thức tiềm năng du lịch
  Dù Long An chưa phải là một địa danh du lịch nổi tiếng nhưng với tiềm năng đang được đánh thức và sự nỗ lực chung của toàn tỉnh, ngành du lịch có nhiều khởi sắc.
  .
 • Ngành đường sắt khai thác toa xe khoang 2 giường nằm Ngành đường sắt khai thác toa xe khoang 2 giường nằm
  Từ ngày 9-7, toa xe đặc biệt này sẽ được Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) khai thác trên đoàn tàu SE1/SE2 tuyến Hà Nội - TP Hồ Chí Minh và dự kiến sẽ vận dụng linh hoạt để khai thác thêm trên các tuyến khác.
  .
 • 6 tháng đầu năm 2018: Tăng trưởng GRDP của Đồng Tháp đứng thứ 3 Đồng bằng sông Cửu Long 6 tháng đầu năm 2018: Tăng trưởng GRDP của Đồng Tháp đứng thứ 3 Đồng bằng sông Cửu Long
  Theo thông tin từ UBND tỉnh Đồng Tháp, 6 tháng đầu năm, tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) của tỉnh này đạt 8,02%, đứng thứ 3 khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
  .
 • "Ngày hè của em" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
  Trong suốt tháng 7 này, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) diễn ra nhiều hoạt động với chủ đề "Ngày hè của em".
  .
 • Vinh danh các doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam Vinh danh các doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam
  Nhân kỷ niệm 58 năm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9-7-1960 – 9-7-2018), tối 9-7, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) Bộ VH-TT-DL đã tổ chức Lễ vinh danh các doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2018.
  .
 • Gốm Bàu Trúc lưu giữ văn hóa truyền thống dân tộc Chăm Gốm Bàu Trúc lưu giữ văn hóa truyền thống dân tộc Chăm
  Làng gốm Bàu Trúc (thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận) được xem là một trong những làng gốm cổ nhất Đông Nam Á còn tồn tại cho đến ngày nay, nổi tiếng với những sản phẩm gốm thủ công với kỹ thuật nung gốm độc đáo, mang đậm nét văn hóa Chăm.
  .
 • TP. Hồ Chí Minh: Chật vật chăn nuôi bò sữa TP. Hồ Chí Minh: Chật vật chăn nuôi bò sữa
  Vài năm qua, giá mua sữa tươi nguyên liệu từ các nhà máy không tăng làm cho nhiều người nuôi bò sữa trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh chật vật, không ít nơi giảm đàn…
  .
 • Cảng Đà Nẵng đạt kỷ lục mới về lượng hàng thông qua Cảng Đà Nẵng đạt kỷ lục mới về lượng hàng thông qua
  Ông Nguyễn Hữu Sia, Tổng Giám đốc Cảng Đà Nẵng cho biết, trong tháng 6-2018, sản lượng hàng hóa thông qua Cảng Đà Nẵng đạt hơn 774.000 tấn, mức cao nhất từ trước đến nay.
  .
 • Long An: Tiêu hủy hơn 9,4 triệu bao thuốc lá nhập lậu Long An: Tiêu hủy hơn 9,4 triệu bao thuốc lá nhập lậu
  Theo Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Long An, sau hơn 3 năm triển khai thực hiện Quyết định số 2371/QĐ-TTg ngày 26-12-2014 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện tiêu hủy thuốc lá nhập lậu bị tịch thu, các lực lượng chức năng trên địa bàn đã tổ chức giám sát tiêu hủy hơn 9,4 triệu gói thuốc lá ngoại nhập lậu bị bắt giữ.
  .
 • Phát huy giá trị di sản, tạo điểm nhấn du lịch Cần Thơ Phát huy giá trị di sản, tạo điểm nhấn du lịch Cần Thơ
  Ngày hội Du lịch Văn hóa Chợ nổi Cái Răng năm 2018 đang diễn ra với khung cảnh trên bến dưới thuyền đậm bản sắc văn hóa sông nước miệt vườn, được du khách hưởng ứng nhiệt tình. Sự kiện được đánh giá là sáng tạo đưa Di sản Văn hóa phi vật thể cấp quốc gia "Văn hóa Chợ nổi Cái Răng" vào đời sống đương đại, đồng thời tạo điểm nhấn cho du lịch Cần Thơ.
  .
 • Xuất siêu của Đồng Nai bằng 46% cả nước
  Theo Cục Thống kê Đồng Nai, 6 tháng đầu năm các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã xuất siêu gần 1,3 tỷ USD bằng 46% xuất siêu của cả nước.
  .
 • Quảng Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch cao cấp Quảng Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch cao cấp
  Đã đến lúc TP.Hội An (tỉnh Quảng Nam) xây dựng những sản phẩm du lịch cao cấp, kể cả chọn lọc thị trường khách. Đây là những đề xuất từ các chuyên gia và nhà quản lý du lịch nhằm sớm hiện thực hóa mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Quảng Nam.
  .
 • Hải Phòng: 5 năm, thu hút hơn 9 tỷ USD vốn FDI Hải Phòng: 5 năm, thu hút hơn 9 tỷ USD vốn FDI
  Theo báo cáo tại hội nghị tổng kết 5 năm thu hút đầu tư vào các Khu công nghiệp, Khu kinh tế (KCN, KKT) TP.Hải Phòng, trong 5 năm qua, các KCN, KKT TP.Hải Phòng đã thu hút tổng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) hơn 9,06 tỷ USD, với 149 dự án cấp mới; thu hút vốn trong nước đạt 70.560 tỷ đồng.
  .
 • Khánh Hòa: Du lịch tăng trưởng ấn tượng Khánh Hòa: Du lịch tăng trưởng ấn tượng
  6 tháng đầu năm, hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa rất sôi động. Lượng khách và doanh thu du lịch tăng cao so với cùng kỳ năm 2017. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, du lịch Khánh Hòa vẫn tiềm ẩn những rủi ro.
  .
 • Lâm Đồng: Phát triển đàn bò sữa lên 20.000 con Lâm Đồng: Phát triển đàn bò sữa lên 20.000 con
  Theo Sở NN-PTNT tỉnh Lâm Đồng, hiện nay tỉnh Lâm Đồng có 1.267 hộ, trang trại chăn nuôi bò sữa, khoảng 20.000 con, tăng hơn 17% so với năm 2015.
  .
 • Đà Lạt xử lý 89 Đà Lạt xử lý 89 "cò" đặc sản chèo kéo du khách
  Công an TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết: Trong đợt tăng cường kiểm tra, xử lý các cơ sở kinh doanh mứt đặc sản, Đội Cảnh sát Kinh tế, Công an thành phố Đà Lạt đã xử lý 89 đối tượng "cò" tiếp thị đặc sản Đà Lạt, tạm giữ 78 xe máy và xử phạt trên 108 triệu đồng đối với các cá nhân này.
  .
 • Bình Thuận: Hơn 86 tỷ đồng hỗ trợ khai thác hải sản Bình Thuận: Hơn 86 tỷ đồng hỗ trợ khai thác hải sản
  Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Ngọc Hai vừa ký quyết định duyệt xuất chi ngân sách tỉnh năm 2018 số tiền hơn 86,695 tỷ đồng để hỗ trợ các tổ chức, cá nhân hoạt động khai thác và dịch vụ khai thác hải sản trên các vùng biển xa theo Quyết định số 48 của Chính phủ (đợt 5 - năm 2017).
  .
 • Y Tý mùa lúa vàng Y Tý mùa lúa vàng
  Xã Y Tý nằm ở phía Tây huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, cách thành phố Lào Cai khoảng 80km, là điểm đến tuyệt đẹp vào mùa lúa chín. Thời điểm để ngắm "mùa vàng" Y Tý là vào 2 tuần đầu tháng 9, khi các thửa ruộng bắt đầu chín rộ, sau đó là tới mùa "săn mây".
  .
 • 236 triệu USD cho Dự án kết nối giao thông các tỉnh miền núi phía Bắc 236 triệu USD cho Dự án kết nối giao thông các tỉnh miền núi phía Bắc
  Ban quản lý dự án 2 vừa đề nghị Bộ GT-VT xem xét, báo cáo Thủ tướng Chính phủ quyết định chủ trương đầu tư Dự án kết nối giao thông các tỉnh miền núi phía Bắc.
  .
 • TP.Hồ Chí Minh: Thị trường khách sạn TP.Hồ Chí Minh: Thị trường khách sạn "hút" nhà đầu tư ngoại
  Lượng khách quốc tế đến TP.Hồ Chí Minh ngày càng gia tăng và chủ yếu chọn nghỉ dưỡng tại các khách sạn cao cấp đã kéo theo sự nhộn nhịp của thị trường khách sạn cao cấp tại địa bàn này.
  .
 • Đồi hoa hướng dương hút du khách về Sa Pa Đồi hoa hướng dương hút du khách về Sa Pa
  Rộng hàng ngàn mét vuông, đồi hoa hướng dương tại chân núi Fansipan đang là điểm đến du lịch cuối tuần được du khách yêu thích khi tới Sa Pa. Đến đây, du khách thỏa sức ngắm hoa, chụp ảnh bên hoa.
  .
 • Thi tìm hiểu Phong Nha - Kẻ Bàng trên Internet Thi tìm hiểu Phong Nha - Kẻ Bàng trên Internet
  Ban quản lý Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (tỉnh Quảng Bình) đã phát động cuộc thi "Tìm hiểu Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha trên Internet". Cuộc thi bắt đầu từ ngày 1-7 đến 31-12-2018.
  .
.
.