Đảng bộ Công an tỉnh:

20 Đảng viên tham gia hội thi Bí thư Chi bộ giỏi

Thứ Năm, 25/05/2023, 13:37 [GMT+7]
In bài này
.

Ngày 25/5, Đảng ủy Công an tỉnh đã khai mạc hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023. Tham dự hội thi có 20 thí sinh là Bí thư các chi bộ cơ sở, chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở trong Đảng bộ Công an tỉnh.

Đại tá
Đại tá Trần Thị Kim Phụng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao kỷ niệm chương cho các đội thi

Các thí sinh phải trải qua 3 nội dung: thi viết, thuyết trình và vấn đáp. Trong đó, phần thi viết đã được thực hiện trước với nội dung, đánh giá thực trạng và những giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của chi ủy, chi bộ mình; hoặc đánh giá và nêu giải pháp tăng cường, củng cố tổ chức đảng và nâng cao chất lượng đảng viên. Phần thi thuyết trình và vấn đáp được thực hiện trực tiếp trên sân khấu.

1 thí sinh tham gia phần thi thuyết trình, vấn đáp
1 thí sinh tham gia phần thi thuyết trình, vấn đáp

Phát biểu khai mạc hội thi, Đại tá Trần Thị Kim Phụng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức và các thí sinh. Đồng thời, đề nghị các thí sinh tham gia hội thi với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao kiến thức, hiểu biết về các mặt công tác Đảng, nỗ lực góp phần vào thành công của hội thi.

Tin, ảnh: TRÍ NHÂN-HUY HẢI

 

;
.