123
Trao tặng điện thoại thông minh, quà cho học sinh, người nghèo - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Trao tặng điện thoại thông minh, quà cho học sinh, người nghèo

Thứ Tư, 13/10/2021, 21:44 [GMT+7]
In bài này
.

Sáng 13/10, Phòng GD-ĐT huyện Châu Đức tiếp nhận 100 điện thoại thông minh từ Công ty TNHH Cao Phát (xã Bình Giã, huyện Châu Đức) trao tặng để hỗ trợ học tuyến cho HS có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đại diện chính quyền địa phương huyện Châu Đức và đại diện Công ty TNHH Cao Phát trao điện thoại thông minh cho HS nghèo. Ảnh: THÁI BÌNH
Đại diện chính quyền địa phương huyện Châu Đức và đại diện Công ty TNHH Cao Phát trao điện thoại thông minh cho HS nghèo. Ảnh: THÁI BÌNH

Theo đó, mỗi em HS khó khăn chưa có thiết bị học tập sẽ được  nhận hỗ trợ 1 điện thoại thông minh trị giá 2,1 triệu đồng. Tổng giá trị quà tặng hơn 210 triệu đồng do Công ty TNHH Cao Phát ủng hộ.

Thay mặt chính quyền địa phương, ông Hoàng Nguyên Dinh, Chủ tịch UBND huyện Châu Đức đã trân trọng cảm ơn tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của Công ty TNHH Cao Phát khi đã hỗ trợ địa phương, góp phần chia sẻ và tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thiết bị để học tập, bảo đảm kiến thức trong mùa dịch.

Được biết, trong đợt dịch bệnh COVID-19 này, Công ty TNHH Cao Phát đã hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch ở huyện huyện Châu Đức với tổng số tiền là hơn 1,8 tỷ đồng.

* Trong ngày 12 và 13/10, Công an phường 1, TP. Vũng Tàu đã thăm, trao tặng 76 phần quà, trị giá 24 triệu đồng do các nhà hảo tâm tài trợ, gồm: gạo, dầu ăn, nước mắm cho 56 người đang ở phòng trọ và 20 bảo vệ dân phòng, dân quân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường (ảnh).

THÁI BÌNH - AN BÌNH

;
.