Kiểm tra an toàn thực phẩm tại bếp ăn của nhà hàng, khách sạn
Cập nhật: 20:15, 21/02/2020 (GMT+7)
Ngày 21/2, Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP tỉnh do bác sĩ Đào Thị Hà, Phó Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh làm trưởng đoàn đã kiểm tra việc chấp hành các quy định về ATVSTP tại nhà hàng Vườn phố (28 Trần Phú), khách sạn Kỳ Hòa (30-32 Trần Phú) và Marina club (3 Hạ Long) trên địa bàn TP. Vũng Tàu.
Đoàn kiểm tra khu vực bếp ăn tại nhà hàng Vườn phố. |
Qua kiểm tra, đoàn ghi nhận các cơ sở thực hiện tốt các quy định về ATVSTP; bếp ăn được thiết kế khoa học, vệ sinh sạch sẽ; quy trình bảo quản, chế biến thực phẩm bảo đảm ATVSTP ngay từ nguyên liệu đầu vào. Các cơ sở cũng đã có ý thức chấp hành tốt việc lưu mẫu thực phẩm, kiểm thực 3 bước để bảo đảm thực phẩm phục vụ khách hàng đều được giám sát chặt chẽ về chất lượng ATTP.
Tin, ảnh: MINH THIÊN