Nhà vô địch V-League chiêu mộ Việt Anh

Thứ Sáu, 08/09/2023, 19:18 [GMT+7]
In bài này
.

Nhà vô địch V-League 2023, Công an Hà Nội mới đây đã bổ sung hàng thủ bằng việc chiêu mộ trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh từ Hà Nội FC.

Bùi Hoàng Việt Anh chính thức gia nhập CLB Công an Hà Nội.
Bùi Hoàng Việt Anh chính thức gia nhập CLB Công an Hà Nội.

Trang chủ của CLB Công an Hà Nội mới đây thông báo: “CLB Công an Hà Nội đã hoàn tất các thủ tục chiêu mộ trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh. Tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam sẽ gắn bó với đội bóng theo một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Sau khi mùa giải V-League 2023 khép lại, cầu thủ Bùi Hoàng Việt Anh đã chính thức nói lời chia tay với CLB Hà Nội. CLB Công an Hà Nội đã tiến hành đàm phán và sau nhiều lần thương thảo, CLB chính thức đưa ra thông báo: Đội bóng chính thức chiêu mộ trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh.

Cầu thủ sinh năm 1999 sẽ gắn bó với đội bóng ngành công an với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, kèm theo điều khoản gia hạn 2 năm cùng mức lương 70 triệu đồng/ tháng”.

CLB Công an Hà Nội nhấn mạnh: “Đây là một trong số những bản hợp đồng dài nhất của CLB Công an Hà Nội từ trước đến nay. Ban lãnh đạo mong muốn xây dựng Bùi Hoàng Việt Anh trở thành trụ cột của CLB”.

Bùi Hoàng Việt Anh sinh năm 1999, là một trong những trung vệ trẻ đầy tiềm năng của bóng đá Việt Nam. Anh từng nhận giải thưởng cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V.League 2020.

Vào ngày 1/2/2022, Bùi Hoàng Việt Anh đã có trận đấu ra mắt trong màu áo đội tuyển quốc gia Việt Nam, trong chiến thắng 3-1 trước đội tuyển Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Kể từ đó đến nay, Việt Anh luôn là một trong những gương mặt thường xuyên được triệu tập mỗi khi Đội tuyển Việt Nam thi đấu quốc tế.

Sự góp mặt của Việt Anh sẽ tăng cường chất thép cho hàng thủ của Công an Hà Nội ở mùa giải tới.

SƠN TÙNG

;
.