Kỳ thủ Đỗ Chiến Thắng vô địch cờ chớp tại Giải Cờ tướng Cụm Miền Đông Nam Bộ

Thứ Bảy, 09/09/2023, 17:34 [GMT+7]
In bài này
.

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, hôm nay 9/9, giải Cờ tướng cụm miền Đông Nam Bộ năm 2023 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước tổ chức đã kết thúc và trao giải cho các kỳ thủ.

Giải năm nay thu hút 60 vận động viên đến từ các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu và đội chủ nhà Bình Phước tham gia. Trong đó, có nhiều vận động viên đã được tập trung vào đội tuyển cờ tướng quốc gia và thi đấu đạt thành tích xuất sắc tại các giải khu vực và quốc tế.

Kết quả, Ban tổ chức trao giải nhất nội dung cờ chớp cho kỳ thủ Đỗ Chiến Thắng đến từ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Ở nội dung thi đấu cờ nhanh, giải nhất thuộc về kỳ thủ Ngô Ngọc Minh của Bình Phước. Với nội dung cờ tiêu chuẩn, kỳ thủ Nguyễn Minh Hưng, đội tỉnh Bình Phước đoạt giải nhất. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải nhất, nhì, ba cho các đội tham dự giải Cờ tướng cụm miền Đông Nam Bộ năm 2023.

Giải Cờ tướng cụm miền Đông Nam Bộ được duy trì tổ chức hằng năm, nhằm tạo sân chơi truyền thống để các vận động viên trong cụm có cơ hội giao lưu, cọ xát và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Từ đó nâng cao trình độ, giúp nhau cùng tiến bộ và phát triển bộ môn thể thao này.

Ban tổ chức trao giải khuyến khích, nhất, nhì, ba cho các cá nhân và toàn đoàn đối với cờ bộ môn cờ chớp

Ban tổ chức trao giải khuyến khích, nhất, nhì, ba cho các cá nhân và toàn đoàn đối với cờ bộ môn cờ nhanh

Ban tổ chức trao giải khuyến khích, nhất, nhì, ba cho các cá nhân và toàn đoàn đối với cờ bộ môn cờ tiêu chuẩn

Thanh Mảng - Ngọc Thuận
Nguồn Báo Bình Phước
;
.