• Gia đình nhận hỗ trợ từ Quỹ Tấm lòng vàng ủng hộ 6 triệu đồng cho 3 trường hợp
  Sau khi nhận được sự hỗ trợ của các tấm lòng vàng từ bài viết "Con muốn sống!" đăng trên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu vào tháng 1/2021 về căn bệnh suy thận giai đoạn cuối phải phẫu thuật ghép thận của em Võ Minh Hiếu (xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức) và được phẫu thuật cấy ghép thận thành công
  .
 • Danh sách tập thể, cá nhân ủng hộ người nghèo thông qua Quỹ "Tấm lòng vàng" Báo Bà Rịa-Vũng Tàu
  Từ ngày 1/1 đến 15/5, Quỹ "Tấm lòng vàng" Báo Bà Rịa-Vũng Tàu tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các mạnh thường quân chung tay giúp đỡ, ủng hộ những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; mắc bệnh nan y; bị tai nạn giao thông, lao động; hỗ trợ học bổng học sinh nghèo hiếu học; hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo, với tổng số tiền 41,52 triệu đồng, cụ thể như sau:
  .
 • Sức cùng, lực tận vì bệnh hiểm nghèo Sức cùng, lực tận vì bệnh hiểm nghèo
  Về chiều, trời đã dịu nắng, căn nhà trọ bằng container của gia đình chị Phạm Thị Thuận vẫn hầm hập. Nghịch cảnh thay, căn nhà trọ chật chội đó là nơi tốt nhất chị Thuận có thể thuê để tá túc trong khi bệnh ung thư đã vào giai đoạn 4.
  .
 • Ước mơ của cậu học trò u não Ước mơ của cậu học trò u não
  Nhìn em Ngô Bảo Phúc (SN 2017, HS lớp 1 Trường TH Hạ Long, TP.Vũng Tàu) vui chơi cùng bạn khi vừa trở về nhà sau lần tái khám hậu phẫu, ít ai biết rằng, em đang mắc căn bệnh u não giai đoạn cuối.
  .
 • Con ước mẹ và con hết bệnh... Con ước mẹ và con hết bệnh...
  "Con ước mẹ và con hết bệnh" - câu nói nhỏ nhẹ với ánh mắt trong veo trên gương mặt chằng chịt những vết sẹo của Vũ khiến chúng tôi không thể cầm lòng.
  .
 • Quỹ Tấm lòng vàng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu trao tiền hỗ trợ các trường hợp khó khăn Quỹ Tấm lòng vàng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu trao tiền hỗ trợ các trường hợp khó khăn
  Ngày 2/2, Đoàn Công tác Báo Bà Rịa-Vũng Tàu do ông Nguyễn Văn Tiện, Phó Tổng Biên tập làm Trưởng đoàn, cùng đại diện một DN đã đến thăm, trao tiền hỗ trợ từ Quỹ "Tấm lòng vàng" cho 3 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.
  .
 • Xót xa học sinh lớp 1 bị u não Xót xa học sinh lớp 1 bị u não
  Vừa vào lớp 1, em Văn Võ Mỹ Hà (SN 2017, HS lớp 1A, Trường TH Long Liên, TT. Long Điền, huyện Long Điền) được phát hiện có khối u não ác tính. Tai ương ập đến bất ngờ khiến gia cảnh cô bé chồng chất khó khăn.
  .
 • Xe nước mía gồng gánh nuôi cháu đến trường Xe nước mía gồng gánh nuôi cháu đến trường
  Cha có dấu hiệu bị bệnh tâm thần, không làm được việc gì, mẹ mất sớm, bỏ lại ba anh em: Nguyễn Khánh Duy (SN 2009), Nguyễn Khánh Linh (SN 2011) và Lê Khánh An (SN 2023) sống cùng bà ngoại Trần Thị Thảo (SN 1966) trong điều kiện gia cảnh khó khăn. Nguồn thu nhập chính của gia đình bà Thảo từ chiếc xe bán nước mía bên đường Quốc lộ 55.
  .
 • Nhân lên những tấm lòng nhân ái Nhân lên những tấm lòng nhân ái
  Đúng như tên gọi 'Lễ tri ân Quỹ Tấm lòng vàng' là lời tri ân sâu sắc, chân thành đến những 'Tấm lòng vàng' của các cá nhân, tập thể đã và đang chung tay lan tỏa Quỹ 'Tấm lòng vàng' Báo Bà Rịa - Vũng Tàu sau gần 5 năm ra đời.
  .
 • Nối dài những yêu thương Nối dài những yêu thương
  Bên cạnh nhiệm vụ chính trị là tuyên truyền, thông tin chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước đến bạn đọc, Báo Bà Rịa-Vũng Tàu cũng biệt quan tâm đến công tác xã hội, vì cộng đồng, trong đó có việc giới thiệu các hoàn cảnh khó khăn để kêu gọi cộng đồng chung tay giúp đỡ.
  .
 • Bàn giao Mái ấm yêu thương cho ông Huỳnh Hải Yên Bàn giao Mái ấm yêu thương cho ông Huỳnh Hải Yên
  Sáng 13/11, Đoàn công tác xã hội, từ thiện của Báo Bà Rịa - Vũng Tàu do bà Đỗ Nguyễn Hoàng Dung, Quyền Tổng Biên tập Báo làm Trưởng Đoàn đã đến xã Long Sơn, TP. Vũng Tàu tổ chức Lễ bàn giao "Mái ấm yêu thương" cho ông Huỳnh Hải Yên (SN 1950, ngụ thôn 4, xã Long Sơn).
  .
 • Gánh ước mơ cho cháu… Gánh ước mơ cho cháu…
  Bố mẹ bỏ rơi từ nhỏ, hai chị em Lâm Thị Tường Vy (12 tuổi, HS lớp 7.5 Trường THCS Nguyễn Thái Bình, TP.Vũng Tàu) và Lâm Thị Bảo Ngọc (10 tuổi, HS lớp 5A8 Trường TH Nguyễn Viết Xuân, TP.Vũng Tàu) sống cùng bà nội trong gia cảnh vô cùng khó khăn. Thế nhưng hai em vẫn nỗ lực vươn lên để thực hiện ước mơ trở thành nhà vô địch judo.
  .
 • Dang dở đường đến trường vì bệnh hiểm nghèo Dang dở đường đến trường vì bệnh hiểm nghèo
  Chỉ sau 6 tháng phát bệnh, từ một nam sinh cao 1,7m nặng 70 kg, Hoàng bị "rút khô" tong teo còn khoảng 40kg. Nhìn Hoàng ốm o, đầu cạo trọc do 3 đợt hóa trị khối u ác tính, nhiều người không khỏi xót xa.
  .
 • Bệnh hiểm nghèo vùi giấc mơ... Bệnh hiểm nghèo vùi giấc mơ...
  Ước muốn của Lâm Pháp (SN 2004, tạm trú tổ 6, KP. Quảng Phú, phường Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ) là có thể học hành đến nơi đến chốn để tự lập, về sau làm chỗ dựa cho gia đình nghèo. Nhưng vừa nhận tin trúng tuyển cao đẳng, em bàng hoàng biết mình bị suy thận giai đoạn cuối...
  .
 • 'Giá như tôi có thể đi lại được...' 'Giá như tôi có thể đi lại được...'
  Bị tai nạn lao động nghiêm trọng khi đi biển, hiện phải ngồi xe lăn và sắp phải tiến hành thêm một đợt phẫu thuật, ông Châu Minh Hoàng (60 tuổi), ngư dân ở ấp Tân Phước, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền chỉ mong có thể đi lại được để không trở thành gánh nặng gia đình.
  .
 • Sức khỏe của Quỳnh Hương đã có tiến triển Sức khỏe của Quỳnh Hương đã có tiến triển
  Tối 15/6, em Nguyễn Thị Yến Nhi, chị gái của em Nguyễn Thị Quỳnh Hương, nhân vật trong bài viết "Em ơi… cố gắng tỉnh lại đi" (đăng trên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu ngày 5/6 vừa qua) vui mừng cho biết sức khỏe của Quỳnh Hương đã có tiến triển.
  .
 • Quỹ Tấm lòng vàng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu trao tiền hỗ trợ các trường hợp khó khăn Quỹ Tấm lòng vàng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu trao tiền hỗ trợ các trường hợp khó khăn
  Sáng 24/5, Đoàn công tác Báo Bà Rịa-Vũng Tàu do ông Trương Đức Nghĩa, Tổng Biên tập làm Trưởng đoàn đã đến thăm, trao tiền hỗ trợ cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.
  .
 • Xót xa cảnh mẹ già nuôi con bại liệt Xót xa cảnh mẹ già nuôi con bại liệt
  "Thay vì "gánh mẹ" nhưng ở tuổi xế chiều, mẹ lại phải "gánh con". Thấy hoàn cảnh họ mình cứ nghẹn trong cổ, rơi nước mắt". Đó là chia sẻ của anh Chu Hải Long, chủ cơ sở kinh doanh Nguyên Chương Cây Xanh (392/6C, Nguyễn Hữu Cảnh, phường 10, TP.Vũng Tàu) khi chứng kiến hoàn cảnh cơ cực của người mẹ già nuôi con bại liệt.
  .
 • Mẹ con chị Lê Thị Đảng được giúp đỡ Mẹ con chị Lê Thị Đảng được giúp đỡ
  Sau khi bài viết "Nhặt chữ cho con từ gánh ve chai" đăng tải trên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu ngày 6/2/2023, ba mẹ con chị Lê Thị Đảng- nhân vật chính trong bài viết đã nhận được sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm.
  .
 • Người cha nghèo nghẹn ngào trong sự cưu mang của cộng đồng Người cha nghèo nghẹn ngào trong sự cưu mang của cộng đồng
  "Khi lâm vào hoạn nạn, khó khăn, gia đình đã nhận được nhiều yêu thương, chia sẻ của cộng đồng, nhất là người dân huyện Côn Đảo. Chúng tôi rất cảm động và có thêm quyết tâm cứu chữa cho con, dù chặng đường phía trước còn rất gian nan".
  .
 • Nhặt chữ cho con từ gánh ve chai... Nhặt chữ cho con từ gánh ve chai...
  Hoàn cảnh gia đình khó khăn nên từ hơn 1 năm nay, 3 mẹ con em Phạm Văn Duy (HS lớp 12C1, Trường THPT Trần Nguyên Hãn, TP. Vũng Tàu) phải sống tạm bợ trong cái lán nhỏ giữa khu đất trống ở phường Nguyễn An Ninh.
  .
 • Mẹ ung thư gồng mình nuôi con nhỏ Mẹ ung thư gồng mình nuôi con nhỏ
  Dù phát hiện mình mắc khối u ác tính trong dạ dày, bà Thuần Thị Lệ không dám đi chữa bệnh vì hoàn cảnh khó khăn. Điều bà Lệ lo lắng nhất là nếu bản thân có mệnh hệ gì thì cậu con trai đang học lớp 5 không biết nương tựa vào ai.
  .
 • "Tôi không biết sẽ lo cho con được bao lâu…"
  Vóc dáng chị Nguyễn Thị Ánh Ngân (tạm trú 105/86/11A, Lê Lợi, phường Thắng Nhì, TP. Vũng Tàu) vốn nhỏ nhắn nay càng trở nên yếu ớt hơn bởi mang trong mình căn bệnh suy thận mãn tính. Đáng thương hơn, cô gái 27 tuổi này còn có hoàn cảnh ngặt nghèo, túng thiếu.
  .
 • Nỗi đau của người mẹ có con bị tai nạn giao thông Nỗi đau của người mẹ có con bị tai nạn giao thông
  Nửa năm qua, vợ chồng bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt, ở tổ 6, ấp 1, xã Hòa Hội (huyện Xuyên Mộc) chỉ biết giấu nước mắt khóc thầm thương đứa con gái thiếu may mắn khi bị tai nạn giao thông dẫn đến đa chấn thương, có nguy cơ tàn phế. Mỗi lần con gái kêu la đau đớn do tập vật lý trị liệu, bà lại thấy như có cả ngàn lưỡi dao cứa cào gan ruột.
  .
 • Cảm thương cảnh mẹ chồng nuôi con dâu bệnh hiểm nghèo Cảm thương cảnh mẹ chồng nuôi con dâu bệnh hiểm nghèo
  Căn nhà trọ nhỏ nằm phía trong chợ Long Toàn (tổ 1, KP.1, phường Long Toàn, TP. Bà Rịa) là nơi hai người phụ nữ đáng thương - mẹ chồng chăm con dâu mang căn bệnh ngặt nghèo nương tựa vào nhau để sống.
  .
 • Cầu trời đừng mưa... Cầu trời đừng mưa...
  "Cầu trời đừng mưa để tôi đi làm hồ kiếm sống chữa bệnh cho vợ, nuôi 2 con ăn học...", anh Lê Hồ Vân ngước nhìn trời nói trong nét mặt đầy lo lắng.
  .
 • Nhà cháy rụi, 4 cha con lâm cảnh khó khăn Nhà cháy rụi, 4 cha con lâm cảnh khó khăn
  Vợ bỏ nhà đi cách đây 5 năm, anh Dương Tiến Phúc (SN 1988, ở tổ 7, ấp Nhân Hòa, xã Xuyên Mộc, huyện Xuyên Mộc) vẫn cố gắng gồng gánh để nuôi 3 con trai ăn học.
  .
 • Sẻ chia và yêu thương Sẻ chia và yêu thương
  100 suất quà san sẻ yêu thương được Báo Bà Rịa - Vũng Tàu trao đến các hoàn cảnh khó khăn, HS nghèo hiếu học; gia đình có người thân tử vong do COVID-19… Đó là những tình cảm, tấm lòng sẻ chia từ các tổ chức, cá nhân thông qua Quỹ Tấm lòng vàng của Báo Bà Rịa - Vũng Tàu trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
  .
 • Ông Cao Văn Cánh, nhân vật của Quỹ Tấm lòng vàng được sửa chữa nhà Ông Cao Văn Cánh, nhân vật của Quỹ Tấm lòng vàng được sửa chữa nhà
  Ngày 24/1, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TT. Ngãi Giao (huyện Châu Đức) phối hợp Ngân hàng TMCP Quân đội Chi nhánh Vũng Tàu và nhà hảo tâm tổ chức bàn giao căn nhà vừa được sửa chữa cho gia đình ông Cao Văn Cánh, KP.Hồng Lan, TT. Ngãi Giao.
  .
 • Báo BR-VT thăm, tặng quà Tết các gia đình khó khăn Báo BR-VT thăm, tặng quà Tết các gia đình khó khăn
  Ngày 24/1, Báo Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức các Đoàn từ thiện, xã hội đến thăm, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, HS nghèo hiếu học là những nhân vật trong bài viết trên chuyên mục "Kết nối yêu thương" của Báo.
  .
 • Mang Xuân yêu thương đến với các hoàn cảnh khó khăn Mang Xuân yêu thương đến với các hoàn cảnh khó khăn
  Dịp Tết năm nay, Quỹ "Tấm lòng Vàng" Báo Bà Rịa - Vũng Tàu nhận được nhiều sự chung tay của các cá nhân, đơn vị, như Công ty CP Phát triển nhà BR-VT (HODECO); Công ty CP Cấp nước BR-VT (BWACO), Công ty TNHH Xây dựng Trần Long... qua đó, trao tặng 100 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, HS nghèo hiếu học, tổng trị giá gần 100 triệu đồng. Đây là những món quà Xuân yêu thương giúp các gia đình, hoàn cảnh khó khăn đón Tết ấm áp, đủ đầy hơn.
  .
 • Quỹ Tấm lòng vàng Báo Bà Rịa - Vũng Tàu đỡ đầu 8 trẻ mồ côi vì COVID-19 Quỹ Tấm lòng vàng Báo Bà Rịa - Vũng Tàu đỡ đầu 8 trẻ mồ côi vì COVID-19
  Ngày 20/12, Đoàn công tác xã hội, từ thiện của Báo Bà Rịa - Vũng Tàu do bà Đỗ Nguyễn Hoàng Dung, Quyền Tổng Biên tập Báo làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà 8 trẻ mất cha, mẹ vì dịch COVID-19 tại TP.Vũng Tàu và huyện Xuyên Mộc.
  .
 • Quỹ Quỹ "Tấm lòng vàng" Báo Bà Rịa - Vũng Tàu bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo
  Sáng 10/12, Đoàn công tác xã hội, từ thiện của Báo Bà Rịa - Vũng Tàu do bà Đỗ Nguyễn Hoàng Dung, Quyền Tổng Biên tập Báo làm Trưởng Đoàn đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam TX. Phú Mỹ tổ chức Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Trần Thị Nhị (SN 1948, tổ 6, thôn Phước Hải, xã Tân Hải).
  .
 • Khởi công xây nhà Đại đoàn kết cho bà Trần Thị Nhị ở xã Tân Hải Khởi công xây nhà Đại đoàn kết cho bà Trần Thị Nhị ở xã Tân Hải
  Sáng 14/10, Đoàn công tác xã hội, từ thiện của Báo Bà Rịa - Vũng Tàu do ông Trương Đức Nghĩa, Phó Tổng Biên tập Báo làm Trưởng Đoàn đã phối hợp với TX. Phú Mỹ tổ chức Lễ khởi công xây nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Trần Thị Nhị (thôn Phước Hải, xã Tân Hải).
  .
 • Quỹ Quỹ "Tấm lòng vàng" Báo BR-VT trao 15 triệu đồng cho 3 trường hợp khó khăn
  Ngày 11/7, Đoàn Công tác Báo BR-VT đã đến thăm, trao tiền hỗ trợ Quỹ "Tấm lòng vàng" cho 3 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Châu Đức. Đây là những trường hợp đã được thông tin ở chuyên mục "Kết nối yêu thương" trên Báo BR-VT để kêu gọi cộng đồng chung tay giúp đỡ trong thời gian qua.
  .
 • Làm thuê, ở trọ, mắc bệnh hiểm nghèo Làm thuê, ở trọ, mắc bệnh hiểm nghèo
  Bị rối loạn thần kinh, mẹ mắc bệnh tim, con gái có nguy cơ phải bỏ học giữa chừng. Đó là hoàn cảnh đáng thương của gia đình chị Trần Thị Thanh Thúy ngụ tại 414/15/13K, Nguyễn Hữu Cảnh, tổ 7, khu phố 3, phường 10, TP. Vũng Tàu.
  .
 • Quỹ Quỹ "Tấm lòng vàng" Báo BR-VT trao 63,9 triệu đồng cho 3 trường hợp khó khăn
  Ngày 10/7, Đoàn Công tác Báo BR-VT do bà Đỗ Nguyễn Hoàng Dung, Quyền Tổng Biên tập Báo BR-VT làm Trưởng Đoàn đã đã đến thăm, trao tiền hỗ trợ Quỹ "Tấm lòng vàng" cho 3 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.
  .
 • Xin làm đôi chân cho mẹ Xin làm đôi chân cho mẹ
  Con trai thường không rành bếp núc. Con trai hay ngại ngần khi thể hiện tình cảm. Con trai cũng ít khi rơi lệ. Nhưng Đoàn Nguyễn Ngọc Tuấn thì khác. Em giặt áo, nấu cơm, gọt trái cây cho mẹ ăn. Em xoa bóp dầu cho đôi chân của mẹ bớt lạnh về đêm.
  .
 • Hơn 950 triệu đồng hỗ trợ thầy giáo Lê Sỹ Hùng Hơn 950 triệu đồng hỗ trợ thầy giáo Lê Sỹ Hùng
  Ngày 6/7, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh cho biết, sau khi Báo Bà Rịa-Vũng Tàu số ra ngày 28/4 đăng bài viết "Xót xa thầy giáo mang bệnh hiểm nghèo", viết về trường hợp thầy Lê Sỹ Hùng (GV Trường THCS Nguyễn Văn Linh, TP. Vũng Tàu) mắc bệnh suy thận giai đoạn cuối, Thầy Lê Sỹ Hùng bị suy thận từ nhiều năm nay, cần phải phẫu thuật ghép thận.
  .
 • Vợ chồng nghèo cùng mắc ung thư Vợ chồng nghèo cùng mắc ung thư
  Nằm trên tấm nệm mỏng kê ở góc ngôi nhà nhỏ, anh Lê Nha Trang (SN 1972, ngụ 890/18B đường 30 tháng 4, phường 11, TP. Vũng Tàu) oằn người bởi những cơn ho dai dẳng. Anh Trang bị bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối đã di căn sang xương, gan, phế quản.
  .
 • QUỸ QUỸ "TẤM LÒNG VÀNG" BÁO BÀ RỊA-VŨNG TÀU: Trao 5 triệu đồng cho em Nguyễn Thị Hoài Thương
  Ngày 15/6, Đoàn công tác của Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã đến thăm, trao số tiền 5 triệu đồng hỗ trợ từ Quỹ "Tấm lòng Vàng" của Báo và ủng hộ của bạn đọc cho gia đình em Nguyễn Thị Hoài Thương (Tổ 7, KP Núi Dinh, phường Kim Dinh, TP.Bà Rịa).
  .
 • QUỸ QUỸ "TẤM LÒNG VÀNG" BÁO BÀ RỊA-VŨNG TÀU: Trao 15 triệu đồng cho 3 gia đình khó khăn
  Ngày 15/6, Đoàn công tác của Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã đến thăm, trao tiền hỗ trợ từ Quỹ "Tấm lòng Vàng" của Báo và ủng hộ của bạn đọc cho 3 gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã được giới thiệu trên chuyên mục "Kết nối yêu thương" của Báo Bà Rịa-Vũng Tàu để kêu gọi cộng đồng chung tay giúp đỡ trong thời gian qua.
  .
 • Quỹ Quỹ "Tấm lòng vàng" Báo BR-VT: Trao 20 triệu đồng hỗ trợ 4 gia đình khó khăn trên địa bàn TX. Phú Mỹ.
  Ngày 12/6, Đoàn Công tác xã hội từ thiện của Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã đến thăm, trao tiền hỗ trợ từ Quỹ "Tấm lòng vàng" của Báo và ủng hộ của bạn đọc cho 4 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TX. Phú Mỹ. Đây là những gia đình đã được thông tin ở chuyên mục "Kết nối yêu thương" trên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu để kêu gọi cộng đồng chung tay giúp đỡ trong thời gian qua.
  .
 • Quỹ Quỹ "Tấm lòng vàng" Báo BR-VT trao 58,3 triệu đồng cho 7 trường hợp khó khăn
  Ngày 11/6, Đoàn Công tác của Báo BR-VT do bà Đỗ Nguyễn Hoàng Dung, Quyền Tổng Biên tập Báo BR-VT làm Trưởng Đoàn đã đã đến thăm, trao tiền hỗ trợ Quỹ "Tấm lòng vàng" cho 3 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những trường hợp đã được thông tin ở chuyên mục "Kết nối yêu thương" trên Báo BR-VT để kêu gọi cộng đồng chung tay giúp đỡ trong thời gian qua.
  .
 • Quỹ Tấm lòng vàng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu trao tiền hỗ trợ 8 gia đình khó khăn Quỹ Tấm lòng vàng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu trao tiền hỗ trợ 8 gia đình khó khăn
  Ngày 10/6, Đoàn Công tác Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đến thăm, trao tiền hỗ trợ từ Quỹ "Tấm lòng vàng" cho 8 gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Xuyên Mộc và huyện Châu Đức. Đây là những trường hợp đã được thông tin ở chuyên mục "Kết nối yêu thương" trên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu để kêu gọi cộng đồng chung tay giúp đỡ trong thời gian qua.
  .
 • "Trong nhà có gì đáng giá đã bán cả rồi !"
  Người đàn ông phụ hồ xoắn đôi tay chai sần, cúi mặt nói trong hơi thở của sự bất lực. Con trai ông, cháu Bùi Võ Bảo Khang, học sinh lớp 7 trường THCS Ngô Sĩ Liên (TP. Vũng Tàu), đang gồng mình chống chọi với căn bệnh ung thư máu.
  .
 • Danh sách cá nhân ủng hộ người nghèo qua "Quỹ Tấm lòng Vàng" Báo Bà Rịa - Vũng Tàu
  Từ ngày từ 11/5/2021 đến ngày 08/6/2021, "Quỹ Tấm lòng vàng" Báo Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo, các vị lão thành cách mạng, các cá nhân chung tay giúp đỡ những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mắc bệnh nan y, bị tai nạn giao thông, tai nạn lao động, học sinh nghèo hiếu học, với tổng số tiền 43.540.000 đồng, cụ thể như sau:
  .
 • Đơn độc đối mặt với bệnh tật và tuổi già Đơn độc đối mặt với bệnh tật và tuổi già
  Đến tổ 7, ấp An Hòa, xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, hỏi thăm bà Nguyễn Ngọc Sương (SN 1960), ai cũng biết, bởi hoàn cảnh của bà rất ngặt nghèo: già yếu, ốm đau nhưng không có người thân bên cạnh chăm sóc...
  .
 • Quỹ Quỹ "Tấm lòng vàng" Báo BR-VT trao 13 triệu đồng cho 2 gia đình khó khăn
  Sáng 1/6, Đoàn Công tác Báo BR-VT đến thăm, trao tiền hỗ trợ của Quỹ "Tấm lòng vàng" cho 2 gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Xuyên Mộc.
  .
 • Khởi công xây nhà Đại đoàn kết cho bà Phạm Thị Nhàn Khởi công xây nhà Đại đoàn kết cho bà Phạm Thị Nhàn
  Sáng 20/5, Đoàn công tác xã hội, từ thiện của Báo Bà Rịa - Vũng Tàu do bà Đỗ Nguyễn Hoàng Dung, Quyền Tổng Biên tập Báo làm Trưởng Đoàn đã đến huyện Xuyên Mộc tổ chức Lễ khởi công xây nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Phạm Thị Nhàn (ấp Thèo Nèo, xã Bình Châu). Đây là ngôi nhà đầu tiên được trao đến hộ nghèo từ Quỹ "Tấm lòng vàng" của Báo BR-VT.
  .
.
.