Truy bắt nhóm đối tượng chém nam thanh niên nguy kịch

Thứ Năm, 16/11/2023, 13:46 [GMT+7]
In bài này
.

Ngày 16/11, Công an huyện Châu Đức cho biết đang truy bắt nhóm đối tượng gây ra vụ hỗn chiến khiến một nam thanh niên nguy kịch vào đêm 2 ngày trước.

Nhóm đối tượng dùng nhiều hung khí lao vào tấn công khiến nam thanh niên trọng thương nguy kịch.
Nhóm đối tượng dùng nhiều hung khí lao vào tấn công khiến nam thanh niên nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 14/11, T.H.P. (SN 2007, ngụ xã Bình Trung) đến quán nhậu P. trên đường Âu Cơ (TT.Ngãi Giao) dự sinh nhật của H.K.A. (SN 2006, ngụ huyện Châu Đức). Tại tiệc sinh nhật có khoảng 40 khách mời, trong đó có nhiều là thanh thiếu niên và đối tượng xã hội. Trong lúc ăn uống đã xảy ra mâu thuẫn giữa T.H.P. với nhóm N.Đ.N.T. (SN 2004, ngụ xã Nghĩa Thành) và nhóm thanh thiếu niên ở xã Láng Lớn. 

Đến 22 giờ cùng ngày, tiệc sinh nhật kết thúc thì các nhóm đối tượng rượt đuổi đánh nhau trên các tuyến đường 30/4, Trần Hưng Đạo và Nguyễn Văn Trỗi (TT.Ngãi Giao). Khi đến trước nhà số 99 Nguyễn Văn Trỗi (TT.Ngãi Giao) thấy T.H.P. cầm hung khí nên 5 người trong nhóm của N.Đ.N.T. cũng cầm dao tự chế, mã tấu, nón bảo hiểm và tuýp sắt... lao đến tấn công.

T.H.P. thất thế té ngã xuống vỉa hè. Nhóm của N.Đ.N.T. tiếp tục dùng hung khí tấn công cho đến khi T.H.P. nằm im mới rời đi. T.H.P. bị chém nhiều nhát gây thương tích nặng, được người dân đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Châu Đức, sau đó chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh). Hiện nạn nhân vẫn còn hôn mê.

Sau khi chém khiến nam thanh niên bị trọng thương, nằm im trên vỉa hè thì nhóm đối tượng mới rời đi.
Sau khi chém nam thanh niên bị trọng thương trên vỉa hè thì nhóm đối tượng mới rời đi.

Sau khi xảy ra vụ việc, các đối tượng đã cất giấu hung khí rồi bỏ trốn khỏi địa phương. Hiện Công an TT.Ngãi Giao đang phối hợp với Công an huyện Châu Đức điều tra, truy bắt các đối tượng gây ra vụ án.

Tin, ảnh: MẠNH QUÂN

;
.