Khai trương công viên nước Tropicana Park

Thứ Bảy, 04/06/2022, 15:30 [GMT+7]
In bài này
.
Đại diện lãnh đạo huyện Xuyên Mộc và NovaDreams cắt băng khai trương công viên nước Tropicana Park.
Đại diện lãnh đạo huyện Xuyên Mộc và NovaDreams cắt băng khai trương công viên nước Tropicana Park.

Sáng 4/6, tại NovaWorld Hồ Tràm, NovaDreams đã tổ chức lễ khai trương khu công viên nước thuộc Tropicana Park.        

Tropicana Park là một tiện ích giải trí thuộc phân kỳ The Tropicana, trong Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Hồ Tràm (xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc). Tropicana Park bao gồm hai phân khu: khu công viên nước và khu công viên trò chơi cung cấp nhiều trải nghiệm mới mẻ mang phong cách, văn hóa của người dân quần đảo nhiệt đới Polynesia ở Nam Thái Bình Dương. Tại đây, du khách được hòa mình vào những trò chơi mạo hiểm trên biển, cảm nhận sức mạnh đại dương và sóng biển trong hồ tạo sóng, check in phong cách văn hóa Tiki trẻ trung, vui nhộn. 

Toàn cảnh Tropicana Park.
Toàn cảnh Tropicana Park.

Chia sẻ tại lễ khai trương, ông Nguyễn Đồng Cường, Quyền Tổng Giám đốc NovaDreams, cho biết, việc đưa vào vận hành Tropicana Park nhằm tạo thêm không gian giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi cho mùa du lịch hè 2022, góp phần đa dạng thêm dịch vụ cho tuyến du lịch ven biển Hồ Tràm-Bình Châu, đồng thời tạo việc làm tại chỗ cho người dân Xuyên Mộc và vùng lân cận.

Trong ngày khai trương, Tropicana Park đón hơn 5.000 lượt khách đến vui chơi.
Trong ngày khai trương, Tropicana Park đón hơn 5.000 lượt khách đến vui chơi.

Giá vé người lớn trong tuần là 155 ngàn đồng/người, cuối tuần 195 ngàn đồng/người; trẻ em giá 100 ngàn đồng/người trong tuần và cuối tuần là 130 ngàn đồng/người. Nhân dịp khai trương, NovaDreams giảm 30% giá vé cho người dân nội tỉnh. Đối với khách ngoại tỉnh, mua 2 vé sẽ được tặng 1 vé. Chương trình áp dụng đến 30/6.

Trước đó cuối năm 2021, NovaWorld Hồ Tràm cũng đã vận hành nhiều hạng mục tại The Tropicana như: đại lộ shophouse, hồ bơi nước mặn Ocean Pool, khu biệt thự nghỉ dưỡng biển, kênh chèo thuyền kayak, nhà hàng…

Tin, ảnh: ĐĂNG KHOA

 

;
.