• Bạc Liêu khai mạc Ngày hội Văn hóa - Du lịch và Lễ hội Dạ cổ hoài lang năm 2022 Bạc Liêu khai mạc Ngày hội Văn hóa - Du lịch và Lễ hội Dạ cổ hoài lang năm 2022
  Tối 27/11, tại Quảng trường Hùng Vương, tỉnh Bạc Liêu long trọng khai mạc Ngày hội Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu và Lễ hội Dạ cổ hoài lang năm 2022 (gọi tắt là Ngày hội) với chủ đề "Bạc Liêu kết nối tinh hoa di sản và khát vọng phát triển".
  .
 • Hà Giang khai mạc lễ hội hoa tam giác mạch lần thứ VIII Hà Giang khai mạc lễ hội hoa tam giác mạch lần thứ VIII
  Tối 26/11, tại huyện Đồng Văn, UBND tỉnh Hà Giang tổ chức khai mạc lễ hội hoa tam giác mạch lần thứ VIII, năm 2022.
  .
 • Định vị đẳng cấp du lịch Vũng Tàu Định vị đẳng cấp du lịch Vũng Tàu
  Nghị quyết 24 ngày 7/10/2022 của Bộ Chính trị xác định "Phát triển TP.Vũng Tàu thành trung tâm du lịch chất lượng cao đẳng cấp quốc tế" thể hiện sự nhìn nhận của Đảng và Chính phủ đối với Vũng Tàu. Đây sẽ là "cú hích" động lực để TP.Vũng Tàu và tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tập trung phát triển TP.Vũng Tàu.
  .
 • RAMSAR CÔN ĐẢO - MẪU CHUẨN HỆ SINH THÁI RỪNG, BIỂN Kỳ 3: Gìn giữ như báu vật giữa đảo ngọc RAMSAR CÔN ĐẢO - MẪU CHUẨN HỆ SINH THÁI RỪNG, BIỂN Kỳ 3: Gìn giữ như báu vật giữa đảo ngọc
  Nghị quyết 24-NQ/TW ngày 7/10/2022 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 khẳng định tăng cường bảo vệ và bảo tồn đa dạng sinh học trong các khu dự trữ sinh quyển.
  .
 • Bãi Sau phải tiến lên trước Bãi Sau phải tiến lên trước
  "Đi Vũng Tàu là phải ra Bãi Sau". Câu nói cửa miệng của giới du lịch đủ khẳng định vị trí "mặt tiền" của Bãi Sau trong lòng du khách. Vậy làm thế nào để Bãi Sau xứng tầm bộ mặt đại diện cho du lịch Vũng Tàu, đây là bài toán mà tỉnh đang quyết tâm thực hiện.
  .
 • Những điều thú vị về Qatar Những điều thú vị về Qatar
  Trái bóng World Cup 2022 đã lăn được 1 tuần tại Qatar, quốc gia Ả Rập đầu tiên đăng cai giải bóng đá lớn nhất hành tinh. Truyền thông khắp thế giới khai thác thông tin đa chiều về kỳ World Cup đầy tranh cãi. Từ đây cũng hé mở cho thế giới biết nhiều hơn về Qatar, tiểu quốc vùng Vịnh nhỏ bé nhưng nằm trong top 5 GDP đầu người cao nhất thế giới.
  .
 • Trải nghiệm ẩm thực 3 miền tại Hương Quê quán Trải nghiệm ẩm thực 3 miền tại Hương Quê quán
  Tuy mới ra mắt làng ẩm thực Vũng Tàu nhưng Hương Quê quán (492, Trương Công Định, TP. Vũng Tàu) đã được khá nhiều thực khách biết đến bởi món ăn vặt và những món ăn mang đậm hương vị của nhiều vùng, miền khác nhau.
  .
 • Châu Đức – Khai thác điểm du lịch sinh thái mới lạ Châu Đức – Khai thác điểm du lịch sinh thái mới lạ
  Năm 2022, huyện Châu Đức có 6 điểm đến mới được người dân địa phương hoặc nhà đầu tư nơi khác đến đầu tư xây dựng, tập trung dọc tuyến đường Suối Nghệ - Suối Rao - Láng Lớn và Ngãi Giao.
  .
 • Kỳ 2: Chung tay bảo tồn rùa biển, phục hồi san hô Kỳ 2: Chung tay bảo tồn rùa biển, phục hồi san hô
  Sau gần 10 năm được công nhận là khu Ramsar của thế giới, thành tựu quan trọng nhất của khu Ramsar Côn Đảo là đã phục hồi thành công rạn san hô và trở thành nơi bảo tồn rùa biển lớn nhất Việt Nam.
  .
 • Kỳ 1: Càng khám phá càng thấy bao la, thú vị Kỳ 1: Càng khám phá càng thấy bao la, thú vị
  VQG Côn Đảo là vùng đất ngập nước độc đáo với cả hệ sinh thái rừng và biển, được tổ chức Công ước Ramsar quốc tế công nhận là Khu Ramsar thứ 2.203 của thế giới... Ramsar Côn Đảo được các nhà nghiên cứu đánh giá là mẫu chuẩn về sự độc đáo, đại diện cho một kiểu đất ngập nước tự nhiên có trong vùng địa lý sinh học.
  .
 • Indonesia thực hiện nhiều giải pháp hồi sinh du lịch Bali Indonesia thực hiện nhiều giải pháp hồi sinh du lịch Bali
  Bali mở cửa du lịch quốc tế từ tháng 10/2021. Thế nhưng, đến 10/2022 lượng khách nước ngoài đến đảo quốc vẫn chưa nhiều. Chính phủ Indonesia đang nỗ lực nhiều giải pháp hồi sinh ngành du lịch đảo Bali. Trong đó, Hội nghị thượng đỉnh G20 (diễn ra trong 2 ngày 15 và 16/11) được xem là cú hích thúc đẩy ngành du lịch hòn đảo này phục hồi nhanh chóng hơn sau đại dịch.
  .
 • Doanh thu du lịch đạt hơn 11 ngàn tỷ đồng Doanh thu du lịch đạt hơn 11 ngàn tỷ đồng
  Tính đến nay, toàn tỉnh đã đón hơn 11 triệu lượt khách du lịch, tăng gần 250% so với cùng kỳ. Trong đó, tổng lượt khách lưu trú tại các cơ sở lưu trú du lịch hơn 3,3 triệu lượt, tăng 118% so với cùng kỳ. Tổng thu từ khách du lịch ước đạt 11.226 tỷ đồng.
  .
 • Xây dựng sản phẩm du lịch đặc trưng vùng đồng bào dân tộc thiểu số Xây dựng sản phẩm du lịch đặc trưng vùng đồng bào dân tộc thiểu số
  UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 195/KH-UBND về việc thực hiện dự án "Bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của các dân tộc thiểu số gắn với phát triển du lịch" thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030.
  .
 • Thú vị khách sạn mô hình siêu anh hùng Thú vị khách sạn mô hình siêu anh hùng
  Đến khách sạn CEN, tọa lạc tại số 74A Võ Thị Sáu, phường Thắng Tam, TP.Vũng Tàu, du khách không khỏi ngạc nhiên, thích thú với bộ siêu tập những mô hình siêu anh hùng trong các series phim siêu anh hùng, của Vũ trụ điện ảnh Marvel và DC (Mỹ).
  .
 • Khu du lịch quốc gia Tam đảo trở thành Thị trấn du lịch hàng đầu thế giới Khu du lịch quốc gia Tam đảo trở thành Thị trấn du lịch hàng đầu thế giới
  Lễ trao Giải thưởng du lịch thế giới (World Travel Awards - WTA) lần thứ 29 diễn ra tại Muscat, Vương quốc Oman, hôm qua (11/11), đã vinh danh thị trấn Tam Đảo trở thành Thị trấn du lịch hàng đầu thế giới năm 2022.
  .
 • Tín hiệu vui từ khách du lịch tàu biển Tín hiệu vui từ khách du lịch tàu biển
  Chuyến tàu biển mang tên Le Lapérouse 2 lần đưa khách đến Côn Đảo trong tháng 10, 11; đầu tháng 11, Sở Du lịch đón nhóm điều hành cao cấp của các hãng tàu du lịch cùng Tổng Cục Du lịch Singapore đến khảo sát điều kiện tiếp đón tại cảng Cái Mép-Thị Vải và các điểm đến tham quan.
  .
 • Các nước Đông Á dốc sức vực dậy du lịch Các nước Đông Á dốc sức vực dậy du lịch
  Sau đại dịch COVID-19, các nước khu vực Đông Á đã và đang thực hiện nhiều chương trình riêng để kích cầu du lịch, đồng thời thắt chặt kết nối, hợp tác nhằm tạo những cơ hội mới nhằm phục hồi ngành du lịch trong thời gian sớm nhất.
  .
 • Ai Cập vào danh sách điểm đến hàng đầu năm 2023 của National Geographic
  Tạp chí National Geographic cho biết, Ai Cập được đưa vào danh sách những điểm đến hàng đầu đối với những du khách mong muốn khám phá các di sản và văn hóa, với các địa điểm nổi bật như: Đại lộ nhân sư ở thành phố Luxor được khai trương vào năm ngoái và Đại bảo tàng Ai Cập ở tỉnh Giza - nơi trưng bày đầy đủ bộ sưu tập của vua Tutankhamun và nhiều đồ tạo tác khác từ thời Ai Cập cổ đại.
  .
 • Trải nghiệm vườn ca cao, làm socola tại Binon Cacao Trải nghiệm vườn ca cao, làm socola tại Binon Cacao
  Đến Binon Cacao Park tại xã Xà Bang (huyện Châu Đức), du khách được hòa mình vào thiên nhiên thơ mộng của mặt hồ trong veo, nằm xen giữa không gian xanh mát rợp bóng của khu rừng nguyên sinh rộng tới 46ha. Điều thú vị nhất tại Binon Cacao là du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm từng công đoạn sản xuất socola kỳ công và được tự tay làm những thỏi socola hấp dẫn tưởng như chỉ có ở trời Tây.
  .
 • TP.Vũng Tàu kết nối với các thành phố châu Á - Thái Bình Dương TP.Vũng Tàu kết nối với các thành phố châu Á - Thái Bình Dương
  Trong khuôn khổ Đại hội đồng Diễn đàn Tổ chức xúc tiến du lịch các thành phố châu Á-Thái Bình Dương (TPO) lần thứ 10, TP.Vũng Tàu đã đề xuất cần tăng kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và những mô hình phù hợp để các thành viên trong TPO liên kết, quảng bá lẫn nhau nhiều hơn trên các nền tảng số.
  .
 • Hãng tàu du lịch Singapore khảo sát điểm đến Bà Rịa-Vũng Tàu Hãng tàu du lịch Singapore khảo sát điểm đến Bà Rịa-Vũng Tàu
  Ngày 8/11, dưới sự kết nối của Sở Du lịch, các hãng tàu du lịch, DN lữ hành Singapore gồm: MSC Cruises, Silversea Cruises, Royal Caribbean Cruises, Resorts World Cruises cùng đại diện Tổng Cục Du lịch Singapore đã khảo sát và gặp gỡ ban lãnh đạo Công ty CP Tân Cảng-Cái Mép (TCCT) trao đổi về công tác phối hợp tiếp đón tàu khách du lịch.
  .
 • Kỳ 3: Giữa lòng chảo Điện Biên Kỳ 3: Giữa lòng chảo Điện Biên
  Những người đến Điện Biên lần đầu thường dành nửa ngày hoặc 1 ngày để đi thăm các điểm di tích lịch sử thuộc Di tích quốc gia- Chiến trường Điện Biên Phủ. Trong đó, một nơi khó có thể bỏ qua là Khu di tích Mường Phăng - Sở Chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ, nơi Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở và làm việc trong chiến dịch Điện Biên lịch sử.
  .
 • Buôn Gơ Rin – góc Tây Nguyên ở Bà Rịa-Vũng Tàu Buôn Gơ Rin – góc Tây Nguyên ở Bà Rịa-Vũng Tàu
  Đến với khu du lịch sinh thái Buôn Gơ Rin, tại xã Láng Lớn (huyện Châu Đức), du khách sẽ bất ngờ không chỉ bởi khung cảnh thiên nhiên thơ mộng hữu tình mà còn được khám phá, trải nghiệm những nét độc đáo của văn hóa đồng bào dân tộc vùng Tây Nguyên.
  .
 • Đậm đà lẩu cá đuối Đậm đà lẩu cá đuối
  Đến Bà Rịa-Vũng Tàu du lịch, bên cạnh thưởng thức những món hải sản phổ biến như cua, ghẹ, mực, tôm, nhiều du khách còn bị ghiền món lẩu cá đuối.
  .
 • Nghẹt thở vì 'homestay' Nghẹt thở vì 'homestay'
  Tấp nập người ra vào, ăn uống, hát hò cả ngày lẫn đêm, xe cộ đậu kín đường… Những tưởng đây là không gian của khu chợ du lịch hay trung tâm mua sắm sầm uất nhưng đó lại chính là thực trạng đang diễn ra hàng ngày tại các khu dân cư có nhiều nhà cho thuê làm homestay tại TP. Vũng Tàu.
  .
 • Làn gió mới từ du lịch sinh thái Làn gió mới từ du lịch sinh thái
  Ngoài những sản phẩm du lịch gắn với biển, những năm gần đây, Bà Rịa-Vũng Tàu còn hình thành nhiều điểm đến khai thác cảnh quan nông thôn, nông nghiệp, mang lại cho du khách thêm trải nghiệm miệt vườn sinh thái thú vị.
  .
 • Naganeupseong - Làng cổ đẹp như tranh vẽ ở Hàn Quốc Naganeupseong - Làng cổ đẹp như tranh vẽ ở Hàn Quốc
  Với lịch sử gần 700 năm, ngôi làng cổ Naganeupseong (Hàn Quốc) khiến du khách ngỡ ngàng bởi nơi đây thời gian dường như ngừng lại. Những ngôi nhà mái tranh vẫn được gìn giữ vẹn nguyên, cho thấy "ý chí thép" của người dân trong việc giữ gìn di sản.
  .
 • Hàn Quốc thận trọng sau thảm kịch Itaewon
  Việc lượng khách du lịch đến tăng so với cùng kỳ năm trước trong những tháng gần đây khiến ngành du lịch Hàn Quốc tìm thêm giải pháp an toàn sau thảm kịch Itaewon xảy ra.
  .
 • Hội chợ sâm Lai Châu diễn ra từ ngày 11 đến 13/11 Hội chợ sâm Lai Châu diễn ra từ ngày 11 đến 13/11
  Từ ngày 11 đến hết ngày 13/11, UBND tỉnh Lai Châu tổ chức hội chợ sâm với chủ đề "Nắm chắc thời cơ, vượt qua thách thức, khát vọng vươn xa". Trong khuôn khổ hội chợ sẽ diễn ra chuỗi sự kiện trưng bày sản phẩm các gian hàng, hội nghị xúc tiến đầu tư phát triển vùng sâm Lai Châu…
  .
 • La Vie en Rose - Bản tình ca lãng mạn La Vie en Rose - Bản tình ca lãng mạn
  Đến thành phố biển Vũng Tàu, bạn muốn tìm một quán cà phê vừa có thức uống ngon, view đẹp, vừa hòa mình trong những bản nhạc trữ tình lãng mạn? Chuyên mục Du lịch trải nghiệm của Báo Bà Rịa-Vũng Tàu online tuần này xin giới thiệu tới các bạn một quán cà phê phong cách Pháp mang tên: La Vie En Rose.
  .
 • Halloween đậm chất quái dị Halloween đậm chất quái dị
  Halloween là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm. Có nguồn gốc từ phương Tây, Halloween du nhập vào Việt Nam và dần được nhiều bạn trẻ đón nhận.
  .
 • Nơi tri thức và thiên nhiên hội tụ Nơi tri thức và thiên nhiên hội tụ
  Đó là Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (Meddom Park). Một lần đến đây là niềm hạnh phúc của bất kỳ người con đất Việt nào.
  .
 • Tăng kết nối vùng, miền để du lịch phát triển bền vững Tăng kết nối vùng, miền để du lịch phát triển bền vững
  Du lịch là ngành kinh tế tổng hợp, có tính liên ngành, liên vùng và tính xã hội cao. Do vậy, để thúc đẩy du lịch phát triển, bên cạnh các giải pháp kích cầu, quảng bá, xây dựng sản phẩm... việc tăng cường liên kết, hợp tác giữa các địa phương, vùng, miền là xu thế tất yếu.
  .
 • Hương vị gợi nhớ tuổi thơ Hương vị gợi nhớ tuổi thơ
  TP. Vũng Tàu không chỉ cuốn hút du khách bằng những bãi biển trải dài, với những thắng cảnh, những món hải sản ngon mà còn "gây thương nhớ" bởi những món ăn vặt gắn liền với ký ức tuổi thơ. Một trong những món ăn đó là tàu hũ nóng.
  .
 • Số hóa các di sản văn hóa và chuyển đổi số trong ngành du lịch
  Bộ VH-TT-DL vừa khai trương Hệ thống thông tin báo cáo. Hệ thống nhằm thu thập, tổng hợp, phân tích số liệu báo cáo và cung cấp số liệu để phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành của Bộ kết nối tới Hệ thống thông tin báo cáo Chính phủ.
  .
 • Kon Tum tổ chức biểu diễn áo dài và thời trang thổ cẩm Tây Nguyên
  Sự kiện diễn ra trong 2 ngày, 29 và 30/10 tại huyện Kon Plông với sự tham dự của khoảng 1.000 khách mời, người mẫu thời trang, ca sĩ, diễn viên, nghệ nhân các tỉnh khu vực miền Trung và Tây Nguyên; các cơ quan thông tấn, báo chí, du khách trong và ngoài nước.
  .
 • Khảo sát các điểm đến du lịch tại TX.Phú Mỹ Khảo sát các điểm đến du lịch tại TX.Phú Mỹ
  Tiếp tục kế hoạch khảo sát tổng thể các điểm đến trên toàn tỉnh, ngày 25/10, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch (TTXTĐTTMDL) đã khảo sát một số điểm đến trên địa bàn TX.Phú Mỹ.
  .
 • Tuyên truyền pháp luật trong kinh doanh du lịch Tuyên truyền pháp luật trong kinh doanh du lịch
  Ngày 25/10, Sở Du lịch tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho các cơ quan, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn tỉnh. Hơn 200 đại biểu đến từ Phòng VH-TT, Ban Quản lý các KDL các địa phương, cơ sở lưu trú, dịch vụ trên địa bàn tỉnh tham dự.
  .
 • Khám phá góc chill tại 8PM Chill Garden Khám phá góc chill tại 8PM Chill Garden
  8PM Chill Garden là quán ăn dành cho những người yêu thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn, muốn tận hưởng những phút cùng bên nhau sau những giờ làm việc căng thẳng.
  .
 • PHẢN HỒI PHÓNG SỰ VŨNG TÀU TRĂN TRỞ VỚI DU LỊCH CỘNG ĐỒNG: Đã đến lúc vào cuộc quyết liệt hơn PHẢN HỒI PHÓNG SỰ VŨNG TÀU TRĂN TRỞ VỚI DU LỊCH CỘNG ĐỒNG: Đã đến lúc vào cuộc quyết liệt hơn
  Ngay sau loạt bài "Vũng Tàu trăn trở với du lịch cộng đồng" (5 kỳ) đăng trên Báo Bà Rịa - Vũng Tàu, nhiều ý kiến phản hồi từ phía người dân, chính quyền địa phương và cả các DN, cá nhân đang kinh doanh trong lĩnh vực lưu trú.
  .
 • Đến Hà Giang trải nghiệm Lễ hội hoa tam giác mạch Đến Hà Giang trải nghiệm Lễ hội hoa tam giác mạch
  Lễ hội hoa tam giác mạch lần thứ VIII, năm 2022 với chủ đề "Sức sống Cao nguyên đá" do tỉnh Hà Giang tổ chức dự kiến khai mạc tối 26/11/2022 tại huyện Đồng Văn.
  .
 • Du lịch châu Á - Thái Bình Dương trên đà phục hồi Du lịch châu Á - Thái Bình Dương trên đà phục hồi
  Báo cáo thường niên của Hội đồng du lịch và lữ hành thế giới (WTTC) cho thấy, ngành du lịch ở châu Á-Thái Bình Dương có thể là ngành duy nhất trên thế giới phục hồi vào năm 2023.
  .
 • Du lịch xanh để phát triển bền vững Du lịch xanh để phát triển bền vững
  Xu hướng này đã định hình trước đó, nay càng khẳng định rõ hơn từ sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Theo giới chuyên gia, du lịch xanh đóng vai trò to lớn trong bảo vệ hệ sinh thái tự nhiên, phát huy bản sắc văn hóa cộng đồng, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội.
  .
 • Bạc Liêu tổ chức Ngày hội Văn hóa Du lịch
  Theo kế hoạch của UBND tỉnh Bạc Liêu, Ngày hội Văn hóa Du lịch Bạc Liêu và Lễ hội Dạ cổ hoài lang năm 2022 dự kiến diễn ra từ ngày 27-29/11.
  .
 • Kỳ cuối: Du lịch có trách nhiệm và văn minh Kỳ cuối: Du lịch có trách nhiệm và văn minh
  Để du lịch phát triển bền vững, yếu tố văn minh, tôn trọng cuộc sống của cộng đồng dân cư… phải được ưu tiên hàng đầu.
  .
 • Kỳ 4: Sự đã rồi hay chuyện của tương lai? Kỳ 4: Sự đã rồi hay chuyện của tương lai?
  Những khu vực quy hoạch là khu dân cư qua nhiều năm đã biến thành các khu kinh doanh lưu trú sầm uất. Những ngôi nhà chỉ được phép xây 3-4 tầng nay xây lên 7-8 tầng để làm nhà nghỉ, khách sạn. Phạt thì cũng đã phạt nhưng công trình vẫn tồn tại và hoạt động như chuyện đã rồi. Nếu chấp nhận hiện trạng, thì vô vàn bài toán sẽ cần phải giải quyết trong tương lai.
  .
 • VŨNG TÀU TRĂN TRỞ VỚI DU LỊCH CỘNG ĐỒNG - Kỳ 3: Khó khăn trong quản lý VŨNG TÀU TRĂN TRỞ VỚI DU LỊCH CỘNG ĐỒNG - Kỳ 3: Khó khăn trong quản lý
  Sự phát triển bùng nổ của các cơ sở lưu trú du lịch mang danh "homestay" khiến người dân phải hứng chịu nhiều phiền toái, còn cơ quan chức năng thì gặp khó khăn trong công tác quản lý. Đó là chưa kể, nhiều khoản đóng góp từ các cơ sở này rất khó để thu đủ, tính đủ.
  .
 • VŨNG TÀU TRĂN TRỞ VỚI DU LỊCH CỘNG ĐỒNG - Kỳ 2: Nghẹt thở vì VŨNG TÀU TRĂN TRỞ VỚI DU LỊCH CỘNG ĐỒNG - Kỳ 2: Nghẹt thở vì "homestay"
  Mô hình du lịch cộng đồng do một bộ phận dân cư tổ chức khai thác các dịch vụ du lịch và hưởng lợi. Trong chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch cộng đồng không thể không kể đến yếu tố chính - loại hình lưu trú. Tại TP.Vũng Tàu, mô hình du lịch này phát sinh nhiều bất cập, làm nghẹt thở không gian các khu dân cư vì tiếng ồn và nạn đậu xe bừa bãi.
  .
 • Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ có thêm nhiều điểm du lịch mới Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ có thêm nhiều điểm du lịch mới
  Đến hết tháng 10, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu dự kiến sẽ hoàn thành khảo sát khoảng 60 điểm đến du lịch mới hoặc cơ sở sản suất, thương mại có mong muốn đưa vào làm du lịch.
  .
 • Học cứu người tắm biển Học cứu người tắm biển
  Bà Rịa- Vũng Tàu phát triển du lịch dựa trên lợi thế biển và các hoạt động gắn với biển nước. Nhằm hạn chế rủi ro cho người tắm biển, xây dựng hình ảnh điểm đến an toàn, Bà Rịa-Vũng Tàu luôn coi trọng nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ làm công tác cứu hộ bờ biển.
  .
.
.