• Để thực phẩm không Để thực phẩm không "nhiễm độc"
  Vấn đề then chốt là làm thế nào quản lý được tốt nhất chất lượng thực phẩm trên địa bàn tỉnh không nhiễm vi sinh, không chứa hóa chất gây hại, bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng... Đó là mục tiêu chính mà đề tài nghiên cứu khoa học "An toàn vệ sinh thực phẩm Bà Rịa-Vũng Tàu - Thực trạng và giải pháp" do ông Lê Thanh Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm chủ nhiệm, đang thực hiện.
  .
 • Kỷ niệm 54 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Cuba Kỷ niệm 54 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Cuba
  Sáng 17-12, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 54 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Cuba (2-12-1960-2-12-2014) và 56 năm Quốc khánh Cuba (1959-2014). Đến dự buổi họp mặt có ông Bernabe Garcia Valido, Tổng lãnh sự Cuba tại TP.Hồ Chí Minh cùng đại diện các sở, ban, ngành tỉnh.
  .
 • Sở Giáo dục-Đào tạo: Triển khai cuộc thi tìm hiểu Hiến pháp
  Sở GD-ĐT vừa triển khai cuộc thi tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tại các trường học trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Họp mặt các cựu tù binh chính trị
  Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2014), ngày 17-12, Hội Người tù kháng chiến tỉnh tổ chức họp mặt cựu tù binh nhà tù Phú Quốc, nữ tù binh Phú Tài (TP. Quy Nhơn, Bình Định) và các cựu từ binh ở các nhà tù khác trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước. Có hơn 70 cựu tù binh, đoàn viên, thanh niên đã tham gia buổi họp mặt.
  .
 • Triển khai kế hoạch biên soạn "Lịch sử lực lượng vũ trang huyện Côn Đảo giai đoạn 1975-2015"
  Ban Chỉ huy Quân sự huyện Côn Đảo tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch biên soạn công trình Lịch sử Lực lượng Vũ trang huyện Côn Đảo giai đoạn 1975 - 2015.
  .
 • Việc nào ra việc nấy
  - Này ông, tui nhẩm tính đến giờ này đội tuyển bóng đá Việt Nam (VN) đã được thưởng 5 tỷ đồng. Tính ra, mỗi thành viên đội tuyển được thưởng vài chục đến khoảng trăm triệu đồng tùy theo thứ hạng. Cũng kha khá, ông nhỉ?!
  .
 • 40 học viên tham gia lớp tập huấn kỹ năng viết tin, bài cho Website điện tử
  Từ ngày 15 đến 18-12, tại Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông, Sở TT-TT tổ chức lớp tập huấn kỹ năng viết tin, bài cho trang thông tin điện tử. Tham gia lớp tập huấn có 40 học viên là thành viên ban biên tập Website điện tử của các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thành phố.
  .
 • Thấu hiểu, chia sẻ, giúp người cai nghiện thành công Thấu hiểu, chia sẻ, giúp người cai nghiện thành công
  Những năm qua, nhờ lòng yêu nghề, cảm thông chia sẻ, cán bộ, công nhân viên tại Trung tâm Giáo dục lao động và dạy nghề tỉnh (xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành) đã chăm sóc, động viên, giúp đỡ hàng ngàn đối tượng nghiện chích ma túy cai nghiện thành công, làm lại cuộc đời, trở về hòa nhập cộng đồng.
  .
 • TP. Vũng Tàu: 59 doanh nghiệp tổ chức hội nghị công nhân viên chức
  Theo số liệu thống kê, trên địa bàn TP.Vũng Tàu hiện có khoảng 3.200 DN. Trong đó, 154 DN có công đoàn trực thuộc LĐLĐ thành phố đã xây dựng và ban hành nội dung thực hiện quy chế dân chủ; 28 DN thành lập được Ban chỉ đạo quy chế dân chủ; 59 DN đã tổ chức hội nghị công nhân viên chức, hội nghị người lao động; 54 DN đã ký thỏa ước lao động tập thể với người lao động.
  .
 • Tấm gương nhà giáo nghị lực vươn lên Tấm gương nhà giáo nghị lực vươn lên
  Tốt nghiệp đại học ngành sư phạm năm 1987, thầy giáo Lê Văn Phúc (sinh năm 1959, giáo viên Văn, trường THPT Châu Thành, TP.Bà Rịa) được học trò yêu mến, đồng nghiệp quý bởi sự chịu thương, chịu khó và tâm huyết với nghề.
  .
 • 97 học sinh các trường THPT được hỗ trợ tiền ăn và nhà ở
  UBND tỉnh vừa phê duyệt danh sách HS THPT ở vùng có điều kiện kinh tế-xã hội đặc biệt khó khăn của học kỳ I năm học 2014-2015 được hỗ trợ theo Quyết định 12/2013 của Thủ tướng Chính phủ.
  .
 • Phối hợp hoạt động trong nhiều mặt công tác
  Ngày 17-12, tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Hội phụ nữ cơ sở các lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh (gồm: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Vùng Cảnh sát biển 3, Công an tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh, Lữ đoàn 171 Hải quân và Hải đoàn 129 Hải quân) đã ký kết phối hợp hoạt động giữa các đơn vị giai đoạn 2014-2017.
  .
 • Phường Long Tâm (TP. Bà Rịa): Giúp người lầm lỗi hướng thiện, hoàn lương Phường Long Tâm (TP. Bà Rịa): Giúp người lầm lỗi hướng thiện, hoàn lương
  Tình thương, trách nhiệm, sự kiên trì, bao dung của các thành viên Khối vận, các ban, ngành, đoàn thể phường Long Tâm (TP. Bà Rịa) đã được thể hiện rõ nét qua mô hình dân vận khéo "Hỗ trợ, tạo việc làm cho các đối tượng vi phạm pháp luật, thanh thiếu niên chưa ngoan trên địa bàn phường ổn định cuộc sống".
  .
 • Truyền thông phòng chống di cư trái phép từ Việt Nam sang Úc
  Hôm qua 16-12, tại Trung tâm Văn hóa xã Phước Tỉnh (huyện Long Điền), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh phối hợp với Hội LHPN tỉnh và Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) tổ chức buổi truyền thông phòng chống di cư trái phép từ Việt Nam sang Úc bằng tàu thuyền.
  .
 • Gần 500 sinh viên xuất sắc được nhận học bổng Đạm Phú Mỹ năm học 2014 -2015
  Ngày 25-12 tới, tại BR-VT, Tổng Công ty Phân bón và hóa chất dầu khí (PVFCCo - DPM), sẽ tổ chức trao học bổng cho các sinh viên khu vực miền Đông Nam bộ. Hoạt động này nằm trong chương trình trao 479 suất học bổng Đạm Phú Mỹ năm học 2014-2015 cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trường cao đẳng và đại học trên toàn quốc.
  .
 • Sở Giáo dục-Đào tạo: Chấn chỉnh việc mua sắm trang thiết bị dạy học
  Sở GD-ĐT vừa yêu cầu các đơn vị trực thuộc chấn chỉnh việc mua sắm trang thiết bị dạy học, tài sản phục vụ giảng dạy, sửa chữa, xây dựng cơ sở vật chất trường học hàng năm và công tác quản lý; thanh lý tài sản của các đơn vị trực thuộc Sở.
  .
 • Tập huấn nâng cao năng lực truyền thông nước sạch và vệ sinh môi trường
  Chiều 16-12, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Côn Đảo, Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Hội LHPN huyện Côn Đảo tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực truyền thông về nước sạch và vệ sinh môi trường cho 40 học viên là ban cán sự các chi hội và hội viên cốt cán trên địa bàn huyện.
  .
 • Mái nhà chung của bệnh nhân nghèo Mái nhà chung của bệnh nhân nghèo
  Nằm khuất trong con hẻm nhỏ của đường Trần Phú, (phường 6, TP.Vũng Tàu), Phòng thuốc nam Phước Thiện chùa Hoa Nghiêm (thuộc Hội Đông y TP.Vũng Tàu) là điểm đến quen thuộc của nhiều bệnh nhân nghèo.
  .
 • Cứ như là đánh đố
  - Này, cậu có tiền không cho tớ mượn đỡ mấy trăm ngàn, một vài hôm sẽ trả lại?! - Tớ cũng đang "viêm màng túi", có tiền đâu mà cho cậu mượn. - Cậu vẫn chưa rút được tiền sao?
  .
 • Số người tham gia BHYT chiếm 66,4% dân số toàn tỉnh
  Theo báo cáo của BHXH tỉnh, tính đến hết tháng 11-2014, số người tham gia BHYT toàn tỉnh đạt 698.098 người (chiếm tỷ lệ bao phủ dân số toàn tỉnh là 66,4%), tăng 9.320 người so với tháng trước.
  .
 • Bàn giao 3 căn nhà Bàn giao 3 căn nhà "Mái ấm công đoàn"
  Chiều qua 16-12, LĐLĐ tỉnh phối hợp với Công đoàn Liên doanh Việt- Nga Vietsovpetro tổ chức lễ bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho gia đình anh Nguyễn Thành Thắng Lợi, ở thôn Cát Hải, xã Tân Hải (huyện Tân Thành).
  .
 • Làm mẹ đơn thân Làm mẹ đơn thân
  Là phụ nữ, ai cũng mong muốn có một gia đình trọn vẹn, êm ấm để con mình lớn lên trong tình yêu thương đầy đủ của cả cha và mẹ. Song có nhiều hoàn cảnh khiến phụ nữ phải chấp nhận làm mẹ đơn thân. Và khi không có người đàn ông bên cạnh, các chị phải một mình tự chăm sóc, giáo dục và nuôi dạy con với nhiều khó khăn.
  .
 • Tài trợ xe khám nha khoa trị giá gần 4,7 tỷ đồng Tài trợ xe khám nha khoa trị giá gần 4,7 tỷ đồng
  Ngày 15-12, Sở Y tế đã tiếp nhận xe khám nha khoa lưu động do Công ty Điện lực Phú Mỹ 3 tài trợ. Xe khám nha lưu động được thiết kế chuyên biệt như một phòng khám nha khoa, với các trang thiết bị có thể thực hiện khám, phát hiện điều trị các bệnh cơ bản về răng miệng và có thể cạo vôi răng, chụp X-Quang. Xe khám nha khoa lưu động có trị giá gần 4,7 tỷ đồng.
  .
 • Hội LHPN tỉnh: Xây dựng 22 kênh mương, 7 tuyến đường làng, ngõ xóm
  Năm 2014, thực hiện công tác xây dựng nông thôn mới, các cấp Hội Phụ nữ đã tổ chức 205 buổi tuyên truyền về 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới đến 245.981 lượt cán bộ, hội viên và người dân.
  .
 • Hỗ trợ phụ nữ tạo việc làm và khởi sự doanh nghiệp
  Đó là nội dung chương trình tập huấn do Hội LHPN tỉnh tổ chức sáng 15-12, tại TP.Bà Rịa với sự tham gia của 200 đại biểu là thành viên CLB Doanh nghiệp nữ các huyện, thành phố, nữ DN nhỏ và cực nhỏ, người có ý định khởi sự DN, hội viên Hội LHPN trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Ông già Noel bối rối
  Một tuần trước lễ Giáng sinh, ông già Noel gửi "meo"cho trẻ em dưới trần thế, hỏi muốn được tặng quà gì để đêm 24-12, ông sẽ cưỡi tuần lộc "phi" đến từng nhà phát tận tay. Không lâu sau, ông già Noel nhận được vô số "đơn đặt hàng" của trẻ em.
  .
 • Họp mặt kỷ niệm 81 năm ngày sinh Nhật Hoàng Akihito và Quốc khánh Nhật Bản
  Sáng 15-12, tại Trung tâm Hành chính-chính trị tỉnh, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 81 năm ngày sinh Nhật Hoàng Akihito và Quốc khánh Nhật Bản (23-12-1933 – 23-12-2014). Đến dự có các ông: Nakajima Satoshi, Tổng lãnh sự Nhật Bản tại TP.Hồ Chí Minh; Lê Thanh Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành tỉnh, các DN Nhật Bản tại BR-VT…
  .
 • BHXH tỉnh: Đạt 86,7% kế hoạch năm
  Theo Báo cáo của BHXH tỉnh, tính đến ngày 30-11-2014, tổng số thu BHXH, BHYT, BHTN toàn tỉnh hơn 2.893 tỷ đồng, tăng 26% so với cùng kỳ năm 2013 nhưng chỉ mới đạt 86,7% so với kế hoạch năm.
  .
 • Huyện Xuyên Mộc: Tỷ lệ nữ cán bộ, công chức cấp xã và huyện chiếm 47,1%
  Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Xuyên Mộc cho biết, trong danh sách quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ huyện là 82 người, trong đó có 17 nữ, chiếm tỷ lệ 20,73%. Hiện nay có 8 cán bộ nữ là lãnh đạo các cơ quan đoàn thể, các phòng, ban chuyên môn trực thuộc huyện.
  .
 • 301,4 tỷ đồng hỗ trợ hộ nghèo về y tế, giáo dục, nhà ở
  Theo Ban chỉ đạo giảm nghèo tỉnh, thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo, 4 năm qua (2011-2014), bên cạnh chính sách hỗ trợ tín dụng cho hộ nghèo đầu tư phát triển kinh tế, Ban chỉ đạo tỉnh còn triển khai nhiều chính sách hỗ trợ khác như:
  .
 • Trung tâm Giáo dục lao động và dạy nghề: Hiện có 616 học viên điều trị cai nghiện
  Theo báo cáo của Trung tâm Giáo dục lao động và dạy nghề tỉnh, tháng 11-2014, Trung tâm đã có 58 học viên (HV) được trở về hòa nhập cộng đồng, tiếp nhận 5 HV tự nguyện vào cai nguyện. Tổng số HV hiện đang được quản lý tại trung tâm là 616 người.
  .
 • Tập huấn công tác phòng chống lụt, bão và tìm kiếm cứu nạn đường thủy
  Từ ngày 15 đến 19-12, tại Công an tỉnh, Ban chỉ đạo ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai, lụt bão và tìm kiếm cứu nạn - Bộ Công an tổ chức lớp tập huấn, huấn luyện kỹ năng công tác phòng chống lụt, bão và tìm kiếm cứu nạn đường thủy cho lực lượng Cảnh sát đường thủy và Công an 14 tỉnh, thành phố phía Nam.
  .
 • Công tác phòng, chống HIV/AIDS: Nhiều khó khăn cần được tháo gỡ Công tác phòng, chống HIV/AIDS: Nhiều khó khăn cần được tháo gỡ
  Công tác phòng, chống HIV/AIDS tại BR-VT thời gian qua dù đã có chuyển biến tích cực nhưng vẫn còn nhiều khó khăn, vướng mắc cần được tháo gỡ. Tình trạng phân biệt, kỳ thị đối xử với người nhiễm HIV/AIDS vẫn khá nặng nề, làm cho việc quản lý người nhiễm trở nên khó kiểm soát, trong khi đây là mối nguy cơ để HIV/AIDS lan rộng trong cộng đồng.
  .
 • TP. Vũng Tàu bầu cử trưởng khu phố, trưởng thôn
  Sáng 14-12, tại 122 khu phố, thôn của 17 xã, phường trên địa bàn TP. Vũng Tàu đã đồng loạt tổ chức bầu cử trưởng khu phố, trưởng thôn nhiệm kỳ 2014-2017. Tỷ lệ cử tri đi bầu cử toàn thành phố đạt 99%.
  .
 • Hội Luật gia TP. BÀ RỊA: Đại hội lần thứ 3 nhiệm kỳ 2014 - 2019
  Sáng 12-12, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP. Bà Rịa, Hội Luật gia TP. Bà Rịa tiến hành đại hội lần thứ 3, nhiệm kỳ 2014-2019. đại hội đã xác định: nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới là: bám sát chương trình, nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của TP. Bà Rịa, củng cố xây tổ chức hội ngày càng lớn mạnh, góp phần tích cực vào công tác tuyên truyền
  .
 • Cuối năm lên mạng Cuối năm lên mạng "săn" hàng giảm giá
  Cuối năm là thời điểm các trang bán hàng trực tuyến (online) có nhiều chương trình khuyến mại giảm giá hấp dẫn. Đây cũng chính là thời gian để người tiêu dùng thỏa sức mua sắm nhiều món hàng tốt với giá rẻ.
  .
 • Thôi, cho xin!
  - Chuyện này là sao hở các mẹ, các chị? Em thấy lạ quá hà! - Cô em không nói rõ chuyện gì lạ, ai biết đâu mà trả lời. - À, chuyện thế này: ở tỉnh nọ có bà giám đốc bệnh viện sản - nhi chuẩn bị nghỉ hưu theo chế độ vào giữa năm tới.Đùng một cái,mới đây bà giám đốc được cấp trên ra quyết định tái bổ nhiệm thêm… 3 năm.
  .
 • Nỗi đau khi trẻ bị xâm hại tình dục Nỗi đau khi trẻ bị xâm hại tình dục
  Không thể diễn tả hết nỗi đau của những gia đình có con bị xâm hại tình dục. Sự mất mát, tổn thương ấy khiến các em lớn lên trong tâm lý nặng nề và nhiều gia đình rơi vào hoàn cảnh ấy phải vượt qua nỗi bất hạnh để giúp con phát triển một cách bình thường.
  .
 • Giải Golf từ thiện năm 2014: Tặng 200 triệu đồng cho người nghèo Giải Golf từ thiện năm 2014: Tặng 200 triệu đồng cho người nghèo
  Ngày 13-12, tại KDL Hồ Tràm, Hội Golf tỉnh phối hợp với sân Golf The Blusffs Hồ Tràm Strip tổ chức giải Golf từ thiện năm 2014, với sự tham dự của gần 100 golf thủ trong tỉnh và các tỉnh lân cận.
  .
 • Trao 2 căn nhà tình thương cho người nghèo Trao 2 căn nhà tình thương cho người nghèo
  Chiều 13-12, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp cùng Hội hữu nghị Việt – Hàn tỉnh và UBND xã Long Sơn, TP.Vũng Tàu tổ chức lễ trao nhà tình thương cho 2 hộ gia đình: anh Nguyễn Nhật Trường, ngụ tại thôn 7, xã Long Sơn và chị Phạm Thị Thu Thủy, ngụ tại thôn 2, xã Long Sơn.
  .
 • Bàn giao 4 căn nhà "Nghĩa tình đồng đội"
  Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 – 22-12-2014), sáng qua 14-12, Hội Cựu chiến binh tỉnh phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức khánh thành và bàn giao 4 căn nhà "Nghĩa tình đồng đội" cho gia đình các cựu chiến binh: Thái Đạt Hoàn, Lê Hồng Phong, Dương Ngọc Lan (cùng ngụ tại xã Châu Pha, huyện Tân Thành) và Trần Đức Tĩnh (ngụ tại xã Tân Hải, huyện Tân Thành).
  .
 • Không có gì rối cả
  - Taxi Uber là cái gì mà mấy hôm rày nghe "rối" quá vậy ông? - Nói nôm na là một dịch vụ "đi nhờ" xe, kết nối khách hàng có nhu cầu và tài xế thông qua ứng dụng trên smartphone. Nếu khách hàng đồng ý thực hiện chuyến đi, chi phí sẽ trả qua thẻ thanh toán quốc tế Mastercard hoặc Visa.
  .
 • "Vui, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc"
  Kỷ niệm 70 ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2014) và 25 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 - 22-12-2014), Tỉnh Đoàn vừa tổ chức ngày hội đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) khối lực lượng vũ trang tại Lữ đoàn 171 Hải quân.
  .
 • Chế độ ăn, uống cho người cao tuổi
  Xin bác sĩ cho biết người cao tuổi cần phải chú ý những điều gì về thức ăn, đồ uống cũng như cách ăn, uống?
  .
 • Vai trò của vắcxin viêm gan B liều sơ sinh Vai trò của vắcxin viêm gan B liều sơ sinh
  Theo ước tính của Tổ chức y tế thế giới, trái đất hiện có khoảng 2 tỉ người bị nhiễm virut viêm gan B và khoảng 350 triệu người mắc viêm gan B mạn tính. Ước tính khoảng 1 triệu người chết mỗi năm vì hậu quả bệnh viêm gan B.
  .
 • "Chợ di động" ở các vùng quê
  Lâu nay, ngoài mô hình chợ truyền thống, chúng ta thường nghe nói đến các loại chợ như: chợ tạm, chợ cóc, chợ chồm hổm... Gần đây, một số xã ở huyện Châu Đức còn xuất hiện thêm một loại chợ mới với tên gọi là "chợ di động".
  .
 • Lựa chọn "buông" hay "giữ"
  Yaya là một cô gái trẻ nhiều hoài bão. Mặc dù chăm chỉ học để có tấm bằng khá và ra trường, nhưng Yaya lại nhanh chán nản vì công việc không như ý, cuộc sống cũng gặp nhiều điều không thuận lợi.
  .
 • Cần mẫn với nghề viết đơn thuê Cần mẫn với nghề viết đơn thuê
  Không có biển hiệu hoành tráng, không cần đến những chiếc máy tính hiện đại, chỉ cần cây bút, vài tờ giấy trắng, những người làm nghề viết đơn thuê ở TP. Vũng Tàu ngày ngày cần mẫn giúp cho nhiều người dân, đặc biệt là người nghèo - ít chữ nghĩa, dễ dàng hơn trong việc làm thủ tục giấy tờ.
  .
 • Hiệu quả đào tạo nghề lao động nông thôn: Chưa đạt được mục tiêu Hiệu quả đào tạo nghề lao động nông thôn: Chưa đạt được mục tiêu
  Sau 3 năm thực hiện, Đề án "Dạy nghề cho lao động nông thôn (LĐNT) đến năm 2020", đã góp phần tạo công ăn việc làm, tăng thu nhập cho người dân nông thôn. Tuy nhiên, việc triển khai đề án này tại nhiều địa phương còn gặp nhiều khó khăn cần được tháo gỡ.
  .
 • 192.914 trẻ đã được tiêm vắc xin sởi-rubella
  Ngày 12-12, Sở Y tế tổ chức hội nghị sơ kết chiến dịch tiêm vắc xin sởi-rubella đợt 1, đợt 2 cho trẻ từ 1 đến 14 tuổi trên địa bàn tỉnh. Theo báo cáo của Sở Y tế, tổng số trẻ từ 1-14 tuổi trên địa bàn tỉnh được tiêm vắc xin sởi-rubella cả 2 đợt là 192.914 trẻ, đạt tỷ lệ từ 97,3% đến 98,08%.
  .
.
.