• 560 người dân huyện Châu Đức được khám bệnh và phát thuốc miễn phí 560 người dân huyện Châu Đức được khám bệnh và phát thuốc miễn phí
  Ngày 20-9, tại huyện Châu Đức, các ĐVTN tình nguyện đã tặng 10 phần quà (300 ngàn đồng/phần) và khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 560 người có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã Bàu Chinh, Suối Nghệ. Tổng kinh phí của hoạt động này là 33 triệu đồng.
  .
 • 50 thiếu nhi tham gia tuyển chọn Đội tuyên truyền măng non
  Ngày 21-9, Nhà Thiếu nhi tổ chức tuyển chọn thiếu nhi tham gia Đội tuyên truyền măng non là học sinh đến từ các trường TH, THCS trên địa bàn TP. Vũng Tàu.
  .
 • Tổ chức ngày hội "Khỏe cùng AIA" và tặng học bổng cho học sinh nghèo
  Sáng 20-9, tại TP.Bà Rịa, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam đã tổ chức ngày hội "Khỏe cùng AIA". Tại chương trình, người dân đã được các bác sĩ khám và tư vấn chăm sóc sức khỏe cơ bản cho bản thân và cộng đồng; cách phòng ngừa bệnh tật.
  .
 • Kết thúc tiêm thí điểm phòng bệnh sởi-rubella tại TP.Vũng Tàu Kết thúc tiêm thí điểm phòng bệnh sởi-rubella tại TP.Vũng Tàu
  Đợt tiêm thí điểm phòng bệnh sởi-rubella tại TP.Vũng Tàu cho trẻ từ 1 đến 5 tuổi vừa kết thúc hôm qua (21-9). Theo đánh giá sơ bộ của Ban chỉ đạo chiến dịch tiêm phòng sởi- rubella, các điểm tiêm đã thực hiện quy trình tiêm ngừa đúng quy định (giữ trật tự, sắp xếp vào tiêm, đo thân nhiệt cho trẻ và ghi nhận vào phiếu khám sàng lọc, khám phân loại, pha và tiêm vắc xin, ghi danh sách, theo dõi sau tiêm 30 phút và hướng dẫn chăm sóc tại nhà…). T
  .
 • Hội Chữ thập đỏ tỉnh: Trao bò cho người nghèo ở huyện Châu Đức Hội Chữ thập đỏ tỉnh: Trao bò cho người nghèo ở huyện Châu Đức
  Cuối tuần qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức lễ trao bò cho người nghèo ở huyện Châu Đức.
  .
 • Chương trình sữa học đường: Cho trẻ khỏe hơn, cao hơn, thông minh hơn Chương trình sữa học đường: Cho trẻ khỏe hơn, cao hơn, thông minh hơn
  Năm học 2014-2015 là năm thứ 2 thực hiện chương trình sữa học đường (SHĐ) giai đoạn 2012-2016 dành cho trẻ dưới 6 tuổi trong các trường mầm non (MN) trên địa bàn tỉnh. Chương trình cung cấp sữa miễn phí và góp phần duy trì thói quen uống sữa cho trẻ dưới 6 tuổi.
  .
 • Đầu năm học, đẩy mạnh tuyên truyền ATGT Đầu năm học, đẩy mạnh tuyên truyền ATGT
  Ngay từ đầu năm học mới 2014-2015, Ban ATGT đã phối hợp với các nhà trường đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho HS-SV.
  .
 • Còn xót ruột dài dài...
  -Ơ, ông không đi Singapore để xếp hàng à? -Xếp hàng gì? -Xếp hàng mua bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus đó. Mấy hôm rày, nhiều người Việt của mình khăn gói đi Singapore ăn ngủ vạ vật, chen chúc đến ngạt thở ở các trung tâm thương mại để mua "thần tượng" iPhone 6, tui nghĩ trong số ấy phải có ông chứ.
  .
 • Hội Doanh nhân trẻ tỉnh: Ra mắt sân chơi tri thức trẻ "BBC Club"
  Sau 3 tháng hoạt động, ngày 20-9, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã tổ chức lễ ra mắt BBC Club. BBC Club hiện có 18 thành viên là các doanh nhân trẻ trên địa bàn tỉnh. Theo anh Nguyễn Vĩnh Lộc, Chủ nhiệm BBC Club, với khẩu hiệu 3B (Be Friendship-Be Shared- Be Closed nghĩa là "bạn-bàn-bán"), BBC Club sinh hoạt định kỳ vào sáng thứ 7 hàng tuần theo 18 bước nhằm mục đích:
  .
 • Giúp học sinh nghèo rút ngắn khoảng cách đến trường Giúp học sinh nghèo rút ngắn khoảng cách đến trường
  160 HS nghèo vừa được tặng xe đạp và học bổng từ Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam. Con đường đến trường của các em dường như ngắn lại, bớt gian nan và khó khăn hơn.
  .
 • Thâu đêm xem rùa đẻ trứng Thâu đêm xem rùa đẻ trứng
  Vùng biển Côn Đảo là nơi đẻ trứng của rùa xanh (Chelonia mydas) và đồi mồi (Eretmochelys imbricata). Hàng năm, từ tháng 4 đến tháng 11, có hơn 400 rùa mẹ lên các bãi cát thuộc Vườn quốc gia Côn Đảo làm tổ, đẻ trứng. Trong đó, cao điểm mùa sinh sản là tháng 7 và 8, mỗi đêm có khoảng 20 rùa mẹ đẻ trứng.
  .
 • Gay quá!
  "Trâu ta ăn cỏ đồng ta". Chà, lời kêu gọi này thiệt là hợp lý hợp tình! - Sao tự dưng bữa nay ông anh đọc to lên câu ca dao đó? À, ông đang chủ trương đàn ông, con trai khỏi phải đi đâu cưới vợ cho xa, cứ lấy người trong làng, trong xã. Vừa gần vừa tình nghĩa…
  .
 • Chăm sóc sức khỏe phụ nữ có thai và nuôi con bú Chăm sóc sức khỏe phụ nữ có thai và nuôi con bú
  Nuôi con khỏe mạnh, thông minh là niềm vui, hạnh phúc của mỗi người mẹ, mỗi gia đình. Muốn con khỏe mạnh, mỗi người mẹ cần biết chăm sóc sức khỏe của mình, đặc biệt trong thời kỳ có thai, cho con bú, vì sức khỏe của người mẹ trong thời kỳ này có ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển và sức khỏe của đứa con trong bụng hay đang được nuôi dưỡng bằng sữa mẹ.
  .
 • Phòng ngừa bệnh tăng huyết áp
  Đối với những người đã bị tăng huyết áp, các biện pháp nhằm giúp ổn định và hạn chế bệnh tăng lên như thế nào, cần lưu ý gì khi điều trị tăng huyết áp?
  .
 • Vận động hơn 900 triệu đồng giúp đỡ thanh, thiếu niên khó khăn Vận động hơn 900 triệu đồng giúp đỡ thanh, thiếu niên khó khăn
  Ông Lê Anh Quỳnh, Giám đốc Nhà Văn hóa Thanh niên (NVHTN) tỉnh cho biết, trong gần 9 năm qua (từ 2006-2014), chương trình "Thắp sáng ước mơ Hoa hồng sống đẹp–Tiếp sức đến trường" do NVHTN tỉnh tổ chức đã giúp đỡ nhiều thanh, thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Người giàu có
  Ngôi làng nhỏ nơi tôi sống mấy năm nay sống bằng nghề làm mộc, mọi người đều khá giả hơn nhiều so với trước đây. Cuối làng là gia đình chú Henry, chú ấy không làm mộc như mọi người mà trồng cây ăn trái. Vợ chồng chú và hai đứa con sống khá chật vật, nhưng tôi thấy cô chú và bọn trẻ luôn vui vẻ, hồ hởi với mọi người.
  .
 • Nhọc nhằn mưu sinh tuổi xế chiều Nhọc nhằn mưu sinh tuổi xế chiều
  Cụ Ngô Thị Bảy, 76 tuổi, quê ở Bến Tre lên TP.Vũng Tàu đã được 4 năm nay. Lúc còn trẻ, cụ làm đủ nghề để sống. Nhiều năm nay, do già yếu, chậm chạp nên không còn ai thuê, cụ Bảy tự kiếm sống bằng công việc lượm ve chai.
  .
 • Hội Y học tổ chức đại hội lần thứ I
  Ngày 19-9, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, đã diễn ra Đại hội Hội Y học tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2014-2019. Hội Y học là một tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện của hội viên làm công tác chuyên môn, nghiệp vụ, nghiên cứu, giảng dạy y học, công và tư.
  .
 • Trường cao đẳng Sư phạm Bà Rịa - Vũng Tàu: Khai giảng năm học 2014-2015 Trường cao đẳng Sư phạm Bà Rịa - Vũng Tàu: Khai giảng năm học 2014-2015
  Sáng 19-9, Trường CĐ Sư phạm BR-VT đã tổng kết năm học 2013-204 và khai giảng năm học mới 2014-2015.
  .
 • Xây dựng phương án sáp nhập trường Cao đẳng Cộng đồng và trường Cao đẳng Nghề
  Chiều 18-9, Sở Nội vụ đã chủ trì cuộc họp với các Sở GD-ĐT, Sở LĐ-TB-XH, Sở KH-ĐT, Sở Tài chính, Sở Xây dựng để báo cáo đề án sáp nhập trường CĐ Cộng đồng BR-VT và trường CĐ Nghề BR-VT.
  .
 • Triển khai tiêm phòng vắc xin phòng bệnh sởi và rubella trong Chương trình tiêm chủng mở rộng năm 2014-2015
  Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị về việc tổ chức triển khai tiêm phòng vắc xin phòng bệnh sởi và rubella trong Chương trình tiêm chủng mở rộng năm 2014-2015.
  .
 • Bà Hoả sẽ bó tay...
  - Có người bảo người dân xứ mình sợ trộm hơn sợ bà Hoả. Ông thấy có đúng không? - Nói quá đúng. Vụ cháy nhà làm 7 người chết ở Q.5, TP. Hồ Chí Minh là một minh chứng. Cửa khoá kín mít hai ba lớp, đồ dễ cháy bỏ khắp nơi, đã vậy lại không có lối thoát hiểm.
  .
 • Người lao động làm việc tại Điện lực Côn Đảo: Được hưởng chế độ phụ cấp thu hút
  Bộ LĐ-TB-XH vừa có văn bản về việc thống nhất tạm thời áp dụng phụ cấp thu hút đối với một số đơn vị thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Trong đó có quy định về mức phụ cấp thu hút 50% tính trên mức lương hiện hưởng năm 2014 đối với người lao động làm việc tại Điện lực Côn Đảo thuộc Công ty Điện lực BR-VT.
  .
 • Văn hóa công sở vẫn còn bỏ ngỏ Văn hóa công sở vẫn còn bỏ ngỏ
  Đoàn Thanh tra Công vụ tỉnh vừa tiến hành kiểm tra đột xuất tại 4 điểm trên địa bàn tỉnh về việc thực hiện Quyết định số 129 của Chính phủ về Quy chế văn hóa công sở sau 7 năm (từ 2007 đến nay) được triển khai tại BR-VT. Ngoài những kết quả đã đạt được, thực tế cho thấy việc thực hiện quy chế văn hóa công sở ở nhiều địa phương vẫn còn nhiều bất cập.
  .
 • Khai giảng năm học mới 2014-2015
  Hôm qua 19-9, tại TP.Bà Rịa, Trường trung cấp Biên phòng 2 đã tổ chức khai giảng năm học mới 2014 - 2015. Đến dự có Thiếu tướng Trương Văn Tài, Phó Tư lệnh Bộ đội Biên phòng Việt Nam.
  .
 • UBMTTQVN huyện Long Điền: Chú trọng chăm lo cho người nghèo
  Ngày 19-9, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh đã tổ chức kiểm tra công tác Mặt trận 8 tháng đầu năm 2014 tại UBMTTQVN huyện Long Điền. Trong 8 tháng qua Mặt trận các cấp trên địa bàn huyện đã tích cực tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện các nội dung của 5 cuộc vận động đạt kết quả thiết thực như:
  .
 • Đoàn cơ sở DIC Group tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2014-2017
  Ngày 19-9, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Tổng Công ty CP Đầu tư phát triển xây dựng (DIC Group) đã tổ chức đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2014-2017.
  .
 • Huyện Đất Đỏ: Trùng tu Nhà lưu niệm Anh hùng LLVT, Liệt sĩ Võ Thị Sáu Huyện Đất Đỏ: Trùng tu Nhà lưu niệm Anh hùng LLVT, Liệt sĩ Võ Thị Sáu
  Ngôi nhà được được dựng trên nền đất cũ tại khu phố Tường Thành, thị trấn Đất Đỏ với diện tích gần 100m2 theo kiến trúc trước đây. Đây là nơi mà hai cụ thân sinh và chị Võ Thị Sáu đã từng sinh sống từ trước năm 1933. Dự kiến công trình được hoàn thành vào dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22-12-2014).
  .
 • Mái ấm của trẻ khuyết tật Mái ấm của trẻ khuyết tật
  Nằm sâu trong con hẻm nhỏ của ấp Đông Linh, xã Bình Giã (huyện Châu Đức), nhưng Trường Khuyết tật trí tuệ tư thục Mai Linh vẫn được nhiều phụ huynh biết đến và chọn làm nơi gửi gắm con em mình. Với sự kiên trì, chịu khó và tình thương, các giáo viên của trường đã giúp các em cải thiện tình trạng sức khỏe, trí tuệ và kỹ năng sống để hòa nhập cộng đồng.
  .
 • 335 trẻ tham gia 335 trẻ tham gia "Ngày hội Sữa học đường"
  Ngày 18-9, tại Trường Mầm non Châu Pha 1 (huyện Tân Thành) đã diễn ra "Ngày hội Sữa học đường" (SHĐ) năm học 2014-2015 do Ban chỉ đạo chương trình SHĐ phối hợp với Công ty CP sữa Việt Nam Vinamilk và Công ty Tetra-Pak tổ chức.
  .
 • Đình chỉ lưu hành thuốc, mỹ phẩm không đạt chất lượng
  Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) vừa có thông báo đến sở y tế các tỉnh, thành phố về việc đình chỉ lưu hành thuốc và mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng.
  .
 • Trao 20 giải thưởng ý tưởng khoa học và công nghệ Trao 20 giải thưởng ý tưởng khoa học và công nghệ
  Sáng 18-9, Sở KH-CN phối hợp với Trường ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức tổng kết cuộc thi ý tưởng khoa học và công nghệ năm 2014.
  .
 • Tuyên truyền công tác bảo vệ rừng cho học sinh
  Phòng Quản lý –Bảo vệ rừng thuộc Chi cục Kiểm lâm tỉnh vừa phối hợp với Hạt Kiểm lâm Xuyên Mộc và trường THPT Phước Bửu (huyện Xuyên Mộc) tổ chức tuyên truyền nâng cao nhận thức về bảo vệ rừng, phòng cháy- chữa cháy rừng, bảo vệ động vật hoang dã và môi trường cho 900 HS.
  .
 • Cùng nhấn nút "like"
  - Cư dân mạng đang rủ nhau nhấn nút "like" cho UBND phường Bến Nghé, quận 1, TP.Hồ Chí Minh về một "cử chỉ đẹp" trong ứng xử với dân. Tui cũng đã kịp thời nhấn một nút "like" đó nghe
  .
 • Trợ giúp pháp lý lưu động cho hơn 1.600 lượt người
  Theo ông Hoàng Trọng Ánh, Giám đốc Trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh cho biết, từ đầu năm đến nay, Trung tâm đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh tổ chức trợ giúp pháp lý miễn phí tại trung tâm 1.489 vụ việc cho 801 lượt người; trợ giúp pháp lý lưu động hơn 16 đợt cho 1.603 lượt người.
  .
 • Vì sao Đoàn cấp xã chưa dám quản lý vốn vay? Vì sao Đoàn cấp xã chưa dám quản lý vốn vay?
  Nhờ quản lý các tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) nên Đoàn cấp xã trong tỉnh đã giúp nhiều thanh niên có vốn phát triển sản xuất-kinh doanh, ổn định cuộc sống, học hành. Tuy nhiên, theo báo cáo của Tỉnh Đoàn, hiện có 35/82 phường, xã, thị trấn chưa thành lập tổ TK&VV. Nguyên nhân chủ yếu vẫn là do cán bộ Đoàn sợ trách nhiệm và ban giảm nghèo cấp xã còn e ngại không giao cho tổ chức Đoàn quản lý nguồn vốn.
  .
 • Công ty Posco - Việt Nam: Trao tặng 1.260 bộ sách truyện tranh của thiếu nhi
  Ngày 17-9, tại Sở LĐ-TB-XH, ông Yu Yan Su, Tổng Giám đốc Posco - Việt Nam cùng đại diện Công ty Posco Việt Nam đã trao tặng 960 bộ sách truyện tranh của thiếu nhi (mỗi bộ 4 cuốn) cho các đơn vị bảo trợ trẻ em đóng trên địa bàn tỉnh. Số sách được trao tặng là sách truyện tranh thiếu nhi Việt Nam và chuyện cổ tích của Hàn Quốc được dịch ra Tiếng Việt.
  .
 • Đưa 7 ngư dân bị nạn trên biển vào bờ điều trị Đưa 7 ngư dân bị nạn trên biển vào bờ điều trị
  Lúc 2 giờ sáng hôm qua 17-9, tàu Cảnh sát biển 2009 thuộc Vùng Cảnh sát biển 3 và tàu tìm kiếm cứu nạn chuyên dụng SAR 413 của Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực III đã đưa toàn 7 ngư dân làm việc trên tàu cá BV 75098TS
  .
 • Quỹ Bảo trợ Trẻ em Tổng LĐLĐ Việt Nam: Tặng 10 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ Trẻ em Vũng Tàu Quỹ Bảo trợ Trẻ em Tổng LĐLĐ Việt Nam: Tặng 10 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ Trẻ em Vũng Tàu
  Chiều 17-9, nhân chuyến công tác tại TP. Vũng Tàu, bà Nguyễn Thị Thu Hồng, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, cùng lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã tới thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em TP. Vũng Tàu.
  .
 • Mượn thơ xả xì trét
  - "Thuở chờ đợi, ôi thời gian rét lắm!" - Gì đó ông, hò hẹn với em nào nhưng bị cho leo cây nên mượn thơ Huy Cận ca cẩm cho đỡ buồn à? - Nè, ông đừng nói vậy mà chết tui, "gấu mẹ" ở nhà nghe được tui có mười cái mồm cũng không thể phân bua.
  .
 • Vận động 14,3 tỷ đồngcho quỹ Vận động 14,3 tỷ đồngcho quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" và "Vì người nghèo"
  Tin từ UBMTTQVN tỉnh cho biết, từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh đã vận động được 14,3 tỷ đồng cho Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" và "Vì người nghèo" để chăm lo cho gia đình chính sách và hộ nghèo.
  .
 • Sửa chữa điện giúp dân Sửa chữa điện giúp dân
  Nhằm bảo đảm an toàn cho người dân khi sử dụng điện sinh hoạt, Đoàn TT. Long Điền và Chi đoàn Nhà máy Điện Phú Mỹ 3 đã thực hiện chương trình "sửa chữa điện giúp dân".
  .
 • Kỹ thuật viên yếu về kiến thức chuyên môn
  Trong 2 ngày 16 và 17-9, đoàn kiểm tra liên ngành do bác sĩ Nguyễn Xuân Tôn, Phó Chánh thanh tra Sở Y tế dẫn đầu đoàn và đã thanh, kiểm tra tại một số cơ sở kinh doanh dịch vụ massage trên TP.Vũng Tàu
  .
 • Hơn 200 giáo viên tổng phụ trách Đội tham gia tập huấn nghiệp vụ
  Ngày 16-9, Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở GD-ĐT tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014-2015 cho hơn 200 GV tổng phụ trách Đội.
  .
 • Truyền thông an ninh, an toàn dầu khí cho 200 hộ dân
  Ngày 17-9, tại UBND xã Tân Hải, huyện Tân Thành, Công ty Đường ống khí Nam Côn Sơn và Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ đã phối hợp tổ chức buổi truyền thông bảo vệ an ninh, an toàn đường ống dẫn khí cho gần 200 hộ dân sống dọc theo hành lang an toàn đường ống dẫn khí Bạch Hổ và Nam Côn Sơn.
  .
 • Cách ly, theo dõi người đến và trở về từ vùng dịch Ebola Cách ly, theo dõi người đến và trở về từ vùng dịch Ebola
  Ngày 17-9, Bác sĩ Trương Văn Kính, Giám đốc Sở Y tế cho biết, tính thời điểm này, BR-VT chưa ghi nhận trường hợp nhiễm virus Ebola. Trong ngày 16-9, 1 khách nước ngoài đi công tác từ Nigeria có biểu hiện sốt sau 2 ngày trở về Việt Nam đã được theo dõi, cách ly tại phòng cách ly của khoa nhiễm Bệnh viện Bà Rịa.
  .
 • Trước ngày 10-10: Các địa phương hoàn tất hồ sơ đề nghị giải quyết chế độ trợ cấp TNXP
  Sở Nội vụ vừa có thông báo, ngày 10-10-2014 là thời hạn cuối cùng để các địa phương gửi hồ sơ đề nghị giải quyết chế độ trợ cấp TNXP về Sở Nội vụ.
  .
 • Người đưa món ăn Nga về Việt Nam Người đưa món ăn Nga về Việt Nam
  Xuất thân từ một chàng thợ may nghèo ở vùng quê Nam Định, giờ đây anh là ông chủ một thương hiệu "Misa" xúc xích, dăm bông, thịt heo xông khói… kiểu Nga nổi tiếng tại Việt Nam. Anh là Nguyễn Thanh Phương, Giám đốc Công ty TNHH Phương Khoa (40, Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu).
  .
 • Tập huấn chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em
  Ngày 16-9, tại hội trường UBND phường 3, Thành Đoàn Vũng Tàu đã tổ chức tập huấn chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em.
  .
 • Tối qua 16-9: Bão số 3 đổ bộ vào Quảng Ninh Tối qua 16-9: Bão số 3 đổ bộ vào Quảng Ninh
  Vào 22 giờ tối qua 16-9, bão số 3 đổ bộ vào đất liền và ảnh hưởng trực tiếp tới tỉnh Quảng Ninh. Tâm bão đi vào khu vực Móng Cái - Tiên Yên (Quảng Ninh) với sức gió mạnh nhất là 102km/h (cấp 10). Gió bão đã quật đổ nhiều cây xanh, giật tung nhiều mái tôn của các nhà cao tầng.
  .
.
.