123
Công ty CP TM DV&ĐT Green HC tặng 500 điện thoại hỗ trợ HS học online - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Công ty CP TM DV&ĐT Green HC tặng 500 điện thoại hỗ trợ HS học online

Thứ Ba, 19/10/2021, 14:41 [GMT+7]
In bài này
.

Sáng 19/10, Sở GD-ĐT tỉnh tổ chức tiếp nhận 500 điện thoại thông minh và sim 4G do Công ty CP TM DV&ĐT Green HC (tỉnh Đồng Nai) trao tặng.

Đại diện Công ty CP TM DV&ĐT Green HC (tỉnh Đồng Nai) trao Bảng tượng trưng 500 chiếc điện thoại thông minh cho Sở SD-ĐT tỉnh để hỗ trợ các em HS học online.
Đại diện Công ty CP TM DV&ĐT Green HC (tỉnh Đồng Nai) trao Bảng tượng trưng 500 chiếc điện thoại thông minh cho Sở SD-ĐT tỉnh để hỗ trợ các em HS học online.

Đây đã là đợt thứ 2 Công ty CP TM DV&ĐT Green HC trao tặng điện thoại thông minh cho HS trên địa bàn tỉnh. Trước đó, DN này đã tặng 300 điện thoại thông minh và sim 4G cho HS trên địa bàn huyện Châu Đức. Tổng kinh phí mua điện thoại và sim 4G của 2 đợt là hơn 2,15 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Công ty CP TM DV&ĐT Green HC kỳ vọng, những chiếc điện thoại và sim 4G sẽ giúp các em HS vượt qua khó khăn, có đầy đủ điều kiện để tham gia học online.

Tiếp nhận số điện thoại thông minh trên, bà Trần Thị Ngọc Châu, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh trân trọng cảm ơn Công ty CP TM DV&ĐT Green HC và cam kết sẽ nhanh chóng chuyển 500 điện thoại thông minh và sim 4G đến tay các em HS có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Trần Thị Ngọc Châu cũng thông tin thêm, với sự quan tâm của cả hệ thống chính trị, các DN, tổ chức, cá nhân và cộng đồng, đến nay, toàn bộ các HS trên địa bàn tỉnh đều đã có đầy đủ trang thiết bị để học online.

PHÚ XUÂN

 

;
.