Người đẹp Lâm Thu Hồng giới thiệu cảnh sắc miền Tây đến Hoa hậu Hoàn cầu 2022

Thứ Bảy, 24/09/2022, 10:49 [GMT+7]
In bài này
.

Chỉ còn ít ngày nữa, Lâm Thu Hồng sẽ chính thức lên đường dự thi The Miss Globe - Hoa hậu Hoàn cầu 2022. Cô đang tập trung hoàn thiện các công tác chuẩn bị để sẵn sàng cho giờ lên đường.

’Khi diện áo bà ba, tôi thấy mình dịu dàng quá đỗi. Tôi sẽ giới thiệu áo bà ba bên cạnh áo dài ở Miss Globe
’Khi diện áo bà ba, tôi thấy mình dịu dàng quá đỗi. Tôi sẽ giới thiệu áo bà ba bên cạnh áo dài ở Miss Globe

Việc dự thi The Miss Globe 2022 mang đến rất nhiều ý nghĩa với Lâm Thu Hồng. Đó không chỉ là món quà cô tự thưởng cho mình ở tuổi mới, mong muốn ba và em trai tự hào hơn về mình mà đặc biệt, đó còn là khát vọng chinh phục một đỉnh cao, từ đó tạo sức ảnh hưởng trong xã hội, để thuận lợi hơn trên hành trình thiện nguyện hỗ trợ người tự kỷ khó khăn…

Bởi vậy, Lâm Thu Hồng dồn rất nhiều tâm sức để có thể "quyết chiến" trong lần thi đấu này. Suốt thời gian qua, cô đã miệt mài tập luyện catwalk, trau dồi tiếng Anh, rèn luyện các kỹ năng ứng xử, giao tiếp, bồi dưỡng kiến thức…

Cũng vì căng sức cho tập luyện và bận rộn, Lâm Thu Hồng ăn uống thất thường, cô sụt 3 kg. Người thân, ê-kíp của Lâm Thu Hồng đã rất lo lắng, phải "cử" một người chị ở quê lên để chăm sóc, "ép" cô tăng cân.

Ông Đỗ Kim Khánh, đơn vị nhận ủy quyền cử Lâm Thu Hồng đại diện dự thi The Miss Globe 2022, người trực tiếp giám sát quá trình luyện tập của Lâm Thu Hồng chia sẻ: "Lâm Thu Hồng là cô gái cá tính, rất quyết liệt trong công việc nên đã đặt mục tiêu gì là sẽ làm đến cùng. Vì vậy, thời gian qua, ngày nào cô cũng căng sức tập luyện để có số đo hình thể hoàn hảo nhất, không chừa một thời gian trống nào trong công tác chuẩn bị.

Lâm Thu Hồng trong trang phục áo bà ba, giới thiệu cảnh sắc miền Tây đến The Miss Globe 2022 (Ảnh: Ban Tổ chức).
Lâm Thu Hồng trong trang phục áo bà ba, giới thiệu cảnh sắc miền Tây đến The Miss Globe 2022 (Ảnh: Ban Tổ chức).

Do vậy, Lâm Thu Hồng bị xuống cân không mong muốn, chúng tôi buộc phải ép Lâm Thu Hồng tăng cân trở lại để giàu sức sống, khỏe mạnh hơn, sẵn sàng cho ngày lên đường".

Dự thi The Miss Globe 2022, ngoài mục đích chinh phục vương miện, Lâm Thu Hồng còn mong muốn được góp sức giới thiệu, tôn vinh vẻ đẹp, văn hóa Việt với bạn bè quốc tế. Trong thời gian qua, cô đã thực hiện những hình ảnh giới thiệu vẻ đẹp Việt để mang tới cuộc thi. Bộ ảnh Lâm Thu Hồng hóa cô gái miền Tây đón bình minh nơi sông nước đẹp ngọt ngào và dịu dàng là lời giới thiệu của cô về vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng của chợ nổi Cái Răng, một trong những vẻ đẹp tiêu biểu của miền Tây.

Để thực hiện bộ ảnh này, Lâm Thu Hồng và ê-kíp đã phải thức dậy từ 3h sáng để chuẩn bị và đón bình minh trên sông. Chợ họp từ rất sớm, nắng ngang đầu đã vãn nên phải dậy sớm mới được trải nghiệm đủ đầy cảnh nhộn nhịp, tấp nập nơi đây. Lâm Thu Hồng chia sẻ, chợ nổi Cái Răng nổi tiếng thì ai cũng biết rồi, cô mong muốn được lan tỏa nhiều hơn vẻ đẹp đó để du khách thế giới biết đến.

Lâm Thu Hồng trải nghiệm bán bún riêu trên chợ nổi (Ảnh: Ban Tổ chức).
Lâm Thu Hồng trải nghiệm bán bún riêu trên chợ nổi (Ảnh: Ban Tổ chức).

"Không chỉ đẹp, ấn tượng, độc đáo cùng với sản vật được bán rất phong phú, nhiều đặc sản, chợ nổi Cái Răng còn hấp dẫn du khách bởi sự thân thiện, mến khách của những người dân. Họ thân thiện, mến khách vô cùng, tôi tin ai đến cũng sẽ nhớ mãi. Tôi cảm thấy tự hào về vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam và chắc chắn sẽ dành nhiều thời gian để giới thiệu với bạn bè quốc tế ở The Miss Globe", Lâm Thu Hồng nói.  

"Diện áo bà ba tôi thấy sao mình dịu dàng quá đỗi, đó là trang phục tuyệt vời không chỉ giúp người phụ nữ khoe được những đường cong của cơ thể mà còn rất mềm mại, nữ tính. Tôi sẽ giới thiệu áo bà ba bên cạnh áo dài ở The Miss Globe", Lâm Thu Hồng chia sẻ.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ 30/9 đến 16/10 tại Tirana, Albania. Chung kết dự kiến diễn ra vào 15/10.

HUYỀN TRANG

(Nguồn ảnh do nhân vật cung cấp)

 

 

 

;
.