CUỘC THI THE MISS GLOBE 2022

Cơ hội thử thách với người đẹp xứ biển Lâm Thu Hồng

Thứ Sáu, 23/09/2022, 19:14 [GMT+7]
In bài này
.

Người đẹp Lâm Thu Hồng (SN 1995, ngụ TP. Vũng Tàu), Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 đã chính thức nhận sash (dải băng) đại diện cho Việt Nam tham dự The Miss Globe 2022 (Hoa hậu Hoàn cầu) diễn ra từ 30/9-16/10 tại TP. Tirana Albania (Thổ Nhĩ Kỳ). Trước khi lên đường tham gia cuộc thi thuộc top 8 những cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh, người đẹp Lâm Thu Hồng đã có những chia sẻ với phóng viên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu về cuộc thi.

Người đẹp Lâm Thu Hồng (SN 1995, ngụ TP. Vũng Tàu), Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 đã chính thức nhận dải băng đại diện cho Việt Nam tham dự The Miss Globe 2022. Ảnh: NVCC
Người đẹp Lâm Thu Hồng (SN 1995, ngụ TP. Vũng Tàu), Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 đã chính thức nhận dải băng đại diện cho Việt Nam tham dự The Miss Globe 2022. Ảnh: NVCC

 

Phóng viên: Cơ duyên nào để Lâm Thu Hồng trở thành đại diện Việt Nam tham dự The Miss Globe 2022? 

 - Lâm Thu Hồng: Tôi cũng vô cùng bất ngờ khi được chọn làm đại diện Việt Nam dự thi The Miss Globe 2022. Trước đây, tôi tham dự cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 một cách ngẫu hứng và lọt vào top 5 là do có chút may mắn. Sau khi dừng chân ở top 5 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, tôi tập trung học tập và làm việc, không có ý định lấn sân vào showbiz. 

Thời điểm dịch COVID-19 bùng phát, cuộc sống chững lại nên tôi có thời gian chiêm nghiệm. Ý định  tiếp tục thử thách bản thân ở một đấu trường lớn để khẳng định mình, thực hiện mơ ước của mình trỗi dậy. Và cơ hội đến khi nhận được lời ngỏ là đại diện tham gia cuộc thi The Miss Globe 2022. 

Đảm nhiệm trọng trách cho đấu trường nhan sắc quốc tế này, Lâm Thu Hồng đã chuẩn bị như thế nào?

- Tôi đã tốt nghiệp Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu và làm công việc người mẫu do vẫn nhận được khá nhiều lời mời trình diễn thời trang, quảng cáo. Tuy nhiên, tôi không chuyển hẳn vào TP. Hồ Chí Minh lập nghiệp mà đi đi về về Vũng Tàu. Chỉ có 3 tháng để chuẩn bị nên tôi phải nỗ lực gấp nhiều lần. Hiện tại, Lâm Thu Hồng đang tập trung trau dồi ngoại ngữ, rèn luyện hình thể, kỹ năng trình diễn để chinh chiến cho cuộc thi sắp tới. Năm 2017, đại diện Việt Nam Đỗ Trần Khánh Ngân từng giành vương miện tại The Miss Globe 2017. Điều này vô tình trở thành áp lực cho Lâm Thu Hồng. Tuy nhiên, tôi cũng xem đó là động lực để cố gắng, nỗ lực. Từ nhỏ tới lớn, dù cuộc sống của tôi gặp rất nhiều trắc trở, khó khăn, nhưng tôi chưa bao giờ bi quan, mà luôn luôn lạc quan để tiến về phía trước. Tôi luôn muốn nói chúng ta được sinh ra đã là điều quý giá, vì vậy hãy sống một cuộc đời ý nghĩa. Tôi sẽ mang những thông điệp ấy đến với The Miss Globe 2022, để mọi người thấy một cô gái Việt Nam hôm nay mạnh mẽ, tự tin và luôn tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng thế nào!

Đối với quê hương Bà Rịa-Vũng Tàu, tôi thường xuyên chụp các bộ ảnh đẹp tại các danh lam thắng cảnh của Vũng Tàu để quảng bá du lịch quê hương mình; mong muốn đóng góp được phần nào giúp du lịch biển Vũng Tàu phát triển hơn. Tôi là người con gái xứ biển Vũng Tàu nên cũng mong muốn được khẳng định mình qua cuộc thi nhan sắc sắp tới để mang lại hãnh diện cho thành phố biển.

Cảm ơn Lâm Thu Hồng!

HUYỀN TRANG (Thực hiện)

;
.