TX.Phú Mỹ: Cháy lớn kho chứa vải vụn

Thứ Ba, 06/02/2024, 12:57 [GMT+7]
In bài này
.

Một kho chứa vải vụn trên đường 81, TX.Phú Mỹ vừa xảy ra hỏa hoạn. Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PC07), Công an tỉnh đã huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Hiện trường vụ hỏa hoạn xảy ra tại đường 81, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ
Hiện trường vụ hỏa hoạn xảy ra tại đường 81, phường Phú Mỹ, TX.Phú Mỹ

Thông tin ban đầu, khoảng 8h ngày 6/2, người dân sống tại đường 81, KP.Tân Phú, phường Phú Mỹ (TX.Phú Mỹ) phát hiện khói bốc lên từ kho hàng. Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội nên người dân đã trình báo lực lượng chức năng đến hỗ trợ.

Nhận được tin báo, Công an TX.Phú Mỹ cùng Phòng PC07 điều động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Kho chứa vải bị cháy có diện tích hơn 1.000 m2, xung quanh đều bao bọc bằng tôn
Kho chứa vải bị cháy có diện tích hơn 1.000 m2, xung quanh đều bao bọc bằng tôn

Lực lượng cũng huy động xe tưới nước đến tiếp tế nước, một số xe cuốc cũng tiến hành phá tường, phục vụ công tác chữa cháy. Đến 11h cùng ngày, đám cháy cơ bản được ngăn chặn.

Trao đổi với phóng viên Báo Bà Rịa - Vũng Tàu, chủ kho cho biết, thời gian qua kho được một cá nhân thuê để chứa vật liệu vải vụn. Chủ kho đã nhiều lần yêu cầu người thuê nhanh chóng trả mặt bằng, chuyển vật liệu đi nơi khác để tránh cháy nổ nhưng bên thuê chưa thực hiện.

Lực lượng PCCC tiếp cận, dập tắt đám cháy
Lực lượng PCCC tiếp cận, dập tắt đám cháy

Được biết, hiện trường vụ hỏa hoạn là kho chứa vải vụn từ nhiều năm nay. Diện tích hỏa hoạn rộng hơn 1.000 m2. Xung quanh kho hàng được bao phủ bằng tôn nên công tác tiếp cận đám cháy và dập lửa cũng gặp nhiều khó khăn. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

TRẦN TIẾN

 

;
.