Giò, chả tăng giá nhẹ

Thứ Hai, 16/01/2023, 20:17 [GMT+7]
In bài này
.

Từ sau rằm tháng Chạp, các cơ sở sản xuất giò, chả đã bắt đầu vào mùa cao điểm sản xuất nhất trong năm để phục vụ thị trường Tết. Cũng như mọi năm, giá giò chả đã bắt đầu tăng nhẹ, từ 20-30 ngàn đồng/kg so với ngày thường. Theo các cơ sở sản xuất nguyên nhân là do những ngày gần Tết, giá thịt heo, bò tăng, giá nhân công cũng tăng.

Người dân mua giò ăn Tết tại một cơ sở sản xuất giò chả trên đường Trương Công Định, TP. Vũng Tàu.
Người dân mua giò ăn Tết tại một cơ sở sản xuất giò chả trên đường Trương Công Định, TP. Vũng Tàu.

Trên địa bàn tỉnh có nhiều cơ sở sản xuất giò truyền thống lâu năm được nhiều người ưa chuộng như: Giò chả Tâm Dậu (618, Trương Công Định, TP. Vũng Tàu); cơ sở chả lụa Thành Công (49, Điện Biên Phủ, phường Long Toàn, TP. Bà Rịa)… đang nhận đặt giò lụa có giá 180-190 ngàn đồng/kg; giò bò 280-300 ngàn đồng/kg và giò thủ 180-190 ngàn đồng/kg.

LINH ĐAN

;
.