Không gian nghỉ dưỡng đỉnh cao tại khách sạn Malibu Vũng Tàu

Chủ Nhật, 03/09/2023, 17:39 [GMT+7]
In bài này
.

Hướng đến kiến tạo một cuộc "sống đẹp" (live beautifully), khách sạn Malibu Vũng Tàu luôn mang đến những giây phút trải nghiệm quý giá cho khách hàng và một cuộc sống tốt đẹp cho nhân viên

Điểm đến hàng đầu của du lịch MICE

Khách sạn Malibu Vũng Tàu đi vào hoạt động từ tháng 4/2016. Cũng trong năm 2016, khách sạn được Tổng cục Du lịch (nay là Cục Du lịch Quốc gia) cấp chứng nhận tiêu chuẩn 4 sao.

Khách sạn có 2 tầng hầm, 5 tầng dịch vụ gồm: nhà hàng, sảnh hội nghị, spa, gym, pool bar, hồ bơi… và 16 tầng lưu trú với tổng số 204 phòng nghỉ.

Với kiến trúc sang trọng và tinh tế, Malibu rất vinh dự vì những thành quả trong hơn 7 năm qua đã đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong những chuyến công tác hay nghỉ dưỡng ở TP.Vũng Tàu xinh đẹp với hơn 10.000 lượt review xếp hạng cao cấp từ khách hàng.

Đến với khách sạn Malibu, quý khách hàng có thể yên tâm về sự lựa chọn dịch vụ phòng nghỉ đa dạng với 9 hạng phòng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của qquý khách.

Để đảm bảo các tiêu chí về sức khỏe và sự thoải mái, Malibu đã đầu tư một nhà giặt với chu trình khép kín, duy nhất, không sử dụng dịch vụ của bên thứ ba.

Vì vậy, đồ vải sử dụng để phục vụ khách hàng đều được phân loại, giặt và thanh trùng, ủi hơi kỹ lưỡng với mùi hương tự nhiên thoải mái dễ chịu, an toàn tuyệt đối, không gây kích thích da, giúp khách hàng có giấc ngủ sâu và trọn vẹn.

Hệ thống 8 phòng họp, hội nghị, hội thảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng với số lượng từ 8 đến 400 khách, được thiết kế theo công năng phù hợp với từng sự kiện như: Đào tạo nội bộ cho đội ngũ, huấn luyện cho công ty khách hàng; hội nghị cấp lãnh đạo, đại hội đồng cổ đông; hội thảo, lễ ra mắt sản phẩm, tri ân khách hàng; lễ kỷ niệm của công ty; các sự kiện cấp nhà nước. Khách sạn Malibu Vũng Tàu tự hào là điểm đến hàng đầu của du lịch MICE.

Tiếp tục làm tốt sứ mệnh phụng sự khách hàng

Với tình hình kinh tế hiện tại, hoạt động kinh doanh du lịch trên toàn tỉnh ít nhiều bị ảnh hưởng và Malibu cũng không ngoại lệ. Lượt khách sụt giảm rõ rệt so với cùng kỳ vì nhu cầu và hành vi tiêu dùng của khách hàng thay đổi.

Trước thực trạng đó, Malibu chủ động tập trung nội lực, không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất và chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Bên cạnh các chương trình ưu đãi về phòng đặt sớm, Malibu mở các gói dịch vụ: lưu trú nhiều hơn với các tiện ích và ưu đãi nhiều hơn, gói phòng kèm dịch vụ ăn uống, spa gia tăng sự trải nghiệm của khách hàng. Đặc biệt, gói MICE cực kỳ hấp dẫn dành cho các công ty có nhu cầu tổ chức hội nghị kết hợp nghỉ dưỡng với chi phí phù hợp nhất.

Khách sạn Malibu Vũng Tàu vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng danh giá

- 2 năm liền (2018 & 2019) đạt chứng nhận Top 10 khách sạn được yêu thích nhất do khách du lịch bình chọn.

- Top 10 thương hiệu xuất sắc châu Á do Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam bình chọn, tháng 7/2022.

- Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022 do Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam bình chọn, tháng 5/2022.

- Huy chương vàng dịch vụ du lịch lưu trú nghỉ dưỡng chất lượng vì người tiêu dùng do Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam bình chọn, tháng 7/2022.

- Đạt tiêu chuẩn an toàn về an ninh, trật tự năm 2022 do UNBD tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu khen tặng, ngày 26/7/2022.

- Đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020, 2022 do Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khen tặng.

- Đạt thành tích xuất sắc đóng góp trong hoạt động ngành du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu năm 2022 do Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khen tặng, ngày 27/12/2022.

- Đã có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022 do Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khen tặng, ngày 30/11/2022.

- Danh hiệu Top 10 khách sạn được yêu thích nhất do Báo Du lịch bình chọn, ngày 29/12/2019.

- Top 15 Khách sạn 4 sao hàng đầu Việt Nam năm 2018 do Bộ VH-TT-DL khen tặng, ngày 9/7/2018.

- Và nhiều kỷ niệm chương do khách hàng là các tập đoàn, hiệp hội doanh nghiệp cảm ơn vì sự thành công của các sự kiện được tổ chức tại khách sạn Malibu.

Cùng những đánh giá ở mức độ rất tốt từ khách hàng tại các trang đặt phòng trực tuyến uy tín hàng đầu thế giới như Agoda, Booking, Expedia...

KIM VINH

;
.