123
"Phiên chợ nhân đạo" đến với người nghèo huyện Xuyên Mộc - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

"Phiên chợ nhân đạo" đến với người nghèo huyện Xuyên Mộc

Thứ Sáu, 10/07/2020, 20:55 [GMT+7]
In bài này
.

Ngày 10/7, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Thịnh Long và Hội CTĐ huyện Xuyên Mộc tổ chức “Phiên chợ nhân đạo” dành cho người có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 và trao tặng 7 xe lăn cho người khuyết tật.

Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, Công ty TNHH Thịnh Long, Hội CTĐ huyện Xuyên Mộc và UBND xã Bàu Lâm trao xe lăn cho gia đình người khuyết tật.
Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, Công ty TNHH Thịnh Long, Hội CTĐ huyện Xuyên Mộc và UBND xã Bàu Lâm trao xe lăn cho gia đình người khuyết tật.

Phiên chợ gồm các gian hàng nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, hạt nêm, đường, nước mắm, rau, củ quả, mì gói… cung cấp miễn phí cho hơn 300 người bị mất thu nhập do dịch bệnh COVID-19, lao động có hoàn cảnh khó khăn và những người bán vé số trên địa bàn 3 xã Bàu Lâm, Tân Lâm và Hòa Hưng (huyện Xuyên Mộc). Dịp này, Hội CTĐ huyện Xuyên Mộc cũng vận động và hỗ trợ tiền cho 300 người nghèo (50 ngàn đồng/người).

Cùng ngày, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội CTĐ Công ty Cao su Hòa Bình tổ chức “Phiên chợ nhân đạo” cung cấp miễn phí các nhu yếu phẩm cho 150 công nhân lao động, người có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Tin, ảnh: PHI DŨNG

;
.