123
Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với đoàn công tác Hội đồng quận Ota (TP. Tokyo, Nhật Bản) - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với đoàn công tác Hội đồng quận Ota (TP. Tokyo, Nhật Bản)

Thứ Hai, 28/10/2019, 19:21 [GMT+7]
In bài này
.

Chiều 28/10, ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác Hội đồng quận Ota, Nhật Bản do ông Matsubara Hidenori làm Trưởng đoàn.

Ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (bên phải) tặng quà lưu niệm cho ông Matsubara Hidenori.
Ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (bên phải) tặng quà lưu niệm cho ông Matsubara Hidenori.

Tại buổi làm việc, ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, thời gian qua tỉnh BR-VT đang đẩy mạnh thu hút đầu tư nước ngoài, trong đó có Nhật Bản. Tỉnh cũng dành riêng KCN để thu hút đầu tư từ các DN của Nhật Bản. Theo đó, tính đến nay trên địa bàn tỉnh có 32 dự án đầu tư của Nhật Bản với tổng vốn 2,6 tỷ USD. Trong đó có một số dự án trọng điểm như Nhà máy thép Vinakyoei; Nhà máy sản xuất đồ nội thất của Công ty TNHH Nitori BR-VT; Nhà máy giấy Marubeni tại BR-VT; Nhà máy sản xuất cà phê hòa tan Marubeni tại Việt Nam… Ông Trần Văn Tuấn đề nghị Hội đồng quận Ota tiếp tục làm cầu nối với các DN Nhật Bản đến đầu tư tại BR-VT, nhất là trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ. Đồng thời phát triển hơn nữa mối quan hệ giữa Hội đồng quận Ota và tỉnh BR-VT.

Tin, ảnh: ĐÔNG HIẾU

;
.