123
Niềm vui bất ngờ - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử
THƯ CẢM ƠN

Niềm vui bất ngờ

Thứ Năm, 26/03/2020, 23:21 [GMT+7]
In bài này
.

Nhân viên y tế của Bệnh viện Bà Rịa vừa nhận được một thư tay vào ngày 24/3 của ông S.W, người Na Uy gửi đến nam điều dưỡng Đỗ Ngọc Anh (Trưởng Phòng Điều dưỡng Bệnh viện Bà Rịa) là người phụ trách quản lý việc kiểm tra theo dõi từ sức khỏe đến sinh hoạt của tất cả những người ở Khu cách ly tập trung của tỉnh, TP.Bà Rịa. 

Ông S.W quốc tịch Na Uy nhập cảnh Việt Nam vào ngày 11/3. Trước đó, trong thời gian từ 4/3 đến 8/3 ông có đi du lịch sang Pháp cùng 1 bệnh nhân COVID-19. Ngày 14/3, ông được chuyển vào cách ly tập trung tại Khu cách ly tập trung của tỉnh. Đến ngày 23/3 ông S.W đã hết hạn cách ly 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế.

Trong lá thư, ông S.W đã bày tỏ lòng cám ơn đến đội ngũ điều dưỡng, nhân viên y tế đã chăm sóc ông trong những ngày ở trong Khu cách ly tập trung của tỉnh, TP.Bà Rịa. 

Nội dung bức thư như sau: “Kính gửi ông Anh. Tôi muốn cảm ơn ông về cơ hội cho tôi ở lại phòng cách ly tại Bà Rịa. Tôi vốn không quen thuộc với ngành chăm sóc sức khỏe tại châu Á nên ban đầu tôi đã hơi lo lắng về nơi tôi sẽ được đưa đi cách ly, và băn khoăn không biết nó sẽ như thế nào.  Nhưng khi đến đây tôi đã rất hài lòng với căn phòng mà tôi đã được sắp xếp, với đầy đủ máy điều hòa không khí và tủ lạnh. Tôi cũng thích sự tĩnh lặng ở đây, nơi đã tạo ra các thói quen riêng của tôi cho việc ăn uống, đọc sách, đi dạo và ngủ nghỉ.  

Tôi đang cầu chúa phù hộ rằng Việt Nam sẽ đủ mạnh để virus Corono không ảnh hưởng xấu tới Việt Nam và nó sẽ sớm được đẩy lùi. Thật đáng mừng khi ngành y tế của Việt Nam rất coi trọng vấn đề này. Hy vọng rằng mọi người đều đề phòng. Tôi nghĩ rằng Việt Nam đã trang bị rất tốt để vượt qua điều này. Một lần nữa, cảm ơn ông rất nhiều về việc lưu trú của tôi.

Trân trọng”.

MINH THIÊN-TƯỜNG VI

;
.