123
Từ 0 giờ ngày 24/3, tạm dừng tiếp nhận khách du lịch đến Côn Đảo - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Từ 0 giờ ngày 24/3, tạm dừng tiếp nhận khách du lịch đến Côn Đảo

Chủ Nhật, 22/03/2020, 16:57 [GMT+7]
In bài này
.

Đó là chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 2617/UBND-VP hỏa tốc gửi UBND huyện Côn Đảo vào ngày ngày 22/3.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh đạt hiệu quả và kịp thời ngăn chặn triệt để tránh lây lan ra cộng đồng, UBND tỉnh yêu cầu UBND huyện Côn Đảo thông báo việc “Tạm dừng tiếp nhận khách du lịch đến Côn Đảo kể từ 0 giờ 00 phút, thứ Ba, ngày 24/3/2020 cho đến khi có thông báo mới” đến các Công ty lữ hành biết để sắp xếp cho du khách đến Côn Đảo vào thời điểm thích hợp; Khuyến cáo người dân nếu không có việc cần thiết thì hạn chế tối đa việc ra, vào Côn Đảo.

UBND huyện Côn Đảo phải tăng cường triển khai có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện; kiểm soát chặt chẽ, yêu cầu người dân nghiêm túc, trung thực khi thực hiện khai báo y tế lúc ra, vào Côn Đảo; xử lý nghiêm các trường hợp né tránh, thiếu tinh thần trách nhiệm hoặc cố tình không chấp hành.

Khu cách ly y tế tập trung tại Trung tâm Quân dân y huyện Côn Đảo. Ảnh: MẠNH CƯỜNG
Khu cách ly y tế tập trung tại Trung tâm Quân dân y huyện Côn Đảo. Ảnh: MẠNH CƯỜNG

Trong quá trình triển khai, trường hợp có khó khăn, vướng mắc, UBND huyện Côn Đảo báo cáo về UBND tỉnh giải quyết kịp thời.

Công văn số 2617/UBND-VP cũng được UBND tỉnh gửi đến Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Bà Rịa - Vũng Tàu để thông tin tuyên truyền cho người dân, du khách, doanh nghiệp biết, phối hợp thực hiện.

PHÚC LƯU

;
.