123
Du lịch - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử
 • Khai giảng lớp ứng xử văn minh giao tiếp Khai giảng lớp ứng xử văn minh giao tiếp
  Ngày 28/10, Sở Du lịch đã phối hợp với Trường CĐ Du lịch Vũng Tàu khai giảng lớp bồi dưỡng ứng xử văn minh trong giao tiếp. Gần 50 học viên là công chức, viên chức, cán bộ phụ trách lĩnh vực văn hóa - thể thao - du lịch thuộc các xã, phường, Ban quản lý các KDL, Bảo tàng trên toàn tỉnh tham dự lớp học (ảnh).
  .
 • BR-VT an toàn, mới mẻ, hấp dẫn trên CNN BR-VT an toàn, mới mẻ, hấp dẫn trên CNN
  Chương trình Quảng bá du lịch tỉnh BR-VT trên kênh truyền hình CNN (Mỹ) giai đoạn 2020-2025, đang được xây dựng, kỳ vọng sẽ góp phần củng cố hình ảnh du lịch BR-VT, giữ vững thị trường nguồn khách, sẵn sàng phục hồi trở lại khi dịch COVID-19 được kiểm soát trên thế giới.
  .
 • Cung đường mùa thu Nhật Bản Cung đường mùa thu Nhật Bản
  Nhật Bản vào mùa thu, nhiệt độ buổi sáng vào khoảng 6 - 7 độ, lá bắt đầu chuyển màu. Sự hấp dẫn của lá thu Nhật Bản biến hóa đa hình đa sắc, đến tận những chiếc lá rơi xuống cũng đẹp tựa tranh vẽ.
  .
 • Đẩy mạnh phát triển các sản phẩm du lịch tại TP. Bà Rịa Đẩy mạnh phát triển các sản phẩm du lịch tại TP. Bà Rịa
  Chiều 22/10, ông Trịnh Hàng, Giám đốc Sở Du lịch chủ trì buổi làm việc với UBND TP. Bà Rịa để bàn về công tác phát triển du lịch trên địa bàn thành phố.
  .
 • Mountain Pearl Coffee - độc đáo và khác biệt Mountain Pearl Coffee - độc đáo và khác biệt
  Nằm ở số 242A, Lê Hồng Phong (TP.Vũng Tàu) Mountain Pearl Coffee (Ngọc Trai Núi) được bài trí với không gian khá giản dị nhưng lại có sức hút rất riêng. Đặc biệt, ở Ngọc Trai Núi những tín đồ "sành" cà phê sẽ được trải nghiệm những ly cà phê đậm đà và cách pha cà phê độc đáo chinh phục những vị khách khó tính nhất.
  .
 • Nghiên cứu, lựa chọn sản phẩm tiêu biểu để quảng bá du lịch Nghiên cứu, lựa chọn sản phẩm tiêu biểu để quảng bá du lịch
  Ngày 19/10, ông Nguyễn Văn Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp Thường trực UBND tỉnh để nghe Sở Du lịch báo cáo dự thảo Biên bản thỏa thuận chương trình phối hợp giữa UBND tỉnh và Tổng Công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines).
  .
 • Gom đủ một miền ký ức với cà phê Hồi Đó Gom đủ một miền ký ức với cà phê Hồi Đó
  Nếu muốn trở về trong một ngôi nhà của thập niên 90 ở nơi đó có chiếc máy tính cũ gõ tành tạch, chiếc điện thoại quay số bằng tay, chiếc bàn ủi hình con gà ủi bằng than hay với menu đủ các thứ nước hạt é, mủ trôm, chùm ruột… Bạn hãy tới quán cà phê Hồi Đó (69A, Điện Biên Phủ, TP.Bà Rịa), nơi bạn sẽ gom đủ cả một miền ký ức.
  .
 • 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới
  Lonely Planet mới ra mắt cuốn sách phiên bản mới nhất của sách du lịch nổi tiếng "Ultimate Travel List", cung cấp 500 điểm đến và trải nghiệm du lịch đi kèm. Lonely Planet là thương hiệu lớn nhất thế giới về sách du lịch, chuyên xuất bản những sách hướng dẫn du lịch quốc tế, vật bất ly thân của du khách khắp nơi.
  .
 • Tiến hành rà soát, thống kê nhân lực trong ngành du lịch
  Tổng cục Du lịch (Bộ VHTTDL) vừa ban hành Công văn số 1335/TCDL-TTTTDL gửi cơ quan quản lý du lịch các tỉnh, thành phố về việc rà soát, thống kê nhân lực trong ngành du lịch. Việc này nhằm triển khai xây dựng cơ sở dữ liệu nhân lực trong ngành du lịch, thúc đẩy phát triển du lịch bài bản hơn.
  .
 • Đơn giản hóa thông tin điểm đến bằng quét mã QR Đơn giản hóa thông tin điểm đến bằng quét mã QR
  BR-VT vừa gắn mã QR số hóa thông tin cho 48 điểm du lịch trên địa bàn. Theo đó, mã QR có kích thước 20cmx30cm được niêm yết trước cổng, cửa di tích, điểm đến. Người dân, du khách dùng điện thoại thông minh có kết nối internet, chỉ cần bật camera quét mã QR ngay lập tức thông tin điểm đến sẽ được hiển thị.
  .
 • Quảng bá du lịch BR-VT trên kênh CNN
  Sáng 16/10, Sở Du lịch tổ chức cuộc họp thông qua kịch bản thực hiện "Chương trình quảng bá du lịch BR-VT trên kênh truyền hình Mỹ CNN, giai đoạn 2020-2025".
  .
 • Tái kích cầu du lịch, xây dựng điểm đến an toàn
  Bộ VHTTDL cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2020, Bộ đã triển khai kịp thời, có hiệu quả, đúng tiến độ việc xây dựng các đề án, thực hiện các nhiệm vụ do Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ giao.
  .
 • Kiến nghị giảm giá điện cho các cơ sở lưu trú
  Sở Du lịch vừa kiến nghị Tổng cục Du lịch tiếp tục đề xuất Chính phủ kéo dài thời gian hỗ trợ cho các đối tượng được đề cập tại Nghị quyết số 42/NQ-CP ngày 9/4/2020 của Chính phủ đến hết năm 2020, đồng thời, đơn giản hóa quy trình, hồ sơ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các DN du lịch được nhận hỗ trợ kịp thời trong thời điểm diễn ra đại dịch
  .
 • Quét mã vạch QR, dễ dàng tra cứu thông tin điểm đến du lịch của BR-VT Quét mã vạch QR, dễ dàng tra cứu thông tin điểm đến du lịch của BR-VT
  Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối wifi, 3G/4G, du khách, người dân dễ dàng truy cập thông tin 48 điểm đến, danh thắng, di tích lịch sử trên địa bàn tỉnh bằng cách quét mã QR.
  .
 • Số hóa thông tin di tích, danh thắng
  Sáng 14/10, Sở Du lịch đã giới thiệu ứng dụng quét mã QR số hóa thông tin điểm đến du lịch tại BR-VT.
  .
 • 40 học viên tham gia khóa bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng
  Ngày 14/10, Sở Du lịch phối hợp với UBND huyện Côn Đảo và Trường CĐ Du lịch Vũng Tàu tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, tập huấn kiến thức du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng cho 40 học viên là hướng dẫn viên, thuyết minh viên, nhân viên các cơ quan, đơn vị và công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn trên địa bàn huyện Côn Đảo.
  .
 • Níu giữ kỷ niệm... Níu giữ kỷ niệm...
  Ánh đèn vàng và những cành lá lao xao khiến ta không thể quên những câu chuyện đã cũ… Đó là "Cà Phê Mộng" với không gian xưa níu giữ kỷ niệm.
  .
 • Bị phạt 160 triệu đồng, đình chỉ hoạt động 3 tháng
  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tuấn vừa ký ban hành Quyết định số 3082/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Chi nhánh Công ty CP Du lịch tỉnh BR-VT - Khu du lịch Biển Đông (Nhà hàng Sao Biển trực thuộc Chi nhánh Công ty), địa chỉ ở số 207 Võ Thị Sáu, phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu, với số tiền xử phạt 160 triệu đồng.
  .
 • BR-VT hợp tác với Vietnam Airlines quảng bá du lịch BR-VT hợp tác với Vietnam Airlines quảng bá du lịch
  Ngày 12/10, ông Lê Ngọc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp thông qua dự thảo chương trình phối hợp giữa UBND tỉnh và Tổng Công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines).
  .
 • BR-VT hợp tác với Việt Nam Airlines quảng bá văn hóa, du lịch BR-VT hợp tác với Việt Nam Airlines quảng bá văn hóa, du lịch
  Ngày 12/10, ông Lê Ngọc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp thông qua dự thảo chương trình phối hợp giữa UBND tỉnh và Tổng Công ty hàng không Việt Nam (Việt Nam Airlines).
  .
 • Sôi động khuyến mại kích cầu du lịch Sôi động khuyến mại kích cầu du lịch
  Trong bối cảnh du lịch cả nước chỉ trông chờ vào khách nội địa, một trong những giải pháp được Bộ VH-TT-DL xác định là liên kết, thu hút người dân đi du lịch, tăng sức tiêu dùng lẫn nhau giữa các địa phương. Đầu tháng 10, BR-VT đã mạnh dạn khởi động chuỗi hoạt động kích cầu, liên kết du lịch và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các tỉnh, thành vùng Đông Nam Bộ.
  .
 • Một chút lạ với phở TaTa Một chút lạ với phở TaTa
  Bánh phở cùng nước hầm đậm vị, sánh quyện với các loại thịt bắp, nạm, đuôi và sườn bò… nóng hổi đặt trong tô đá là món phở độc đáo của nhà hàng Ta Ta thuộc Công ty Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí Pertrosetco (địa chỉ B1, Khu 5 tầng, phường 7, TP. Vũng Tàu). Phở sử dụng tô đá khiến món phở không chỉ thơm ngon, đậm đà hơn mà còn giúp món ăn nóng hổi đến những giọt cuối cùng.
  .
 • Cà phê biệt thự cổ ở Côn Đảo Cà phê biệt thự cổ ở Côn Đảo
  Hoa Biển (địa chỉ 18-20 Tôn Đức Thắng) được biết đến là quán cà phê lâu đời nhất nhì tại Côn Đảo. Quán để lại ấn tượng đẹp trong lòng du khách bởi đây là một mô hình cà phê đặc biệt nhất trên đảo – cà phê biệt thự cổ.
  .
 • Việt Nam vào Top 10 quốc gia du lịch tuyệt vời năm 2020 Việt Nam vào Top 10 quốc gia du lịch tuyệt vời năm 2020
  Theo bảng xếp hạng mới đây của chuyên trang du lịch uy tín tại Mỹ Condé Nast Traveler (CN Traveler) do bạn đọc bình chọn, với số điểm lên tới 92,12, Việt Nam đứng vị trí thứ 9 trong "Top 20 quốc gia là điểm đến du lịch tuyệt vời nhất năm 2020".
  .
 • Khám phá miền Tây mùa nước nổi Khám phá miền Tây mùa nước nổi
  Mùa nước nổi (mùa lũ sông Cửu Long) là một hiện tượng lũ lụt tự nhiên, đặc trưng của vùng hạ lưu sông Mekong. Với du lịch miền Tây và người dân vùng sông nước này, mùa nước lũ không phải là thiên tai mà là ưu đãi của thiên nhiên ban tặng với lượng phù sa màu mỡ cùng bao sản vật, cá tôm, cây trái.
  .
 • Tín hiệu tích cực từ khách MICE Tín hiệu tích cực từ khách MICE
  Đại diện Lữ hành Saigontourist cho biết, đồng hành cùng sự nỗ lực của các cơ quan chức năng, Lữ hành Saigontourist đã tích cực khởi động lại thị trường du lịch nội địa bằng sự phối hợp chặt chẽ với các nhà cung cấp dịch vụ, mang đến cho du khách những hành trình an toàn, chất lượng, điểm tham quan đặc sắc, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn phòng chống dịch.
  .
 • DU LỊCH BÀ RỊA-VŨNG TÀU 24/7: KHÁCH CAO NIÊN LẤP KHOẢNG TRỐNG TRONG TUẦN DU LỊCH BÀ RỊA-VŨNG TÀU 24/7: KHÁCH CAO NIÊN LẤP KHOẢNG TRỐNG TRONG TUẦN
  Từ nhiều năm qua, du khách cao niên là phân khúc khách thường xuyên nghỉ dưỡng tại các KDL, resort trên địa bàn huyện Xuyên Mộc. Sau một thời gian hoạt động du lịch nhưng trệ do ảnh hưởng dịch COVID-19, từ đầu tháng 10, khách cao niên đã trở lại nghỉ dưỡng tại các KDL, resort trên địa bàn huyện Xuyên Mộc rất đều đặn.
  .
 • Khám phá những cảnh biển hoang sơ Khám phá những cảnh biển hoang sơ
  BR-VT có nhiều cảnh đẹp thích hợp cho những du khách ưa thích "sống ảo". Đặc biệt là những thắng cảnh ven biển vạn người mê vì sự hoang sơ, lạ lẫm.
  .
 • Tập huấn ứng dụng CNTT quảng bá du lịch trên không gian số
  Ngày 6/10, tại khách sạn CAO (179, Thùy Vân, phường 8, TP.Vũng Tàu), Sở Du lịch đã khai giảng lớp tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quảng bá du lịch trên không gian số.
  .
 • Những điểm đến không nên bỏ lỡ ở Côn Đảo Những điểm đến không nên bỏ lỡ ở Côn Đảo
  Trong chiến tranh, Côn Đảo được mệnh danh là chốn "địa ngục trần gian". Ngày nay, vùng đất này là một điểm đến hoang sơ, được du khách trong nước và quốc tế đánh giá cao bởi những bãi biển trong vắt, cát trắng mịn. Côn Đảo được ví như thiên đường nghỉ dưỡng. Dưới đây là một số điểm check-in bạn không nên bỏ qua khi đến Côn Đảo.
  .
 • Nắm tay cùng phục hồi ngành du lịch Nắm tay cùng phục hồi ngành du lịch
  BR-VT là địa phương đầu tiên tái khởi động kích cầu thu hút khách cho mùa du lịch cuối năm sau khi dịch COVID-19 được kiểm soát tốt trên cả nước lần thứ 2.
  .
 • Liên minh kích cầu, tạo sức bật cho du lịch Liên minh kích cầu, tạo sức bật cho du lịch
  BR-VT đưa ra gói kích cầu chung liên kết chuỗi dịch vụ phục vụ du lịch gồm: lưu trú, ăn uống, mua sắm, vận tải để thu hút du khách trong những tháng cuối năm...
  .
 • Cùng liên minh kích cầu du lịch Cùng liên minh kích cầu du lịch
  Không chỉ khẳng định mạnh mẽ du lịch BR-VT an toàn, hấp dẫn, sẵn sàng chào đón du khách, chương trình "Công bố, giới thiệu điểm đến an toàn và kích cầu du lịch" do BR-VT khởi xướng còn nối kết các tỉnh, thành khu vực miền Đông Nam Bộ thành liên minh kích cầu để tạo ra sức mạnh phục hồi, tăng trưởng cho ngành du lịch.
  .
 • 5.200 lượt người dự Lễ hội Nghinh Ông Thắng Tam Vũng Tàu 5.200 lượt người dự Lễ hội Nghinh Ông Thắng Tam Vũng Tàu
  Ngày 4/10 (18/8 âm lịch), Lễ hội Nghinh Ông Thắng Tam Vũng Tàu đã bế mạc. Qua 3 ngày, lễ hội đã thu hút khoảng 5.200 lượt người dân và du khách.
  .
 • Tưng bừng lễ hội Nghinh Ông Thắng Tam Vũng Tàu Tưng bừng lễ hội Nghinh Ông Thắng Tam Vũng Tàu
  "Tháng Tám Lễ hội Nghinh Ông/Ai đi đâu đó nhớ mong mà về/Về đây cúng lễ cầu ngư/Thuyền đầy tôm cá nhà nhà ấm no". Câu ca dao đã đi sâu vào lòng người dân làm nghề biển ở Vũng Tàu. Và hàng năm, vào dịp 16/8 âm lịch, mọi người lại hẹn nhau về dự Lễ hội Nghinh Ông Thắng Tam Vũng Tàu.
  .
 • Singapore mở cửa biên giới với du khách Việt Nam Singapore mở cửa biên giới với du khách Việt Nam
  Cơ quan Hàng không Dân dụng Singapore đã tuyên bố đơn phương dỡ bỏ các giới hạn biên giới của Singapore đối với du khách từ Việt Nam nhờ Việt Nam là quốc gia có hệ thống giám sát sức khỏe cộng đồng toàn diện và kiểm soát thành công sự lây lan của COVID-19.
  .
 • Mai Châu mùa em thơm nếp xôi Mai Châu mùa em thơm nếp xôi
  Mai Châu là một huyện nằm ở phía tây bắc tỉnh Hòa Bình, cách Hà Nội 140km. Mai Châu vào tháng 10 mang một vẻ đẹp của màu xanh núi rừng, nét bình dị mộc mạc của những cánh đồng lúa thấp thoáng sau những ngôi nhà sàn, cùng với sự chất phác, bình dị của người dân miền sơn cước.
  .
 • Người dân bắt đầu đi du lịch nhiều hơn Người dân bắt đầu đi du lịch nhiều hơn
  Hơn 41% số người Việt đã sẵn sàng đi du lịch trong những tháng cuối năm 2020. Đó là kết quả khảo sát tâm lý và hành vi của khách du lịch sau dịch COVID-19 mới đây của Hội đồng tư vấn du lịch (TAB).
  .
 • Thêm 23 di sản văn hóa phi vật thể quốc gia
  Bộ VH-TT-DL đã quyết định công bố 23 Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, gồm: Nghề làm muối ở Bạc Liêu (xã Vĩnh Hậu và Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình; xã Long Điền Đông, Điền Hải và Long Điền Tây, huyện Đông Hải). Lễ hội Tranh đầu pháo (TT.Quảng Uyên, huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng).
  .
 • Khám phá mùa vàng miền Bắc Khám phá mùa vàng miền Bắc
  Lữ hành Saigontourist vừa triển khai chùm tour Mùa vàng đất Việt với các hành trình bay trọn gói từ TP.Hồ Chí Minh cùng Vietnam Airlines, lịch khởi hành phong phú từ tháng 10 đến tháng 12/2020.
  .
 • Khai hội Nghinh Ông Thắng Tam Vũng Tàu năm 2020 Khai hội Nghinh Ông Thắng Tam Vũng Tàu năm 2020
  6 giờ sáng ngày 2/10 (nhằm ngày 16/8 âm lịch), lễ chính Lễ hội Nghinh Ông Thắng Tam Vũng Tàu năm 2020 đã diễn ra. Lễ hội do UBND TP.Vũng Tàu tổ chức.
  .
 • DU LỊCH BÀ RỊA -VŨNG TÀU 24/7: Đa dạng dịch vụ giải trí về đêm DU LỊCH BÀ RỊA -VŨNG TÀU 24/7: Đa dạng dịch vụ giải trí về đêm
  Chuyên mục Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu 24/7 tuần này có những nội dung chính sau: Toàn tỉnh có 1.131 cơ sở lưu trú; Ngày 2/10 khai mạc lễ hội Nghinh Ông và phóng sự "Đa dạng dịch vụ giải trí về đêm".
  .
 • Huế xây dựng "Bản đồ du lịch an toàn"
  Sở Du lịch Thừa Thiên - Huế đang xây dựng công cụ "Bản đồ Du lịch Huế an toàn" (Hue Blue Map) để tổng hợp, chỉ dẫn các điểm đến, cơ sở lưu trú và dịch vụ du lịch đã đảm bảo các yếu tố an toàn theo đúng nội dung các bộ tiêu chí an toàn phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh để phục vụ người dân và du khách.
  .
 • Vịnh Lan Hạ - Bức tranh thiên đường huyền ảo Vịnh Lan Hạ - Bức tranh thiên đường huyền ảo
  Nằm ở phía Nam của vịnh Hạ Long và phía Đông của đảo Cát Bà (TP. Hải Phòng), vịnh Lan Hạ có diện tích hơn 7.000ha, bao gồm một quần đảo khá hoang sơ với khoảng 400 hòn đảo lớn nhỏ dày đặc tạo nên một bức tranh khổng lồ đẹp huyền ảo.
  .
 • Khám phá nơi tận cùng thế giới Khám phá nơi tận cùng thế giới
  Tren del Fin del Mundo, nghĩa là nơi tận cùng thế giới, là một thành phố mang tên Ushuaia ở độ cao 2.300m so với mực nước biển. Thành phố nhỏ xíu này nằm ở phía nam của Đảo lớn Isla Grande de Tierra de Fuego, thủ phủ của tỉnh cùng tên thuộc Argentina. Nơi đây cũng là điểm xuất phát cho hàng trăm chuyến tàu mỗi ngày đưa du khách đi khám phá Nam cực trong những tour ít nhất từ 5/7 ngày.
  .
 • Nâng tầm du lịch ở mọi tiêu chí Nâng tầm du lịch ở mọi tiêu chí
  Sau một thời gian dài chuẩn bị, đến nay du lịch BR-VT đã có những bước phát triển vững chắc ở mọi tiêu chí. Trong đó, ấn tượng nhất là môi trường du lịch đẹp lên từng ngày, bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất và chuỗi dịch vụ đa dạng, đồng bộ, ngày càng cao cấp.
  .
 • 9 tháng, lượng khách đến Côn Đảo giảm 26% 9 tháng, lượng khách đến Côn Đảo giảm 26%
  Theo Ban quản lý các KDL quốc gia Côn Đảo, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, các chỉ tiêu về phát triển du lịch huyện Côn Đảo trong 9 tháng không đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra, trong đó tổng lượng khách giảm 26,03%, khách quốc tế giảm 46,98%, doanh thu du lịch giảm 22,21% so với cùng kỳ năm 2019.
  .
 • Những quốc gia tốt nhất để đi du lịch trong năm 2020 Những quốc gia tốt nhất để đi du lịch trong năm 2020
  Tờ Rough Guide liệt kê danh sách 4 quốc gia tốt nhất để đi du lịch trong năm 2020. Danh sách này được tập hợp dựa trên trải nghiệm thực tế của các biên tập viên và phóng viên của Rough Guide, nhằm chia sẻ đến du khách trên toàn thế giới.
  .
 • Triển khai ký cam kết phòng dịch COVID-19 tại TP.Vũng Tàu
  Ngày 18/9, Sở Du lịch phối hợp với UBND TP.Vũng Tàu hướng dẫn ký cam kết thực hiện các tiêu chí phòng dịch COVID-19 đến các DN kinh doanh dịch vụ lữ hành, khu, điểm, cơ sở lưu trú du lịch thông qua đại diện UBND các phường, xã trên địa bàn.
  .
 • Cùng siết tay kích cầu du lịch Cùng siết tay kích cầu du lịch
  "Cần lan tỏa thông điệp BR-VT an toàn, trong kích cầu du lịch phải kết nối chuỗi tham gia cung ứng dịch vụ phục vụ du lịch", đó là nhóm ý kiến chính được đề xuất tại cuộc họp bàn giải pháp thu hút khách trong bối cảnh dịch COVID-19 tiềm ẩn diễn biến phức tạp do UBND TP.Vũng Tàu tổ chức ngày 17/9.
  .
.
.