Hội thi ''Ẩm thực chay''
Cập nhật: 19:14, 20/10/2022 (GMT+7)
Ngày 20/10, Bộ CHQS tỉnh phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh tổ chức Hội thi “Ẩm thực chay” với chủ đề “Tinh hoa ẩm thực chay”.
Đội Ban CHQS huyện Châu Đức bài trí món ăn trên đĩa và trên bàn tiệc. |
Hội thi có sự tham gia của 8 đội đến từ khối cơ quan Bộ CHQS tỉnh và Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố (trừ Côn Đảo). Mỗi đội có 5 thành viên (2 sĩ quan, quân nhân viên quốc phòng, 1 hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ và 2 tăng ni, phật tử).
Trong 90 phút, mỗi đội thi nấu một bàn tiệc chay (trị giá 2 triệu đồng/bàn), gồm 5 món chính kèm 1 món nước uống, 1 món trái cây, bảo đảm đầy đủ chất dinh dưỡng cho 10 người ăn, đồng thời thuyết trình về tinh hoa của các món ăn, ý nghĩa của cách bài trí món ăn trên đĩa và trên bàn tiệc.
Kết quả, giải Nhất thuộc về Ban CHQS huyện Châu Đức.
Tin, ảnh: MINH NHÂN