Từ trang sách nhỏ

Chủ Nhật, 23/04/2023, 15:38 [GMT+7]
In bài này
.

Đây là chương trình giới thiệu sách nhạc gồm 165 bài hát thiếu nhi của nhạc sĩ Hoàng Lương do Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh, Công ty KEN Entertaiment phối hợp với Ban Quản lý Đường sách TP.Vũng Tàu tổ chức tối 22/4 tại sân khấu Đường Sách Vũng Tàu.

Tham dự chương trình có ông Lê Văn Minh, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Huỳnh Văn Hồng, Chủ tịch Hội VH-NT cùng đông đảo bạn yêu âm nhạc.

Nhạc sĩ Hoàng Lương giao lưu cùng các em nhỏ trong chương trình
Nhạc sĩ Hoàng Lương giao lưu cùng các em nhỏ trong chương trình "Từ trang sách nhỏ".

Mở đầu chương trình là một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Lương về TP.Vũng Tàu dành cho thiếu nhi: “Vũng Tàu thành phố của em” do Nhóm Tiếng hát Vành Khuyên trình bày. Đan xen giữa các bài hát trong chương trình: Búp bê của em, Em đến thăm chị Sáu, Ước mơ trăng, Bà nội vào bếp, Từ trang sách nhỏ... được thể hiện qua các giọng ca thiếu nhi là phần giao lưu với nhạc sĩ Hoàng Lương về tấm lòng dành cho thiếu nhi và hoàn cảnh ra đời của các bài hát này.

Đông đảo khán giả đến với chương trình
Đông đảo khán giả tham dự chương trình.

Nhạc sĩ Hoàng Lương chia sẻ, 200 ca khúc viết về thiếu nhi không chỉ là tình cảm của ông đối với thiếu nhi, mà còn để đáp ứng nhu cầu của các bạn nhỏ, phụ huynh. Trong đó, Bốn mùa em vui hát là cuốn sách nhạc tập hợp 165 ca khúc thiếu nhi được ông viết trong nhiều năm do NXB Thanh Niên xuất bản vào tháng 3/2023. Đặc biệt, người xem có thể quét mã QR code ở bìa cuốn sách để nghe các bài hát trực tuyến.

Tin, ảnh: HUYỀN TRANG 

 
;
.