Lâm Thu Hồng lên đường dự thi The Miss Globe 2022

Thứ Sáu, 30/09/2022, 12:05 [GMT+7]
In bài này
.

Tối qua (29/9), Lâm Thu Hồng đã chính thức lên đường sang Tirana, Albani tham dự The Miss Globe 2022. Trong bộ đồ màu xanh lá, Lâm Thu Hồng nổi bật giữa sân bay cùng 9 kiện hành lý màu hồng rực.

Lâm Thu Hồng rạng rỡ trước giờ lên đường tham dự The Miss Globe 2022. Ảnh: Ban Tổ chức.
Lâm Thu Hồng rạng rỡ trước giờ lên đường tham dự The Miss Globe 2022. Ảnh: Ban Tổ chức.

 

Số hành lý Lâm Thu Hồng mang theo gần 200kg, trong đó riêng trang phục dân tộc nặng hơn 20kg được cô bảo bọc kỹ lưỡng bằng một kiện hành lý riêng. Lâm Thu Hồng chia sẻ, nhìn gần chục kiện hành lý mà cô thấy… lo vì chưa bao giờ đi xa và mang nhiều hành lý đến như vậy. Đã thế còn đi một mình. Thường ngày, Lâm Thu Hồng vốn là người độc lập, mạnh mẽ, luôn thích tự mình lo lắng cho chính mình, rất ngại phiền người khác, nhưng, với 9 kiện hành lý trong chuyến đi xa nhất đầu đời này, đã trở thành một thử thách không nhỏ đối với cô.

Người đẹp khoe dáng trước khi lên đường dự thi đấu trường nhan sắc quốc tế. Ảnh: Ban Tổ chức.
Người đẹp khoe dáng trước khi lên đường dự thi đấu trường nhan sắc quốc tế. Ảnh: Ban Tổ chức.

Tuy nhiên, Lâm Thu Hồng vốn là cô gái lạc quan, luôn tích cực và nỗ lực nên cô hết sức động viên người thân, bạn bè đó là “chuyện nhỏ” để mọi người an tâm. Thời gian vừa qua, Lâm Thu Hồng đã rất tích cực trong việc tập luyện, chuẩn bị để tham gia The Miss Globe 2022. Với tinh thần quyết liệt cùng khát vọng chiến thắng, cô dành nhiều thời gian trau dồi tiếng Anh, tập luyện, chuẩn bị trang phục, đi học makeup để có thể tự makeup, làm tóc… với lịch trình kín mít. Sự nỗ lực ấy khiến Lâm Thu Hồng bị sụt cân và được gia đình cấp tốc bồi dưỡng để cô có sức khoẻ tốt nhất khi đi thi.

Đông đủ gia đình, người thân, bạn bè đến chia tay người đẹp trước khi lên đường dự thi. Ảnh: Ban Tổ chức.
Đông đủ gia đình, người thân, bạn bè đến chia tay người đẹp trước khi lên đường dự thi. Ảnh: Ban Tổ chức.

Tiễn Lâm Thu Hồng lên đường, cùng với bạn bè thân thiết, đặc biệt là sự có mặt của cả gia đình Lâm Thu Hồng. Cô đã xúc động bậc khóc khi ngày lên đường tham gia đấu trường nhan sắc cô gái quê gốc Vũng Tàu mới được chứng kiến được cảnh bố mẹ đoàn tụ sau gần chục năm ly hôn. LâmThu Hồng xúc động tâm sự: “Tôi hạnh phúc không biết diễn tả thế nào cho đủ khi mười mấy năm nay cả gia đình tôi mới đứng chung khung hình như vậy. Lâu nay, tôi vẫn thường có một suy nghĩ trở đi trở lại trong đầu rằng không biết đến khi nào cả nhà mới có thể chụp chung một tấm hình, bao giờ mới được cùng ăn một bữa cơm… như ngày xưa. Hôm nay, tâm nguyện được chụp chung tấm ảnh với ba mẹ và em trai của tôi đã thành sự thực. Mẹ tôi đã về Sài Gòn để tiễn tôi lên đường và chúc tôi thành công. Tôi cảm ơn việc dự thi The Miss Globe 2022 đã cho tôi cơ hội ấy”.

Tâm nguyện được chụp ảnh bức ảnh đầy đủ các thành viên gia đình của Lâm Thu Hồng đã trở thành hiện thực.nguyê
Tâm nguyện được chụp ảnh bức ảnh đầy đủ các thành viên gia đình của Lâm Thu Hồng đã trở thành hiện thực.

Ngay cả người em trai bị tự kỷ của Lâm Thu Hồng cũng rất vui, dành cho chị nụ hôn chia tay và luôn cười vui vẻ. Ba của Lâm Thu Hồng vừa xót con đã nhiều vất vả chuẩn bị cho cuộc thi, lại vừa lo lắng không biết làm sao con gái có thể mang được chừng ấy hành lý đi một chặng đường xa xôi đến vậy, nên đứng ngồi không yên. “Nhìn ba lo lắng cho con gái trước giờ lên đường, tôi thương lắm. Với ba mẹ, con gái mình có lớn cỡ nào, mạnh mẽ đến bao nhiêu vẫn là những đứa nhỏ ăn chưa no, lo chưa tới, nên tôi hiểu cảm giác của ba. Tôi thấy mình như bé lại giữa ba mẹ, người thân, bạn bè. Được mọi người yêu thương như vậy, tôi càng cần phải cố gắng hơn nữa để hoàn thành giấc mơ của mình. Tôi hứa sẽ chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, vì khát vọng của mình, vì sự mong đợi của những người luôn bên cạnh, cổ vũ mình…”. Người đẹp Lâm Thu Hồng bày tỏ.

Cùng với gia đình, tiễn Lâm Thu Hồng lên đường chinh chiến còn có những người bạn thân thiết của cô như Top 5 Hoa hậu hoàn vũ Đào Hà, người đẹp Đoàn Hồng Trang, COO Leading Stars, Đỗ Kim Khánh- đại diện đơn vị cử Lâm Thu Hồng dự thi The Miss Globe 2022, diễn viên Minh Giang, Nam Vương Quốc tế Trịnh Bảo....

Người đẹp Lâm Thu Hồng hạnh phúc trong vòng tay gia đình, người thân và bạn bè. Ảnh: Ban Tổ chức.
Người đẹp Lâm Thu Hồng hạnh phúc trong vòng tay gia đình, người thân và bạn bè. Ảnh: Ban Tổ chức.

Bà Vũ Thị Hoa, CEO Leading Stars, đơn vị nhận uỷ quyền từ Công ty TNHH Đào tạo và Giải trí Leading Media hiện đang nắm giữ bản quyền cuộc thi The Miss Globe cho biết Lâm Thu Hồng sẽ có 2 tuần tham gia các hoạt động, các phần thi phụ tại The Miss Globe 2022 trước khi bước vào đêm chung kết dự kiến diễn ra vào tối ngày 15/10/2022. Bà Hoa tin tưởng, với những nỗ lực của Lâm Thu Hồng trong công tác chuẩn bị, cô sẽ “chiến đấu” với tinh thần tự tin và mạnh mẽ nhất.

Người đẹp Lâm Thu Hồng và mẹ. Ảnh: Ban Tổ chức.
Người đẹp Lâm Thu Hồng và mẹ. Ảnh: Ban Tổ chức.

Trước đó, ngày 8/9/2022, Công ty cổ phần giải trí Leading Stars, đơn vị nhận uỷ quyền từ Công ty TNHH Đào tạo và Giải trí Leading Media hiện đang nắm giữ bản quyền cuộc thi The Miss Globe chính thức công bố Top 5 Hoa hậu biển 2018 Lâm Thu Hồng sẽ đại diện Việt Nam tham dự The Miss Globe 2022 diễn ra từ 30/9 đến 16/10/2022 tại Thành phố Tirana, Albania. Chung kết dự kiến diễn ra vào 15/10/2022.

Theo Wikipedia, The Miss Globe (Hoa hậu Hoàn cầu) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên lớn thứ bảy trên thế giới, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1925 và cũng là cuộc thi sắc đẹp quốc tế lâu đời nhất trên thế giới. Cuộc thi có trụ sở chính thức tại Thổ Nhĩ Kỳ. Theo các chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới, The Miss Globe thuộc top 8 những cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Gương mặt đại diện Lâm Thu Hồng sinh năm 1995, tại Bà Rịa-Vũng Tàu, sở hữu chiều cao 1,73m, số đo 3 vòng 88-59-92. Năm 2018, Lâm Thu Hồng tham gia cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam Toàn cầu và vào top 5 chung kết.

HUYỀN TRANG

 

 

;
.