123
Khánh Ly về nước tổ chức chuỗi đêm nhạc cuối cùng như một lời chia tay - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Khánh Ly về nước tổ chức chuỗi đêm nhạc cuối cùng như một lời chia tay

Thứ Sáu, 17/06/2022, 17:22 [GMT+7]
In bài này
.

Danh ca Khánh Ly sẽ tổ chức chuỗi đêm nhạc mang tên "60 năm hát tình ca" như một lời chia tay chân tình của nữ ca sỹ dành cho những khán giả yêu mến mình.

Bà cho biết đây sẽ là liveshow cá nhân cuối cùng do tuổi tác đã cao. Sau này, bà vẫn sẽ hát nhưng không còn áp lực làm nghề, “có chia tay cũng không còn gì hối tiếc”.

Chương trình sẽ diễn ra tại Đà Lạt (25/6), TP.Hồ Chí Minh (1/7), Nha Trang (3/7), Hà Nội (8-9/7), Đà Nẵng (13/8) và dự kiến sẽ tiếp nối qua Thừa Thiên-Huế, Côn Đảo, Phú Quốc, Cần Thơ, Hội An, Buôn Mê Thuột, Tam Đảo, Hải Phòng, Hạ Long...

Show diễn sẽ có sự góp mặt của nam ca sỹ Bằng Kiều, Paolo Tuấn, Quang Thành và một số ca sỹ khác.

Trong đêm nhạc tại Nhà hát Lớn Hà Nội ngày 9/7, bà sẽ gửi tới khán giả giai điệu của những bản nhạc Trịnh nổi danh như: "Tình xa," "Diễm xưa," "Còn tuổi nào cho em," "Hạ trắng," "Mưa hồng," "Như cánh vạc bay," "Một cõi đi về," "Cát bụi"… Đó là những ca khúc “Da Vàng” nổi tiếng của nhạc sỹ trong tour xuyên Việt cuối cùng, gợi nhớ những ngày du ca của bà và Trịnh Công Sơn.

Khánh Ly tên thật là Nguyễn Thị Lệ Mai (sinh năm 1945). Tên tuổi của bà đã gắn liền với các ca khúc của Trịnh Công Sơn. Bên cạnh đó, bà còn được biết đến với biệt danh "nữ hoàng chân đất" vì những ngày còn trẻ, bà thường cởi giày để đứng hát cho bình tĩnh.

Theo TTXVN

;
.