Tiếp tục xuất hiện trang website giả mạo EVN

Thứ Hai, 21/11/2022, 19:05 [GMT+7]
In bài này
.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa phát hiện thêm 1 website giả mạo thương hiệu của EVN.

Theo đó, EVN khẳng định, website có địa chỉ: http://app.tietkiemnangluongm.com hoàn toàn không phải của EVN, cũng như của bất cứ đơn vị thành viên nào của EVN. Trang web này đã sử dụng một số nội dung, hình ảnh, logo có thể gây hiểu nhầm là ấn phẩm thông tin thuộc EVN, có khả năng ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các thông tin tại trang web này.

Cho đến thời điểm hiện tại, EVN chỉ sở hữu các trang web tại địa chỉ: http://www.evn.com.vn và http://tietkiemnangluong.vn. Do đó, để tránh những ảnh hưởng, hệ lụy có thể xảy ra, gây thiệt hại cho khách hàng, EVN đề nghị các khách hàng sử dụng điện không thực hiện bất kỳ giao dịch nào với trang website giả mạo trên. Khi có yêu cầu bất kỳ dịch vụ nào của EVN chỉ tra cứu thông tin tại các trang website chính thức được công bố hoặc liên hệ các Trung tâm Chăm sóc khách hàng thuộc các Tổng Công ty Điện lực để được hỗ trợ.

Trước đó, EVN cũng phát hiện trang web tại địa chỉ http://158.top hoàn toàn không phải của EVN cũng như của bất cứ đơn vị thành viên nào của EVN.

Hiện EVN đang phối hợp với cơ quan chức năng để tìm ra thủ phạm, đồng thời khuyến cáo khách hàng sử dụng điện và người dân nâng cao cảnh giác, tránh để bị hại hoặc bị lợi dụng vào mục đích xấu.

VÂN ANH

 
;
.