150 gian hàng tham gia triển lãm liên ngành cửa

Thứ Sáu, 17/11/2023, 18:30 [GMT+7]
In bài này
.

Ngày 17/11, tại TP.Bà Rịa diễn ra lễ khai mạc triển lãm và xúc tiến thương mại liên ngành cửa với chủ đề “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Chương trình do Hội ngành cửa TP.Hồ Chí Minh và Hội ngành cửa tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp tổ chức.

Các đại biểu tham quan gian hàng triển lãm cửa của Công ty CP kỹ thuật cửa Huynh Đệ (TP.Vũng Tàu).
Các đại biểu tham quan gian hàng triển lãm cửa của Công ty CP kỹ thuật cửa Huynh Đệ (TP.Vũng Tàu).

Triển lãm có sự tham gia của 50 đơn vị với gần 150 gian hàng trưng bày. Ngay trong ngày đầu khai mạc, triển lãm đã thu hút hàng ngàn lượt khách đến tham quan, kết nối giao thương.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Tạ Quốc Trung, Giám đốc Sở Xây dựng nhấn mạnh, triển lãm là nơi để các DN kết nối thông tin, giới thiệu sản phẩm, tạo điều kiện để các chủ đầu tư, tổ chức tín dụng, nhà thầu xây dựng, đơn vị tư vấn, DN sản xuất ngành cửa trong và ngoài nước trao đổi chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác kinh doanh. Qua đó, góp phần xây dựng uy tín thương hiệu cho các DN đang hoạt động trong ngành xây dựng nói chung và ngành vật liệu xây dựng nói riêng. Đặc biệt, thông qua triển lãm liên ngành cửa lần này, các DN có thể đón những xu hướng công nghệ và thị trường mới nhất trong ngành cửa; đồng thời xây dựng, phát triển nhiều mối quan hệ kinh doanh mới.

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 19/11.

QUANG VŨ

;
.