Hướng dẫn dinh dưỡng dự phòng COVID-19
Cập nhật: 21:10, 21/04/2020 (GMT+7)
Các chuyên gia dinh dưỡng của Hội Tiết chế Dinh dưỡng Việt Nam, trong đó chủ biên là GS.TS. Lê Danh Tuyên (Viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia), đã biên soạn cuốn sách “Hướng dẫn dinh dưỡng dự phòng COVID-19”.
Tài liệu “Hướng dẫn dinh dưỡng dự phòng COVID-19” hướng dẫn cho cộng đồng có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, nâng cao thể trạng, tăng cường miễn dịch phòng chống COVID-19. Cuốn sách bao gồm các hướng dẫn thực hành chế độ dinh dưỡng cho các lứa tuổi, các đối tượng nguy cơ cao như phụ nữ mang thai, người cao tuổi và người mắc bệnh mạn tính. Ngoài ra, cuốn sách cũng hướng dẫn luyện tập nâng cao sức khỏe và đề cập việc bảo đảm VSATTP trong mùa dịch,...
NGUYỄN HẠNH