Triển khai cuộc thi 'Gửi niềm tin, trao kỳ vọng'

Thứ Năm, 16/11/2023, 17:41 [GMT+7]
In bài này
.

LĐLĐ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vừa triển khai Cuộc thi trực tuyến “Gửi niềm tin, trao kỳ vọng” do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động.

Cuộc thi nhằm tìm hiểu về các kỳ đại hội của Công đoàn Việt Nam và mục đích, ý nghĩa, nội dung văn kiện Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam; sáng tác các tác phẩm truyện ngắn, thơ ca, bài viết, ảnh, video... về những mô hình hay, cách làm tốt; những thành tựu, dấu ấn tiêu biểu trong nhiệm kỳ 2018-2023 của tổ chức Công đoàn.

Đối tượng dự thi là cán bộ, đoàn viên, người lao động đang sinh sống, làm việc ở trong nước và người Việt Nam lao động, học tập tại nước ngoài. Cuộc thi được tổ chức từ ngày 13/11 đến 4/12 theo 2 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 với chủ đề “Gửi niềm tin”, người dự thi sẽ thi trắc nghiệm và tự luận trên cổng thi trực tuyến Công đoàn Việt Nam (địa chỉ: https://congdoanvietnam.org). Giai đoạn 2 với chủ đề “Trao kỳ vọng”, tập thể và cá nhân đăng tải các thông điệp, tác phẩm dự thi lên các trang facebook cá nhân và trang facebook Công đoàn cơ sở hoặc Công đoàn cấp trên cơ sở kèm hastag #DH13CĐVN#niemtin&kyvong.

NHÃ UYÊN

;
.