Tăng gia sản xuất, nâng cao chất lượng bữa ăn bộ đội
Trong 2 ngày 30/11 và 1/12, Đoàn công tác của Cục Quân nhu do Đại tá Đỗ Văn Hậu, Phó Cục trưởng làm Trưởng đoàn, đã kiểm tra, nắm tình hình công tác quân nhu tại Vùng 2 Hải quân.
Đoàn công tác kiểm tra thực đơn tuần tại bếp cơ quan Vùng 2 Hải quân. |
Qua kiểm tra thực tế về công tác quân nhu tại Lữ đoàn 167, Tiểu đoàn DK1 và cơ quan Vùng 2 Hải quân, Đoàn đánh giá cao công tác tăng gia sản xuất, chế biến món ăn, sử dụng, quản lý quân trang và trang bị nhà ăn, nhà bếp, dụng cụ cấp dưỡng. Đặc biệt là công tác huấn luyện xây dựng ngành, triển khai sử dụng hệ thống văn kiện quân nhu, sổ sách, bảng biểu... của các cơ quan, đơn vị.
Đại tá Đỗ Văn Hậu yêu cầu Vùng 2 Hải quân tiếp tục giáo dục nhằm nâng cao nhận thức giữ tốt, dùng bền cho cán bộ, chiến sĩ trong việc quản lý, sử dụng quân trang, dụng cụ cấp dưỡng, trang thiết bị nhà ăn, nhà bếp; đẩy mạnh tăng gia sản xuất, chăn nuôi, tích cực cải tiến, chế biến món ăn để nâng cao chất lượng bữa ăn cho bộ đội.
Tin, ảnh: THẢO NGUYÊN