123
Bạn đọc - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử
 • Mệt mỏi vì tranh chấp đất kéo dài Mệt mỏi vì tranh chấp đất kéo dài
  Ông Nguyễn Hữu Hồng (xã Tân Hải, TX. Phú Mỹ) phản ánh tới Báo Bà Rịa-Vũng Tàu về việc tranh chấp quyền sử dụng đất (QSDĐ) giữa gia đình ông và hộ ông Nguyễn Văn Thông (phường 8, TP. Vũng Tàu) kéo dài hơn 10 năm chưa giải quyết xong. Phóng viên tìm hiểu xung quanh nội dung này.
  .
 • Người có công cách mạng được hưởng chính sách gì về đất đai? Người có công cách mạng được hưởng chính sách gì về đất đai?
  Bà Đỗ Thị Tuất (phường 8, TP. Vũng Tàu) gửi thư đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu phản ánh, bà là vợ liệt sĩ Trần Quốc Việt, hy sinh năm 1972 và đang được hưởng trợ cấp. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, phải đi thuê trọ nhiều năm. Bà mong muốn được cấp đất hoặc nhà ở xã hội để có chỗ ở và nơi thờ tự chồng.
  .
 • Xe tải nghênh ngang đậu trên đường cấm Xe tải nghênh ngang đậu trên đường cấm
  Thời gian qua, tại khu vực phường Phú Mỹ (TX.Phú Mỹ) xảy ra tình trạng xe tải đi vào đường nội đô, bất chấp quy định cấm của địa phương, dẫn đến không ít vụ chạm giao thông. Thực tế này đòi hỏi ngành chức năng cần có biện pháp quyết liệt hơn để xe tải không chạy vào "đường cấm".
  .
 • Kịp thời cứu nạn nhân bị đuối nước Kịp thời cứu nạn nhân bị đuối nước
  Khoảng 9 giờ, ngày 17/1, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH khu vực 2 thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH-Công an tỉnh nhận được tin báo về việc tại bãi tắm Bãi Sau, khu vực gần Miếu Hòn Bà (TP.Vũng Tàu) có người bị đuối nước. Lập tức lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH khu vực 2 huy động CBCS đến hiện trường thực hiện nhiệm vụ.
  .
 • Thấy gì đằng sau một vụ kiện tranh chấp đất? Thấy gì đằng sau một vụ kiện tranh chấp đất?
  Vụ khiếu kiện giữa 2 anh em kéo dài 14 năm đã là chuyện đáng nói. Nhưng phía sau đó còn có những bất cập, lỗ hổng của cơ quan chức năng trong quá trình xét duyệt cấp GCNQSDĐ.
  .
 • Việc cấp Việc cấp "sổ đỏ" cho bà Lam là đúng pháp luật
  Báo Bà Rịa-Vũng Tàu nhận được đơn phản ánh của ông Nguyễn Văn Thông (phường Long Toàn, TP. Bà Rịa) về việc khu đất cạnh nhà do gia đình ông sử dụng ổn định hàng chục năm nay nhưng lại được cấp "sổ đỏ" cho người khác. Chung quanh vấn đề này, phóng viên đã gặp những người liên quan để tìm hiểu.
  .
 • Từ ngày 1/3 thay đổi nhiều quy định về kinh doanh bất động sản
  Nghị định 02/2022/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Kinh doanh bất động sản, có hiệu lực từ ngày 1/3/2022. Có nhiều nội dung mới tác động đến hoạt động trên thị trường bất động sản.
  .
 • Chi trả 30,7 ngàn tỷ đồng cho người lao động theo Nghị quyết 116
  Đây là thông tin được công bố tại hội nghị trực tuyến tổng kết năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 của BHXH Việt Nam chiều 10/1.
  .
 • Quy định miễn, giảm tiền sử dụng đất cho người có công
  Chính phủ vừa ban hành Nghị định 131/2021/NĐ-CP quy định chi tiết và biện pháp thi hành Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng, trong đó quy định miễn, hoặc giảm tiền sử dụng đất cho người có công.
  .
 • Vì sao chưa được di dời ? Vì sao chưa được di dời ?
  Nhà máy chế biến mủ cao su Phát Hưng và Xà Bang (huyện Châu Đức) là 2 "điểm đen" ô nhiễm môi trường của tỉnh trong nhiều năm qua. Người dân địa phương đã nhiều lần kiến nghị và cơ quan chức năng cũng thống nhất di dời 2 nhà máy trên đến vị trí phù hợp. Tuy nhiên, đến nay 2 nhà máy này vẫn hoạt động trong khu dân cư, khiến người dân bức xúc.
  .
 • Tổng đài 1900 0368 tiếp nhận phản ảnh về CCCD
  Ngày 6/1, Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06, Bộ Công an) đã chính thức khai trương Phòng Tổng đài hỗ trợ căn cước công dân (CCCD) và quản lý dân cư. Tổng đài 1900 0368 tiếp nhận và giải đáp phản ánh của người dân, hoạt động từ 7h30-đến 17h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu.
  .
 • Nhiều thay đổi đáng chú ý trong công tác cai nghiện Nhiều thay đổi đáng chú ý trong công tác cai nghiện
  Luật Phòng, chống ma túy (PCMT) năm 2021 có nhiều điểm mới quan trọng, góp phần khắc phục khó khăn, vướng mắc liên quan đến công tác PCMT. Luật có hiệu lực thi hành, bảo đảm tính thống nhất trong hệ thống pháp luật, giảm tỷ lệ người sử dụng ma túy, nâng cao trách nhiệm của gia đình trong công tác cai nghiện và PCMT.
  .
 • Hơn 3 triệu người được tăng lương hưu, trợ cấp
  Từ ngày 1/1/2022, có khoảng 3 triệu người được tăng lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng thêm 7,4% và khoảng hơn 300 ngàn người tiếp tục được điều chỉnh tăng thêm theo số tiền tuyệt đối sau khi đã được điều chỉnh theo mức tăng chung 7,4%.
  .
 • Thông báo tạm ngừng cung cấp điện tháng 1/2022
  Để đảm bảo việc cấp điện được an toàn và liên tục, công ty Điện lực BRVT sẽ thực hiện lịch tạm ngừng cung cấp điện trong tháng 1/2022, để bảo trì và sửa chữa lưới điện như sau:
  .
 • Cần giải quyết có tình, có lý Cần giải quyết có tình, có lý
  Phản ánh tới Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, bà Lê Thị Hồng (trú tại Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh) cho biết, một phần diện tích đất của gia đình bà đang sở hữu bỗng trở thành lối đi chung.
  .
 • Lối đi chung bị bịt kín Lối đi chung bị bịt kín
  Qua đường dây nóng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, anh Nguyễn Thanh Phong (khu phố 2, phường Long Toàn, TP. Bà Rịa) phản ánh, lối đi chung của gia đình anh và một số hộ khác đã sử dụng hơn 30 năm bị ông Hồ Văn Xuân và bà Võ Thị Thu Thảo (xã Long Sơn, TP.Vũng Tàu) xây tường rào, dựng tôn bịt kín và làm đơn khởi kiện họ về việc tranh chấp lối đi.
  .
 • Chậm được hưởng chính sách hỗ trợ mất việc do khai không đồng nhất Chậm được hưởng chính sách hỗ trợ mất việc do khai không đồng nhất
  Qua đường dây nóng Báo Bà Rịa - Vũng Tàu, ông Trần Kim Triều (tổ 1, ấp Phước Lợi, xã Phước Hội, huyện Đất Đỏ) phản ánh, ông là lao động tự do, thất nghiệp do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trong thời gian toàn tỉnh thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.
  .
 • Cần sớm di dời cơ sở đúc đồng gây ô nhiễm môi trường Cần sớm di dời cơ sở đúc đồng gây ô nhiễm môi trường
  Người dân hẻm 855, đường 30/4, phường 11, TP. Vũng Tàu phản ánh qua đường dây nóng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu về việc cơ sở đúc đồng Minh Đức, tại số 855A, đường 30/4 gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe người dân. Phóng viên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã tìm hiểu vụ việc.
  .
 • Người dân bất an vì xe quá tải chạy vào đường nội đô Người dân bất an vì xe quá tải chạy vào đường nội đô
  Theo phản ánh của người dân ở khu phố Quảng Phú (phường Phú Mỹ, TX.Phú Mỹ), dù có quy định cấm xe tải lưu thông vào các tuyến đường nội đô của phường Phú Mỹ, thế nhưng thời gian qua xe ben, xe tải hạng nặng vẫn ngang nhiên lưu thông, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.
  .
 • Cấm xe lưu thông tạm thời trên tuyến tránh Quốc lộ 56
  Ngày 13/12, Sở GT-VT ban hành thông báo về việc cấm xe lưu thông tạm thời trên tuyến tránh Quốc lộ 56 đoạn từ Quốc lộ 56 đến Quốc lộ 51.
  .
 • Sẽ di dời trụ điện nằm trong đất sản xuất của gia đình ông Nguyễn Thanh Tùng Sẽ di dời trụ điện nằm trong đất sản xuất của gia đình ông Nguyễn Thanh Tùng
  Qua đường dây nóng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, ông Nguyễn Thanh Tùng (ấp Phước Trung, xã Phước Long Thọ, huyện Đất Đỏ) phản ánh, trụ điện đường dây trung thế đi ngang thửa đất của gia đình ông tại thôn 1 (xã Suối Rao, huyện Châu Đức)
  .
 • Cử tri kỳ vọng sẽ có những quyết sách mạnh mẽ để khôi phục và phát triển kinh tế, xã hội Cử tri kỳ vọng sẽ có những quyết sách mạnh mẽ để khôi phục và phát triển kinh tế, xã hội
  Ngày 8/12, Kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh khóa VII chính thức khai mạc, Kỳ họp sẽ thảo luận và quyết sách nhiều vấn đề quan trọng của tỉnh.
  .
 • Huyện Long Điền đang xử lý Huyện Long Điền đang xử lý "điểm đen" ô nhiễm tại ao Hải Hà
  Rác thải sinh hoạt, chai nhựa, hộp xốp, phế phẩm từ chế biến hải sản đang bủa vây khu vực ao Hải Hà (thị trấn Long Hải, huyện Long Điền), gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng từ nhiều năm nay. Chính quyền địa phương đã và đang có nhiều động thái tích cực nhằm xử lý dứt điểm tình trạng này.
  .
 • Phục hồi môi trường sau khai thác khoáng sản Phục hồi môi trường sau khai thác khoáng sản
  Những năm gần đây, mỗi năm có ít nhất 2-3 vụ chết đuối thương tâm xảy ra tại các mỏ khai thác đất, đá… Những hệ lụy này đang đặt ra vấn đề hoàn nguyên môi trường, xây dựng kế hoạch phục hồi môi trường sau khai thác khoáng sản (KTKS) nhằm bảo đảm an toàn cho người dân và tiếp tục phục vụ phát triển kinh tế tại địa phương.
  .
 • BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP: Bạn đồng hành của người lao động BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP: Bạn đồng hành của người lao động
  Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, người lao động (NLĐ) bị mất việc làm đã yên tâm phần nào khi có sự "đồng hành" của Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN).
  .
 • Vì sao phải mở rộng quy hoạch khu xử lý chất thải Tóc Tiên? Vì sao phải mở rộng quy hoạch khu xử lý chất thải Tóc Tiên?
  Khu xử lý chất thải tập trung Tóc Tiên (TX. Phú Mỹ) đang tiếp tục được quy hoạch mở rộng thêm 37ha để thu hút các dự án xử lý chất thải. Điều này khiến người dân lo lắng trước áp lực về ô nhiễm môi trường.
  .
 • Đăng tin sai sự thật, phải xin lỗi Bệnh viện Vũng Tàu Đăng tin sai sự thật, phải xin lỗi Bệnh viện Vũng Tàu
  Ngày 9/11, trang facebook "Hội mẹ và bé tại Vũng Tàu" đăng bài viết phản ánh về hoạt động khám chữa bệnh của Bệnh viện (BV) Vũng Tàu liên quan đến công tác cấp cứu, chữa trị cho bà V.T.T., 56 tuổi, ở đường Lê Quang Định (TP. Vũng Tàu) bị rắn chàm quạp cắn.
  .
 • Cần xử lý dứt điểm tình trạng ô nhiễm chăn nuôi heo tại gia đình ông Hồ Văn Lực Cần xử lý dứt điểm tình trạng ô nhiễm chăn nuôi heo tại gia đình ông Hồ Văn Lực
  Phản ánh tới Báo Bà Rịa-Vũng Tàu người dân ở ấp Bắc 2 (xã Hòa Long, TP. Bà Rịa) cho biết, nhiều năm nay người dân khu vực này vô cùng khổ sở vì mùi hôi thối bốc ra từ chuồng nuôi heo của gia đình ông Hồ Văn Lực (trú cùng ấp). Người dân đề nghị chính quyền địa phương và cơ quan chức năng sớm giải quyết dứt điểm tình trạng ô nhiễm trên để bảo vệ môi trường sống cho khu dân cư.
  .
 • "Xóa" lồng bè trên sông Mỏ Nhát sao cho trọn vẹn đôi đường
  Sông Mỏ Nhát được quy hoạch là hệ thống cảng thủy nội địa, cảng trung chuyển hàng hóa đường biển, trung tâm dịch vụ logistics và KCN Phú Mỹ 3.
  .
 • Người dùng có thể tự sửa thông tin chưa chính xác trên PC-COVID
  Tin từ Sở TT-TT cho biết, thời gian qua nhiều người dân phản ánh thông tin tiêm ngừa vắc xin được cập nhật trên ứng dụng PC-COVID chưa chính xác. Hiện nay, người dùng có thể tự chỉnh sửa chỉ qua vài thao tác đơn giản.
  .
 • Vì sao chậm trả căn cước công dân gắn chíp cho người dân? Vì sao chậm trả căn cước công dân gắn chíp cho người dân?
  Thời gian gần đây, nhiều người dân thắc mắc về việc vì sao chậm trả CCCD gắn chíp. Phóng viên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã trao đổi với Thượng tá Đinh Văn Bình, Phó Trưởng phòng Quản lý hành chính về Trật tự xã hội-Công an tỉnh xung quanh nội dung này.
  .
 • Tranh chấp lối đi, 3 năm chưa được giải quyết Tranh chấp lối đi, 3 năm chưa được giải quyết
  Bà Phạm Thị Ngãi (phường 2, TP. Vũng Tàu) nhiều tháng nay phải rời ngôi nhà của mình tới nhà con cái ở nhờ do mâu thuẫn tranh chấp lối đi với gia đình hàng xóm.
  .
 • ĐƯỜNG HẺM ĐÔ THỊ TẠI XÃ KIM LONG VÀ TT.NGÃI GIAO: Sẽ nâng cấp, cải tạo trong quý 1 năm 2022 ĐƯỜNG HẺM ĐÔ THỊ TẠI XÃ KIM LONG VÀ TT.NGÃI GIAO: Sẽ nâng cấp, cải tạo trong quý 1 năm 2022
  Đường xuống cấp nghiêm trọng, nhiều ổ voi, ổ gà, gây khó khăn cho người dân trong việc lưu thông đi lại. Tuyến đường này đã có chủ trương xây dựng, sửa chữa nhưng chậm triển khai.
  .
 • UBND phường 10 tạm dừng tiếp nhận hồ sơ trực tiếp
  UBND phường 10 (TP. Vũng Tàu) vừa ban hành Thông báo số 1768/TB-UBND về việc tạm dừng hoạt động tiếp công dân tại trụ sở phường.
  .
 • Buôn bán tự phát trên nhiều tuyến đường ở Bà Rịa Buôn bán tự phát trên nhiều tuyến đường ở Bà Rịa
  Sau khi tỉnh cho phép mở cửa trở lại đối với một số hoạt động, dịch vụ, tình trạng mua bán lộn xộn, mất an ninh trật tự (ANTT) và mỹ quan đô thị trên địa bàn TP. Bà Rịa lại tái diễn trong những ngày gần đây.
  .
 • TP.Vũng Tàu lấy ý kiến nhân dân về tổ chức Hội Hoa Xuân
  Ngày 1/11, TP.Vũng Tàu cho biết, thành phố đang thực hiện việc lấy ý kiến nhân dân về việc tổ chức Hội Hoa Xuân Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại địa chỉ https://forms.gle/CDWq1F1ADvovVzYy6
  .
 • Gần gũi mật thiết, coi nhân dân như ruột thịt Gần gũi mật thiết, coi nhân dân như ruột thịt
  5 năm qua, cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh đã có nhiều giải pháp triển khai thực hiện hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", xây dựng nhiều mô hình thiết thực, phù hợp.
  .
 • Trại heo bốc mùi hôi thối, hàng chục hộ dân kêu cứu Trại heo bốc mùi hôi thối, hàng chục hộ dân kêu cứu
  Một hộ dân ở thôn Sơn Hòa, xã Xuân Sơn (Huyện Châu Đức) nuôi heo với số lượng lớn, không bảo đảm môi trường, gây mùi hôi nghiêm trọng, ảnh hưởng tới hàng chục hộ dân xung quanh.
  .
 • 73 tuổi mót rau nuôi cháu mồ côi ăn học 73 tuổi mót rau nuôi cháu mồ côi ăn học
  Đó là hoàn cảnh đáng thương của bà Trần Thị Nhị (sinh năm 1948) trú tại thôn Phước Hải, xã Tân Hải, TX. Phú Mỹ. Dù đã tuổi cao, sức yếu nhưng hàng ngày vẫn phải còm cõi nhặt nhạnh ve chai nuôi cháu trai Văn Đình Nghĩa, 15 tuổi ăn học.
  .
 • Bàn giao nhà Đại đoàn kết và nhà Tình nghĩa quân - dân Bàn giao nhà Đại đoàn kết và nhà Tình nghĩa quân - dân
  Ngày 12/11, UBMTTQ Việt Nam TX.xã Phú Mỹ phối hợp Công ty CP Thanh Bình Phú Mỹ 3 tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ bà Mai Thị Liên (tổ 13, KP. Phước Sơn, phường Phước Hòa).
  .
 • Xe biển nước ngoài quá hạn lưu hành có thể bị phạt tới 35 triệu đồng
  Bộ GT-VT vừa trình Chính phủ sửa đổi, bổ sung Nghị định 100/2019 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đường bộ, đường sắt. Trong đó, Bộ GTVT đề xuất sửa đổi, bổ sung, tăng mức phạt nặng đối với hành vi vi phạm điều khiển xe ô tô biển số nước ngoài vi phạm quy định.
  .
 • Địa phương đang tìm phương án xử lý dứt điểm Địa phương đang tìm phương án xử lý dứt điểm
  Thời gian gần đây, một bãi rác tại khu vực chợ Suối Nghệ (xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức) phát sinh ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân, khiến nhiều người bức xúc.
  .
 • Người về BR-VT phải cách ly như thế nào? Người về BR-VT phải cách ly như thế nào?
  Theo hướng dẫn mới nhất của Sở Y tế tại Công văn số 5163 ban hành ngày 27/9, những người đến/về từ các khu vực có dịch bệnh COVID-19 và đang không thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 thì thực hiện cách ly y tế như sau:
  .
 • Hỗ trợ 30 triệu đồng cho gia đình người khuyết tật nặng Hỗ trợ 30 triệu đồng cho gia đình người khuyết tật nặng
  Ngày 29/9, Đoàn công tác của Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết tỉnh do bà Phạm Thị Kim Thương, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc làm Trưởng Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 30 triệu đồng đến gia đình em Đỗ Thị Phương Thảo (890/22B, đường 30/4, phường 11, TP.Vũng Tàu).
  .
 • 82.228 lao động đã được chi hỗ trợ gặp khó khăn do đại dịch COVID-19
  Đó là thông tin tại cuộc họp về công tác an sinh trên địa bàn TP.Vũng Tàu, sáng 24/9 do bà Lê Thị Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.Vũng Tàu chủ trì. Cuộc họp được kết nối trực tuyến với điểm cầu của 17 phường, xã trên địa bàn.
  .
 • Giảm tải cuộc gọi cho tổng đài đường dây nóng Giảm tải cuộc gọi cho tổng đài đường dây nóng
  Sau hơn 2 tháng BCĐ Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh thông báo đến người dân số điện thoại đường dây nóng mở rộng tiếp nhận và giải đáp phản ánh, thắc mắc liên quan đến COVID-19, mỗi ngày có hàng ngàn cuộc gọi đến.
  .
 • Vì sao chỉ số điện bị chênh lệch? Vì sao chỉ số điện bị chênh lệch?
  Một số hộ dân ở TP. Bà Rịa phản ánh, hóa đơn tiền điện trong tháng 9 có nhiều điểm bất thường, chỉ số điện tiêu thụ ghi trên hóa đơn cao hơn so với chỉ số trên đồng hồ. Phóng viên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã làm việc với ngành điện xung quanh vấn đề này.
  .
 • Khu công nghiệp nên có thùng rác màu vàng Khu công nghiệp nên có thùng rác màu vàng
  Đoạn đường từ Nhà máy tôn Hoa Sen Phú Mỹ đến Nhà máy cơ khí thép SMC (KCN Phú Mỹ 1, TX. Phú Mỹ) chỉ dài hơn 200m nhưng 2 bên hành lang của tuyến đường này thường xuyên xuất hiện những bộ đồ bảo hộ phòng dịch vứt bừa bãi.
  .
 • TỪ PHẢN ÁNH CỦA CƯ DÂN CHUNG CƯ VŨNG TÀU CENTER VỀ CÔNG TÁC LẤY MẪU XÉT NGHIỆM: Phường họp và đi đến sự thấu hiểu chung TỪ PHẢN ÁNH CỦA CƯ DÂN CHUNG CƯ VŨNG TÀU CENTER VỀ CÔNG TÁC LẤY MẪU XÉT NGHIỆM: Phường họp và đi đến sự thấu hiểu chung
  Mấy ngày qua, trên trang Facebook của bác sĩ Nguyễn Hữu Chiến có đăng thông tin thể hiện sự không hài lòng về cách tổ chức test nhanh COVID-19 tầm soát F0 trong cộng đồng cho người dân Chung cư Vũng Tàu Center (93 Lê Lợi, phường Thắng Nhì).
  .
 • Xung quanh việc chi tiền hỗ trợ do ảnh hưởng dịch COVID-19 Xung quanh việc chi tiền hỗ trợ do ảnh hưởng dịch COVID-19
  Báo Bà Rịa-Vũng Tàu nhận được phản ánh, thắc mắc từ bạn đọc tại một số địa phương về đối tượng được hỗ trợ, việc chậm nhận được tiền hỗ trợ theo chính sách dành cho người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19... Phóng viên đã tìm hiểu một số trường hợp cụ thể dưới dây.
  .
.
.