123
Nhân rộng "Chuỗi thực phẩm an toàn" - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Nhân rộng "Chuỗi thực phẩm an toàn"

Thứ Ba, 04/12/2018, 17:48 [GMT+7]
In bài này
.

Sáng 4-12, Sở Công thương tổ chức hội nghị giới thiệu sản phẩm thuộc “Chuỗi thực phẩm an toàn” năm 2018.

Đại biểu tham quan gian trưng bày một số sản phẩm thuộc “Chuỗi thực phẩm an toàn” tại Hội nghị.
Đại biểu tham quan gian trưng bày một số sản phẩm thuộc “Chuỗi thực phẩm an toàn” tại Hội nghị.

Nhằm cung cấp cho người tiêu dùng các loại thực phẩm an toàn, chất lượng, tỉnh đã xây dựng “Chuỗi thực phẩm an toàn”. Đến nay, trên địa bàn tỉnh đã có 46 cửa hàng, điểm bán sản phẩm “sạch”, với các sản phẩm: rau, củ, thịt gà, thịt heo, thịt bò, cá chỉ vàng khô tẩm gia vị, chả cá, cá ngừ, cá nục, tôm, cá thu một nắng, tiêu đen Bầu Mây, tiêu đỏ Bầu Mây, tiêu xanh muối Bầu Mây... Mỗi năm, các sản phẩm thuộc “Chuỗi thực phẩm an toàn” cung cấp ra thị trường khoảng 3.312 tấn. 

Trong giai đoạn 2019-2020, ngành công thương phấn đấu có ít nhất 60 cửa hàng, điểm bán sản phẩm thuộc “Chuỗi thực phẩm an toàn”.

Tin, ảnh: ĐÔNG HIẾU

;
.