123
BCH đảng bộ TP. Bà Rịa: Góp ý dự thảo Báo cáo Chính trị trình Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ VI - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

BCH đảng bộ TP. Bà Rịa: Góp ý dự thảo Báo cáo Chính trị trình Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ VI

Thứ Sáu, 08/11/2019, 21:25 [GMT+7]
In bài này
.

Ngày 8/11, Ban chấp hành (BCH) Đảng bộ TP. Bà Rịa đã tổ chức hội nghị góp ý dự thảo đề cương Báo cáo chính trị trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP. Bà Rịa lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025. 

Theo dự thảo báo cáo, qua 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP. Bà Rịa lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ quân và dân thành phố đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực. Trong đó, 42/44 chỉ tiêu đạt và vượt so với Nghị quyết đề ra. Các chỉ tiêu về kinh tế (10 chỉ tiêu) đều đạt và vượt so với Nghị quyết. Tổng thu ngân sách ước đạt 3.281 tỷ đồng, đạt 231,8% so với chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội V; chi ngân sách 3.372 tỷ đồng, đạt 112,6% so với chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội V. TP. Bà Rịa đã được Chính phủ công nhận hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới. 

Về văn hóa-xã hội, 14/14 chỉ tiêu đều đạt và vượt so với Nghị quyết. Công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách, người có công, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân được quan tâm. 

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận về những kết quả đạt được trong lĩnh vực kinh tế, y tế, văn hóa-xã hội, an sinh xã hội, quốc phòng - an ninh… Đồng thời, chỉ ra các tồn tại, hạn chế cũng như phân tích nguyên nhân, bàn giải pháp khắc phục, rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua và đề xuất các nội dung đột phá của thành phố trong 5 năm tới.

NHÃ UYÊN

;
.