.

Chủ tiệm bánh mì hợp tác tối đa để xác định nguyên nhân vụ 50 người nhập viện nghi ngộ độc

Cập nhật: 15:25, 27/11/2024 (GMT+7)

Trao đổi với PV Báo Bà Rịa -Vũng Tàu, chủ tiệm bánh mì CBBĐ cho biết, sẽ hết sức tích cực phối hợp với lực lượng chức năng trong việc xác định nguyên nhân, đồng thời gửi lời xin lỗi chân thành đến khách hàng, sau sự cố 50 người nhập viện nghi ăn bánh mì của tiệm.

TIN LIÊN QUAN:

Bệnh nhân bị rối loạn tiêu hóa nghi do ăn bánh mì, được cấp cứu tại BV Vũng Tàu.
Bệnh nhân bị rối loạn tiêu hóa nghi do ăn bánh mì, được cấp cứu tại BV Vũng Tàu.

Sáng 27/11, Khoa Cấp cứu (Bệnh viện Vũng Tàu) tiếp nhận, cấp cứu cho khoảng 50 bệnh nhân, trong tình trạng sốt, đau bụng, tiêu chảy, nôn ói… sau khi ăn bánh mì tại tiệm bánh mì CBBĐ trong tối 26/11.

Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân. Trao đổi qua điện thoại với PV Báo Bà Rịa -Vũng Tàu, bà N.T.T.T., chủ tiệm bánh mì CBBĐ cho biết, sẽ hết sức tích cực phối hợp với các lực lượng chức năng.

Tiệm bánh mì CBBĐ, nơi bán 1.000 suất xôi và bánh mì trong ngày 26/11.
Tiệm bánh mì CBBĐ - nơi bán 1.000 suất xôi và bánh mì trong ngày 26/11 - có nghi ngờ liên quan đến việc 50 người phải nhập viện.

Dù chưa có kết luận chính thức, nhưng vì sự cố có nghi ngờ liên quan đến sản phẩm của mình, nên qua Báo Bà Rịa - Vũng Tàu, bà T., gửi lời xin lỗi đến toàn thể khách hàng. Đồng thời, trên trang Facebook cá nhân, trưa 27/11, bà  N.T.T.T. viết: “Gia đình thành thật xin lỗi tất cả mọi người. Mong mọi người liên hệ với mình 0933…. Mình thật sự không biết phải làm sao, chỉ mong được bù đắp phần nào những gì mọi người đang chịu đựng”.

Theo bà T., Tiệm bánh mì CBBĐ bán được 40 năm, với 3 cơ sở. Trong đó, cơ sở Tiệm bánh mì CBBĐ (ở gần ngã tư chợ Bến Đình) đã bán gần 1.000 suất xôi và bánh mì trong ngày 26/11.

Tin, ảnh: HỒNG PHƯƠNG

.
.
.