Bồi dưỡng kiến thức an toàn thực phẩm

Thứ Hai, 25/03/2024, 18:15 [GMT+7]
In bài này
.

Ngày 25/3, tại khách sạn Dầu khí (phường 1, TP.Vũng Tàu), Sở Du lịch khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm (ATVSTP) dành cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch.

Trong thời gian 1 ngày, 400 học viên là lãnh đạo, đầu bếp, nhân viên phục vụ nhà hàng… từ hơn 100 DN kinh doanh khách sạn, resort trên toàn tỉnh được Ths Nguyễn Thị Bốn, giảng viên Trường ĐH Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh giới thiệu những quy định mới về ATVSTP, quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực ATVSTP.

Bên cạnh đó, giảng viên còn hướng dẫn 10 nguyên tắc chế biến thực phẩm an toàn; các biện pháp phòng tránh, xử lý ngộ độc thực phẩm; tư vấn sử dụng thực phẩm theo mùa, bệnh lý, thực phẩm thực dưỡng tốt cho sức khỏe của khách du lịch.

ĐĂNG KHOA

;
.