Kiểm tra, nhắc nhở các cơ sở sản xuất bánh Trung thu

Thứ Năm, 18/08/2022, 18:15 [GMT+7]
In bài này
.

Ngày 18/8, Đoàn kiểm tra liên ngành số 2 an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh, do Thanh tra Sở Công thương chủ trì, đã kiểm tra việc thực hiện các quy định pháp luật về ATTP 3 cơ sở sản xuất bánh Trung thu gồm: Văn Hòa Lạc, Văn Mỹ Phong, Hoa Lân (huyện Long Điền).

Cơ sở sản xuất bánh Trung thu Văn Hòa Lạc chấp hành đầy đủ các quy định về vệ sinh ATTP; một số vị trí trong khu vực sản xuất của cơ sở sản xuất bánh Trung thu Văn Mỹ Phong chưa trang bị phương tiện phòng chống côn trùng, động vật gây hại, nền nhà còn ẩm thấp, ứ nước; khu vực sản xuất cơ sở sản xuất Hoa Lân chưa trang bị phương tiện phòng chống côn trùng, động vật gây hại, việc bảo quản thực phẩm chưa bảo đảm theo quy định, chưa cung cấp giấy xác nhận kiến thức ATTP chủ cơ sở.

Đoàn đề nghị các cơ sở tuân thủ các điều kiện bảo đảm ATTP theo quy định; nâng cao công tác phòng chống dịch COVID-19 tại cơ sở. Đối với những tồn tại, Đoàn đề nghị các cơ sở khắc phục, gửi kết quả cho Đoàn vào ngày 22/8.

ĐÔNG HIẾU

;
.