Thị trường bánh trung thu 2019: Sức tiêu thụ chậm
Cập nhật: 22:04, 11/09/2019 (GMT+7)
Theo chủ các cơ sở kinh doanh bánh Trung thu trên địa bàn TP. Vũng Tàu, tính đến thời điểm này, sức tiêu thụ bánh chậm và tập trung vào các sản phẩm bình dân. Khảo sát các quầy hàng, năm nay các DN và cơ sở sản xuất tiếp tục đưa ra thị trường nhiều chủng loại bánh Trung thu khác nhau để khách hàng lựa chọn như bánh nướng nhân đậu xanh, vi cá, bào ngư; bánh dẻo nhân lạp xưởng, nhân gà quay, trà xanh, sữa dừa, sầu riêng... Mặc dù đã đa dạng chủng loại sản phẩm nhưng sức tiêu thụ mặt hàng này chỉ tăng nhẹ, khoảng 2-3%.
Khách hàng mua bánh Trung thu tại Khu tam giác Bãi Trước. |
Tin, ảnh: SONG BÌNH