Bánh khọt Cô Ba có thêm nhân đông trùng hạ thảo

Thứ Bảy, 19/10/2024, 16:23 [GMT+7]
In bài này
.

Ngày 19/10, dưới sự kết nối của Hiệp hội Du lịch tỉnh, Công ty CP Đầu tư Thương mại Cô Ba Vũng Tàu, chủ thương hiệu Bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu đã ký kết hợp tác tiêu thụ sản phẩm của Công ty Dược liệu đông trùng hạ thảo Phúc An. Đây là 2 doanh nghiệp hội viên của Hiệu hội Du lịch tỉnh.

Bánh khọt nhân tôm kết hợp đông trùng hạ thảo.
Bánh khọt nhân tôm kết hợp đông trùng hạ thảo.

Theo đó, Công ty CP Đầu tư Thương mại Cô Ba Vũng Tàu sẽ bán các sản phẩm đông trùng hạ thảo do Công ty Dược liệu đông trùng hạ thảo Phúc An sản xuất tại nhà hàng Bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu (số 1, Hoàng Hoa Thám, TP. Vũng Tàu).

Tại lễ ký kết, Công ty CP Đầu tư Thương mại Cô Ba Vũng Tàu cũng ra mắt thực đơn bánh khọt và bánh xèo nhân tôm kết hợp đông trùng hạ thảo với giá bán 90 ngàn đồng/phần.

Nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam, bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu khuyến mãi giảm giá 30% các sản phẩm có đông trùng hạ thảo đến hết ngày 20/10.  

Ca sĩ Ngọc Sơn, Chủ tịch HĐQT Công ty Dược liệu đông trùng hạ thảo Phúc An ký kết hợp tác với đại diện Khách sạn Oyster Bay.
Ca sĩ Ngọc Sơn, Chủ tịch HĐQT Công ty Dược liệu đông trùng hạ thảo Phúc An ký kết hợp tác với đại diện Khách sạn Oyster Bay.

Trước đó, chiều 18/10, doanh nghiệp hội viên của Hiệp hội Du lịch tỉnh - Khách sạn Oyster Bay (82B Trần Phú, phường 5, TP.Vũng Tàu) cũng ký kết thỏa thuận tiêu thụ và mở showroom trưng bày các sản phẩm của Công ty Dược liệu Đông trùng hạ thảo Phúc An trong khuôn viên khách sạn.  

Được biết, Hiệp hội Du lịch tỉnh có 168 hội viên. Thông qua cầu nối của Hiệp hội Du lịch, các doanh nghiệp hội viên đã kết nối, trao cho nhau cơ hội kinh doanh, gia tăng doanh thu, bổ sung lẫn nhau làm tăng thêm tính đa dạng hấp dẫn về sản phẩm - dịch vụ cho du lịch Bà Rịa-Vũng Tàu.

Tin, ảnh: ĐĂNG KHOA   

 

;
.