Khai mạc Ngày hội ẩm thực Năm Châu Vũng Tàu

Thứ Hai, 25/12/2023, 13:40 [GMT+7]
In bài này
.

Tối 24/12, Ngày hội ẩm thực Năm Châu Vũng Tàu năm 2023 - Vung Tau Beach Foodland 2023 đã khai mạc tại Công viên Cột Cờ - Bãi Sau.

Đại diện Công ty TNHH Yah Solution (giữa) tặng hoa cảm ơn đại diện Sở Du lịch và UBND TP.Vũng Tàu
Đại diện Công ty TNHH Yah Solution (giữa) tặng hoa cảm ơn đại diện Sở Du lịch và UBND TP.Vũng Tàu

Phát biểu khai mạc, ông Vũ Hồng Thuấn, Phó Chủ tịch UBND TP.Vũng Tàu cho biết, sự kiện góp phần xúc tiến thương mại, làm phong phú thêm các hoạt động văn hóa, du lịch trong dịp cuối năm 2023 và chào đón năm mới 2024.

Thông qua sự kiện còn là dịp để TP.Vũng Tàu giới thiệu đến bạn bè, du khách trong nước và quốc tế hình ảnh thành phố du lịch sạch ASEAN, thân thiện và mến khách.

Múa Santa Flashmob vũ điệu mừng Giáng sinh trong lễ khai mạc
Múa Santa Flashmob vũ điệu mừng Giáng sinh trong lễ khai mạc

Ngày hội ẩm thực Năm Châu Vũng Tàu năm 2023 do UBND TP. Vũng Tàu phối hợp Công ty TNHH Yah Solution tổ chức. Ngày hội có chủ đề Let’s Party “Tận hưởng hương vị đại dương”, diễn ra từ ngày 24/12 và bế mạc vào tối 31/12 với chương trình countdown chào đón năm mới 2024.

Hàng trăm món ăn đường phố hội tụ
Hàng trăm món ăn đường phố hội tụ

Không gian Ngày hội thiết kế  kéo dài từ công viên Cột Cờ đến Trung tâm Quản lý và Hỗ trợ khách du lịch TP.Vũng Tàu, với quy mô 100 gian hàng của hơn 70 đơn vị kinh doanh ẩm thực.

Trong suốt thời gian Ngày hội sẽ có nhiều hoạt động hoạt náo vui nhộn. Khách tham quan có cơ hội nhận quà hấp dẫn và thưởng thức nhiều món ngon.

Điểm nhấn chính là khu vực “Vào bếp cùng siêu đầu bếp” phía trước Trung tâm Quản lý và Hỗ trợ khách du lịch TP.Vũng Tàu. Đây là nơi các siêu đầu bếp nổi tiếng trong và ngoài nước mang đến cho khách tham quan trải nghiệm những món ăn được chế biến theo phong cách 5 Châu. 

Các siêu đầu bếp hội tụ trong chương trình “Vào bếp cùng siêu đầu bếp”
Các siêu đầu bếp hội tụ trong chương trình “Vào bếp cùng siêu đầu bếp”
 

Ngay trong buổi tối khai mạc, các siêu đầu bếp Alain Nguyễn, Khải Trần… đã chế biến một số món ăn từ hải sản đánh bắt ở vùng biển Bà Rịa-Vũng Tàu và chia sẻ bí quyết ẩm thực phục vụ khách tham quan.

Cũng tại lễ khai mạc, BTC trao 40 phần quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Vũng Tàu.

Tin, ảnh: ĐĂNG KHOA

;
.