Không gian sang trọng tại nhà hàng Riviera. |
Theo ông Vincent Delsol, trong suy nghĩ của nhiều người, dịch vụ tại khách sạn 5 sao luôn đắt đỏ, khẩu vị món ăn phù hợp khách Tây hơn ta… nên ít người chọn khách sạn 5 sao dùng bữa. Việc ra mắt thực đơn cơm thuần Việt trong mùa du lịch hè nhằm tạo điều kiện cho mọi phân khúc khách thưởng thức bữa ăn ngon trong không gian đẳng cấp 5 sao.
Cũng theo ông Vincent Delsol, hiện nay, khách sạn Pullman Vũng Tàu đang duy trì tiệc buffet hải sản vào tối thứ Bảy và buffet thịt nướng vào tối thứ Sáu hàng tuần. Giá vé buffet hải sản 1,099 triệu đồng/người lớn, trẻ em (6 đến 12 tuổi) 549 ngàn đồng/người; buffet thịt nướng 699 ngàn đồng/người. Khách sạn cũng phục vụ một số món ăn phong cách Tây như: bánh thịt cua kèm salad hỗn hợp và sốt ớt mayonnaise (150 ngàn đồng/phần), cá bơn Pháp áp chảo ăn kèm bông Atiso nghiền và sốt chanh tỏi rượu vang trắng (1,1 triệu đồng/phần), sườn bẹ cừu Úc nướng ăn kèm bông cải trắng nghiền, đậu xanh, hạt dẻ cười nghiền nhỏ, sốt cừu (790 ngàn đồng/phần), cua sốt Singapore... Liên hệ đặt chỗ: 0254 355 1777, nối máy đến nhà hàng Riviera.
Khách sạn Pullman Vũng Tàu có 356 phòng và các dịch vụ: hồ bơi, phòng hội nghị, hội thảo, nhà hàng, gym, spa. Công suất phòng từ thứ Năm đến Chủ Nhật đạt 100%, trong đó 35% khách nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Âu, Thái Lan lưu trú.
Tin, ảnh: ĐĂNG KHOA