Lãnh đạo TP. Bà Rịa thăm, chúc Tết các đơn vị làm nhiệm vụ dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn

Thứ Hai, 05/02/2024, 20:58 [GMT+7]
In bài này
.

Chiều 5/2, Đoàn lãnh đạo TP.Bà Rịa do ông Đặng Huy Quang, Phó Chủ tịch UBND TP.Bà Rịa dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà tại 4 cơ sở y tế trên địa bàn thành phố làm nhiệm vụ dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đoàn thăm, chúc tết và tặng quà tại Bệnh viện Bà Rịa
Đoàn thăm, chúc Tết và tặng quà tại Bệnh viện Bà Rịa. Ảnh: TRẦN PHÁT

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, đội ngũ y, bác sĩ, người lao động tại Bệnh viện Bà Rịa, Bệnh viện Y học cổ truyền, Bệnh viện Mắt tỉnh và Trường Trung cấp y tế tỉnh. Tại mỗi nơi đến, Đoàn đã nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo nhanh kết quả hoạt động trong năm 2023 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Các đơn vị đều đã bố trí lịch trực đầy đủ theo phân cấp cũng như bố trí đầy đủ thuốc, vật tư, trang thiết bị y tế bảo đảm tốt nhất việc khám chữa bệnh trong dịp Tết.

Đoàn thăm, chúc tết và tặng quà tại Bệnh viện mắt tỉnh
Đoàn thăm, chúc Tết và tặng quà tại Bệnh viện mắt tỉnh. Ảnh: TRẦN PHÁT

Ông Đặng Huy Quang, Phó Chủ tịch UBDN TP.Bà Rịa đánh giá cao nỗ lực của tập thể cán bộ, đội ngũ y, bác sĩ các cơ sở y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe, khám, chữa bệnh cho nhân dân. Đồng thời, mong muốn cán bộ, đội ngũ y, bác sỹ, người lao động tại các đơn vị tiếp tục cố gắng, phát huy những kết quả đã đạt được để chăm sóc sức khỏe người bệnh tốt hơn và luôn đổi mới để đạt kết quả cao trong công việc, chăm sóc sức khoẻ bệnh nhân như chăm sóc người nhà.

Bước sang năm mới Giáp Thìn 2024, Phó Chủ tịch UBND TP.Bà Rịa Đặng Huy Quang chúc các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, đội ngũ y, bác sỹ các đơn vị và gia đình đón một mùa Xuân an lành, hạnh phúc.

MAI LIÊN

;
.