123
120 VĐV tham gia Hội thao người khuyết tật tỉnh năm 2020 - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

120 VĐV tham gia Hội thao người khuyết tật tỉnh năm 2020

Chủ Nhật, 05/07/2020, 21:34 [GMT+7]
In bài này
.

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, sáng 5/7, tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất (TT. Long Hải, huyện Long Điền), Sở VH-TT phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin và Bảo trợ xã hội tỉnh tổ chức Hội thao người khuyết tật tỉnh năm 2020.

Ông Tống Đức Bình, Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất trao giải cho các cá nhân đạt giải.
Ông Tống Đức Bình, Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất trao giải cho các cá nhân đạt giải.

Tham gia có 120 VĐV đến từ 12 đơn vị, gồm: TP.Vũng Tàu và Bà Rịa; TX. Phú Mỹ; các huyện Long Điền, Đất Đỏ, Châu Đức; Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất; Trung tâm xã hội; Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật Bà Rịa; Hội Người mù tỉnh; Hội Người khuyết tật TP. Vũng Tàu và Trường khiếm thị Phú Mỹ.

Các VĐV thi đấu 7 môn: đua xe lăn (cá nhân nam, nữ), đua xe lắc (cá nhân nam, nữ), cờ tướng (cá nhân và đồng đội), bi da (cá nhân nam), bóng bàn (đơn nam, đơn nữ), cầu lông (đơn nam, đơn nữ) và xe đạp chậm (cá nhân nam, nữ).

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích.

Tin, ảnh: PHI DŨNG

 

 
;
.