123
Bạn đọc - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử
 • Vì sao nhiều xe chở đất đá ra khỏi khu xử lý chất thải Tóc Tiên? Vì sao nhiều xe chở đất đá ra khỏi khu xử lý chất thải Tóc Tiên?
  Những ngày gần đây, Báo BR-VT tiếp nhận thông tin của người dân phản ánh việc chở đất đá từ Khu xử lý chất thải tập trung Tóc Tiên ra ngoài; chở chất thải lỏng vào xử lý tại Công ty TNHH Kbec Vina… Sự việc đã được các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ.
  .
 • Sử dụng thông tin cá nhân của người khác bị xử lý thế nào?
  Mới đây, một chàng trai trẻ quê Quảng Bình (đang ở tại Bà Rịa - Vũng Tàu) khi đi làm thủ tục để xuất khẩu lao động bất ngờ phát hiện mình đứng tên làm giám đốc một công ty, dù bản thân chưa tự đứng tên làm giám đốc của công ty nào cả.
  .
 • Người dân băn khoăn về phương án giải tỏa Người dân băn khoăn về phương án giải tỏa
  Các hộ dân ở ấp Lộc Hòa (xã Bình Giã, huyện Châu Đức) cho biết, người dân rất ủng hộ chủ trương mở rộng con đường vào Trung tâm Y tế huyện Châu Đức. Thế nhưng, việc họ không đồng tình là chủ đầu tư chỉ thu hồi đất một bên khi làm đường.
  .
 • Tiến hành đền bù, giải phóng mặt bằng trong năm 2022 Tiến hành đền bù, giải phóng mặt bằng trong năm 2022
  Một số hộ dân thuộc diện bị thu hồi đất của Dự án khu công viên Bàu Sen, TP.Vũng Tàu lo lắng dự án quy hoạch gần 30 năm nhưng vẫn chưa hoàn thành. Tình trạng này khiến người dân không thể xin giấp phép xây dựng hoặc sửa chữa nhà ở, ảnh hưởng lớn đến đời sống và sinh hoạt hàng ngày.
  .
 • Cần đẩy nhanh tiến độ cấp đổi GCNQSDĐ Cần đẩy nhanh tiến độ cấp đổi GCNQSDĐ
  Thời gian gần đây, nhiều người dân tại huyện Xuyên Mộc phản ánh đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu về việc hồ sơ cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sau đây gọi tắt là hồ sơ đất đai) bị trễ hẹn 3-4 tháng, thậm chí lâu hơn. Vì sao lại xảy ra tình trạng này?
  .
 • Thu giữ nhiều phương tiện bán hàng rong
  Theo Trung tâm quản lý và hỗ trợ khách du lịch TP.Vũng Tàu (TTQLHTKDL), quý I/2021, các bãi tắm, KDL trên toàn địa bàn đón hơn 654 ngàn lượt khách tắm biển, giảm hơn 39% so với cùng kỳ. Lực lượng cứu hộ bờ biển đã cứu, đưa vào bờ an toàn 20 du khách lọt ao xoáy.
  .
 • Yêu cầu kiểm tra, xử lý hiện tượng tự xưng "thần y"
  Văn phòng Chính phủ vừa có công văn truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, yêu cầu cơ quan chức năng xử lý thông tin báo chí phản ánh về hiện tượng tự xưng "thần y" tràn lan trên mạng xã hội.
  .
 • Phạt nguội qua camera tại nhiều tuyến đường Phạt nguội qua camera tại nhiều tuyến đường
  BR-VT đang hướng tới xây dựng hệ thống giao thông thông minh, mà trước mắt là triển khai hệ thống giám sát giao thông và tiến hành "phạt nguội" đối với các vi phạm. Từ tháng 4/2021, nhiều tuyến đường sẽ bắt đầu "phạt nguội".
  .
 • Người dân mong đợi áp dụng việc Người dân mong đợi áp dụng việc "phạt nguội"
  Người dân cho rằng đã đến lúc phải triển khai hệ thống camera giám sát giao thông ở nhiều địa bàn để xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, giữ gìn đường sá an toàn, ít xuống cấp, đồng thời qua đó từng bước nâng cao ý thức của người tham gia giao thông.
  .
 • Liên tục bị Liên tục bị "khủng bố" bằng chất bẩn
  Ông Văn Anh Tuấn, trú tại đường Độc Lập, KP. Vạn Hạnh, phường Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ phản ánh qua đường dây nóng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu về việc, thời gian gần đây, ông bị các đối tượng đòi nợ thường xuyên gọi điện hăm dọa, "khủng bố" bằng mắm tôm, sơn khiến gia đình luôn sống trong bất an.
  .
 • Nhầm lẫn đường công cộng vào phần đất của gia đình? Nhầm lẫn đường công cộng vào phần đất của gia đình?
  Một vụ tranh chấp đất đai xảy ra tại thôn Quảng Long, xã Kim Long (huyện Châu Đức) đã được chính quyền địa phương làm rõ về tính pháp lý cũng như tích cực tổ chức hòa giải, nhưng người trong cuộc chưa thật sự lắng nghe.
  .
 • Đo lại đất, phát hiện hụt 1.700m2 Đo lại đất, phát hiện hụt 1.700m2
  Gia đình ông Dương Văn Út (tổ 2, ấp Sông Xoài 2, xã Láng Lớn, huyện Châu Đức) nghi ngờ diện đất gia đình bị hụt nên tiến hành đo đạc diện tích và phát hiện hụt 1.700m2 đất. Quá bức xúc ông Út đã gửi đơn phản ánh đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu và các cơ quan chức năng mong được xem xét giải quyết.
  .
 • Nỗi đau từ tai họa bất ngờ Nỗi đau từ tai họa bất ngờ
  Dùng cây sắt khều con diều mắc trên cây giúp đứa trẻ hàng xóm, ông Tòng Văn Hải (SN 1975, ngụ thôn Tân Long, xã Kim Long, huyện Châu Đức) không may bị điện giật dẫn đến phải cắt bỏ cả 2 cẳng tay. Tai họa bất ngờ ập xuống khiến gia đình ông lâm vào cảnh lao đao.
  .
 • Dốc sức làm căn cước công dân gắn chíp Dốc sức làm căn cước công dân gắn chíp
  Những ngày này, lực lượng công an tỉnh và công an các địa phương đang tổ chức làm căn cước công dân (CCCD) gắn chíp cho người dân. Khi đi làm CCCD gắn chíp, người dân cần lưu ý những gì?
  .
 • Cần sớm trồng cây thay thế khi tuyến đường hoàn thành Cần sớm trồng cây thay thế khi tuyến đường hoàn thành
  51 cây xanh lâu năm đã được chặt hạ, phục vụ thi công đường Thống Nhất (nối dài). Việc làm này đương nhiên dẫn đến ý kiến trái chiều, nhưng theo khảo sát của Báo BR-VT, đa số đều đồng thuận. Nhiều người cho rằng, đôi khi chúng ta vẫn buộc phải hy sinh để đổi lại những giá trị lớn lao hơn.
  .
 • Thửa đất nhỏ hơn diện tích tối thiểu có được cấp GCNQSDĐ? Thửa đất nhỏ hơn diện tích tối thiểu có được cấp GCNQSDĐ?
  Một số bạn đọc gọi điện thoại đến đường dây nóng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu hỏi về việc thửa đất có diện tích nhỏ hơn diện tích tối thiểu theo quy định có được cấp sổ đỏ hay không và nếu được thì thực hiện thế nào.
  .
 • Chậm là thiệt Chậm là thiệt
  Trong những năm qua, tủ sách pháp luật (TSPL) là một kênh tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật được triển khai rộng khắp trên toàn tỉnh. Tuy nhiên, sau nhiều năm triển khai, TSPL chưa phát huy hết hiệu quả như mong đợi. Với sự phát triển mạnh mẽ của internet và các phương tiện truyền thông như hiện nay, rất cần có giải pháp mới cho kênh tuyên truyền phổ biến pháp luật này.
  .
 • Vì sao phải chặt hạ cây xanh trên đường Thống Nhất? Vì sao phải chặt hạ cây xanh trên đường Thống Nhất?
  Từ ngày 8/3, một số cây xanh trên tuyến đường Thống Nhất (đoạn trước UBND phường 1, TP. Vũng Tàu) đã bắt đầu được chặt hạ để phục vụ việc thi công công trình đường Thống Nhất (nối dài). Vì sao phải chặt hạ những cây xanh này là điều được nhiều người dân quan tâm.
  .
 • Không gây ngất vật nuôi trước khi giết mổ bị phạt đến 10 triệu đồng
  Từ ngày 20/4, cơ sở giết mổ tập trung không có biện pháp gây ngất vật nuôi trước khi giết mổ sẽ bị xử phạt đến 5 triệu đồng đối với cá nhân và 10 triệu đồng đối với tổ chức. Hành vi đánh đập, hành hạ tàn nhẫn chó, mèo sẽ bị phạt tới 3 triệu đồng.
  .
 • TẠI KHU VỰC HẺM 11, NGUYỄN GIA THIỀU: Mất ăn, mất ngủ vì dòng kênh ô nhiễm TẠI KHU VỰC HẺM 11, NGUYỄN GIA THIỀU: Mất ăn, mất ngủ vì dòng kênh ô nhiễm
  Phản ánh đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, các hộ dân tại hẻm 11, đường Nguyễn Gia Thiều (phường 12, TP. Vũng Tàu) cho biết, nhiều năm qua họ phải sống trong cảnh ô nhiễm do mùi hôi bốc lên từ đoạn kênh thoát nước trên địa bàn. Tình trạng này kéo dài nhiều năm nay chưa được giải quyết dứt điểm.
  .
 • Danh sách cá nhân ủng hộ người nghèo qua "Quỹ Tấm lòng vàng" Báo Bà Rịa - Vũng Tàu
  Từ ngày 20/1/2021 đến ngày 23/2/2021, "Quỹ Tấm lòng vàng" Báo Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo, các vị lão thành cách mạng, các cá nhân chung tay giúp đỡ những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mắc bệnh nan y, bị tai nạn giao thông, tai nạn lao động, học sinh nghèo hiếu học, với tổng số tiền 43.960.000 đồng. Cụ thể như sau:
  .
 • Những chính sách mới có hiệu lực từ cuối tháng 2/2021
  Sửa mức thu phí thẩm định cấp phép kinh doanh dịch vụ karaoke; Hướng dẫn xếp lương viên chức ngành khuyến nông, quản lý bảo vệ rừng; Bảy biểu mẫu hành chính sử dụng trong đăng ký nhận con nuôi trong nước; Thông tư 02/2021/TT-BTC ngày 8/1/2021 quy định về mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí kiểm định phương tiện phòng cháy và chữa cháy... là các chính sách mới có hiệu lực từ cuối tháng 2/2021.
  .
 • Nhà đang ở bỗng dưng có người đến đòi? Nhà đang ở bỗng dưng có người đến đòi?
  Gửi đơn đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, bà Nguyễn Thị Phước Khánh (ấp Phước Tân II, xã Tân Hưng, TP. Bà Rịa) phản ánh về việc ngôi nhà đang ở bỗng nhiên có người đến đòi, dù trước đó gia đình không hề bán.
  .
 • Không khai báo y tế bị phạt thế nào?
  Những người thuộc diện phải khai báo y tế trong đợt COVID-19 bùng phát nhưng không tuân theo quy định sẽ bị xử phạt thế nào?
  .
 • Xây hàng rào lấn chiếm lối đi chung? Xây hàng rào lấn chiếm lối đi chung?
  Phản ánh đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, người dân ở tổ 3, thôn Tân Long (xã Châu Pha, TX. Phú Mỹ) cho biết, hơn 1 tháng qua, lối đi chung của người dân trong khu vực này bị một hộ xây hàng rào lấn chiếm, khiến con hẻm bị thu hẹp. Phóng viên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã ghi nhận và tìm hiểu sự việc.
  .
 • Nuôi bò gây ô nhiễm trong khu dân cư Nuôi bò gây ô nhiễm trong khu dân cư
  Bức xúc vì gia đình ông Trần Thanh Bình (tổ 3, ấp Kim Giao, TT. Ngãi Giao, huyện Châu Đức) chăn nuôi bò trong khu dân cư gây ô nhiễm môi trường, người dân trong tổ đã phản ánh đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu.
  .
 • Nâng cao hiệu quả hoạt động của luật sư Nâng cao hiệu quả hoạt động của luật sư
  Những năm qua, Đoàn Luật sư tỉnh đã thường xuyên nâng cao chất lượng luật sư, các tổ chức hành nghề luật sư, đồng thời sẵn sàng tham gia trợ giúp pháp lý, tuyên truyền, phổ biến pháp luật, cố vấn miễn phí trong giải quyết khiếu nại, tố cáo cho người dân.
  .
 • Người dân chung tay, phố phường khang trang, sạch đẹp Người dân chung tay, phố phường khang trang, sạch đẹp
  Thời gian qua, nhiều tuyến đường, hẻm trên địa bàn thành phố Bà Rịa, Vũng Tàu và nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh được nâng cấp sửa chữa, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại. Những con đường, tuyến hẻm sình lầy, ngập nước mỗi khi trời mưa ngày nào đã được thay thế bằng các tuyến đường, hẻm bê tông khang trang, sạch sẽ.
  .
 • Lối sống kém văn minh
  Một chiếc ô tô đời mới đang chạy bon bon trên một con đường ở khu trung tâm thành phố. Cửa sổ ô tô bỗng hé mở, những người chạy xe máy phía sau hoảng hốt dạt ra hai bên khi thấy một "vật thể lạ" bay vụt ra khỏi cửa. Vỏ đậu phộng, vỏ bánh đã hết và khăn giấy đã qua sử dụng rơi khỏi túi ni lông, theo gió đi bay khắp nơi.
  .
 • Quà Tết là sách báo, tại sao không?
  Theo thông lệ, những ngày Tết cổ truyền, người ta thường tặng cho nhau bánh mứt, bia rượu, nước giải khát. Những năm gần đây, xu hướng đã thay đổi khi một số thực phẩm bếp núc như dầu ăn, nước mắm, bột nêm, đồ đóng hộp được xếp vào giỏ qua rất thực tế, phù hợp cho các bà nội trợ. Theo tôi, sách, báo cũng nên được thêm vào giỏ quà Tết như là cách tôn vinh giá trị tinh thần.
  .
 • Xưởng cơ khí gây ô nhiễm nghiêm trọng Xưởng cơ khí gây ô nhiễm nghiêm trọng
  Người dân tổ 57, KP. 6 (phường 12, TP.Vũng Tàu) phản ánh, xưởng cơ khí của Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Thiện Phát ở địa chỉ 1738 Võ Nguyên Giáp sản xuất từ sáng đến khuya, gây bụi và ồn ào kinh khủng. Phóng viên Báo BR-VT đã vào cuộc tìm hiểu sự việc.
  .
 • Ngưng đào đường sau ngày 20 tháng Chạp Ngưng đào đường sau ngày 20 tháng Chạp
  Thời gian gần đây, nhiều tuyến đường trên địa bàn TP.Bà Rịa đang trong quá trình thi công dự án thu gom và xử lý nước thải. Việc có quá nhiều tuyến đường bị đào xới, gây khó khăn cho đi lại, cũng như ảnh hưởng đến đời sống, hoạt động kinh doanh của người dân 2 bên đường.
  .
 • TP. Vũng Tàu đối thoại với cư dân cao ốc Sơn Thịnh 2 TP. Vũng Tàu đối thoại với cư dân cao ốc Sơn Thịnh 2
  15 hộ dân đại diện cho 400 chủ căn hộ tại cao ốc chung cư Sơn Thịnh 2 (số 2, Lê Hồng Phong, phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu) tham gia đối thoại (ngày 15/1) cho rằng, chủ đầu tư căn hộ đã có những vi phạm khi không nói rõ về loại hình căn hộ, cũng như vi phạm hợp đồng mua-bán và sai phạm trong quản lý điều hành.
  .
 • Người lao động nghỉ Tết Tân Sửu như thế nào? Người lao động nghỉ Tết Tân Sửu như thế nào?
  Báo Bà Rịa-Vũng Tàu nhận được thư của một số bạn đọc hỏi về số ngày nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cùng các chế độ, chính sách về tiền lương, tiền công nếu đi làm trong thời gian nghỉ Tết theo quy định. Xin trả lời như sau:
  .
 • Có hay không việc kỳ thị trẻ tăng động? Có hay không việc kỳ thị trẻ tăng động?
  Phản ánh đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, bà Đặng Mỹ Châu (xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức) cho biết, cháu mình là bé Đặng Gia Ph., học sinh lớp 3, Trường TH Sông Cầu (xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức) bị nhà trường và bạn bè kỳ thị. Phóng viên đã tìm hiểu nội dung vụ việc này.
  .
 • Vì sao buộc ngưng hoạt động Bến Du thuyền Vũng Tàu Marina? Vì sao buộc ngưng hoạt động Bến Du thuyền Vũng Tàu Marina?
  Sau gần 7 năm hoạt động, ngày 4/1, Bến Du thuyền Marina Vũng Tàu buộc phải đóng cửa theo yêu cầu của cơ quan chức năng. Vì sao có sự việc này?
  .
 • Coi chừng mua nhầm cây cảnh Coi chừng mua nhầm cây cảnh "dỏm"
  Chỉ còn hơn tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu. Đây cũng là thời điểm nhu cầu sắm hoa, cây cảnh trang trí trong gia đình tăng cao. Tuy nhiên, nhiều người đã rơi vào hoàn cảnh dở khóc dở cười khi mua phải những chậu cây, hoa cảnh dỏm, chất lượng không như quảng cáo và giá tiền.
  .
 • TP. Vũng Tàu có 110 tuyến đường thu phí sử dụng vỉa hè TP. Vũng Tàu có 110 tuyến đường thu phí sử dụng vỉa hè
  UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 3855/QĐ-UBND về việc điều chỉnh danh mục các tuyến đường thu phí sử dụng vỉa hè trên địa bàn TP. Vũng Tàu. Theo đó, trên địa bàn TP. Vũng Tàu có 110 tuyến đường thu phí sử dụng vỉa hè để kinh doanh, buôn bán, giảm 44 tuyến so với quyết định cũ.
  .
 • Năm 2021, giữ nguyên hệ số điều chỉnh giá đất Năm 2021, giữ nguyên hệ số điều chỉnh giá đất
  Nhiều bạn đọc gọi điện đến đường dây nóng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu hỏi về hệ số điều chỉnh giá đất là gì và có điều chỉnh trong năm 2021 hay không? Qua tìm hiểu từ cơ quan chức năng, Báo Bà Rịa-Vũng Tàu thông tin đến bạn đọc như sau:
  .
 • Tìm thủ phạm gây ô nhiễm suối Giao Kèo Tìm thủ phạm gây ô nhiễm suối Giao Kèo
  Trong mấy ngày qua, Suối Giao Kèo (TX.Phú Mỹ) có tình trạng nước đổi thành màu vàng, bọt trắng xóa, bốc mùi hôi nồng nặc. Các cơ quan chức năng TX.Phú Mỹ cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân và truy tìm thủ phạm gây nên tình trạng trên.
  .
 • Vẫn tràn lan hủ tục rải vàng mã trên đường
  Mặc dù trong những năm gần đây chính quyền một số địa phương ở nước ta đã tiến hành xử phạt không ít các trường hợp chủ trại hòm, chủ gia đình rải vàng mã trong khi đưa tang, nhưng trên thực tế thì thi thoảng lưu thông trên đường tại các đô thị tôi vẫn thường bắt gặp hình ảnh các tờ tiền vàng mã bay tung tóe, vương vãi đầy trên mặt đường
  .
 • Người bệnh chữa trị trái tuyến khi thật cần thiết Người bệnh chữa trị trái tuyến khi thật cần thiết
  Từ 1/1/2021 bệnh nhân không cần có giấy chuyển tuyến khi điều trị nội trú ở các bệnh viện tuyến tỉnh được chi trả 100% bảo hiểm y tế (BHYT). Tuy nhiên để người dân hiểu rõ hơn chính sách này, phóng viên Báo BR-VT đã có trao đổi với ông Phạm Ngọc Sơn, Giám đốc BHXH tỉnh.
  .
 • Tuyến phà Cần Giờ-Vũng Tàu: Rút ngắn khoảng cách, giảm tải áp lực giao thông Tuyến phà Cần Giờ-Vũng Tàu: Rút ngắn khoảng cách, giảm tải áp lực giao thông
  Dự kiến ngày 4/1/2021, tuyến phà biển Cần Giờ-Vũng Tàu sẽ chính thức hoạt động. Với thời gian di chuyển 40 phút, người dân từ huyện Cần Giờ (TP. Hồ Chí Minh) đi Vũng Tàu và ngược lại tiết kiệm được gần 3 tiếng so với đi bằng đường bộ.
  .
 • Trại heo gây ô nhiễm, hàng chục gia đình khổ sở Trại heo gây ô nhiễm, hàng chục gia đình khổ sở
  Chuyện các trại heo gây ô nhiễm trong khu dân cư không còn là chuyện lạ. Mới đây, nhiều người dân ở thôn Phước An (xã Đá Bạc, huyện Châu Đức) đã phản ánh lên chính quyền khi cuộc sống của họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì ô nhiễm từ 1 trại nuôi heo.
  .
 • Ngỡ ngàng phát hiện đất bị hụt mất hàng chục m2 so với sổ đỏ Ngỡ ngàng phát hiện đất bị hụt mất hàng chục m2 so với sổ đỏ
  Gửi đơn đến Báo BR-VT, bà Nguyễn Thị Thụy (đường 29, thôn Quảng Tây, xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức) phản ánh về việc người hàng xóm đã xây tường bao lấn chiếm 2 mét đất (mét ngang) của gia đình bà. Phóng viên đã tìm hiểu sự việc.
  .
 • Có hay không việc Có hay không việc "cấp nhầm" sổ đỏ cho người khác?
  Bà Dương Thị Mai (tổ 9, ấp Kim Giao, TT. Ngãi Giao, huyện Châu Đức) vừa có đơn gửi Báo Bà Rịa-Vũng Tàu phản ánh việc gia đình bà có thửa đất tại thôn Tân Giao (xã Láng Lớn) sử dụng nhiều năm nay nhưng lại được địa phương cấp sổ đỏ cho người khác.
  .
 • Đã nghèo còn gặp cái eo Đã nghèo còn gặp cái eo
  Ngày 19/11/2020, trên đường đi làm về, anh Nguyễn Văn Nhỏ (SN 1989, ngụ tại số nhà 20, ấp An Trung, xã An Nhứt, huyện Long Điền) không may bị tai nạn giao thông, gãy xương vai, chấn thương vùng đầu và mặt. Tai nạn khiến gia đình anh đã nghèo, nay lại càng khốn khó hơn bởi anh là lao động chính và còn có con nhỏ bị bại não.
  .
 • Giúp người dân nâng cao cảnh giác nạn lừa đảo qua Zalo, Facebook Giúp người dân nâng cao cảnh giác nạn lừa đảo qua Zalo, Facebook
  Từ ngày 7 đến 11/12, Công an huyện Xuyên Mộc đã phát hàng ngàn tờ rơi tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn của các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua mạng xã hội Zalo, Facebook cho người dân trên địa bàn.
  .
 • Danh sách tập thể, cá nhân ủng hộ người nghèo qua "Quỹ Tấm lòng vàng" Báo Bà Rịa - Vũng Tàu (Từ ngày 29/10/2020 đến ngày 09/12/2020)
  Từ ngày 29/10/2020 đến ngày 09/12/2020, "Quỹ Tấm lòng vàng" Báo Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các vị́ lãnh đạo, các vị lão thành cách mạng, các cá nhân, tập thể chung tay giúp đỡ những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mắc bệnh nan y, bị tai nạn giao thông, tai nạn lao động, học sinh nghèo hiếu học, với tổng số tiền 16.700.000 đồng, cụ thể như sau:
  .
 • Nỗi đau chồng chất Nỗi đau chồng chất
  Chồng qua đời chưa tròn một năm, thì con trai lớn ra đi vì tai nạn giao thông. Bất hạnh ập xuống bất ngờ, khiến gia đình bà Trương Thị Bé Tý (ấp Bến Lội, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc) vốn đang chồng chất nợ nần, nay rơi vào cảnh khốn cùng.
  .
.
.