123
Bạn đọc - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử
 • Xe chở vật liệu phủ bụi vườn cây ăn trái Xe chở vật liệu phủ bụi vườn cây ăn trái
  Ông Nguyễn Văn Tuấn (ấp Sông Xoài 3, xã Láng Lớn, huyện Châu Đức) phản ánh đến Báo Bà Rịa - Vũng Tàu về việc: Xe tải của Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đại Nguyên trong quá trình vận chuyển vật liệu (đất, cát) đã làm phủ bụi vườn cây ăn trái, ảnh hưởng đến sự phát triển của cây trồng, gây thiệt hại kinh tế cho gia đình ông.
  .
 • Thả 2 cá thể rùa quý hiếm về biển Thả 2 cá thể rùa quý hiếm về biển
  Ngày 15-5, Sở NN-PTNT phối hợp cùng Công an tỉnh đã đến nhà ông Võ Kim Chí (63 tuổi, trú tại đường 30-4, phường Thắng Nhất, TP.Vũng Tàu) để tiếp nhận 2 cá thể rùa biển (đồi mồi) quý hiếm.
  .
 • Sẽ sớm mở rộng nút giao thông ngã sáu Trương Công Định Sẽ sớm mở rộng nút giao thông ngã sáu Trương Công Định
  Khu vực giáp ranh phường 1 và phường 3 TP.Vũng Tàu hình thành nên nút giao thông ngã sáu, do giao cắt bởi các tuyến đường Trương Công Định-Trần Đồng-Lê Lai-Nguyễn Du và Nguyễn Trường Tộ (gọi tắt nút giao thông ngã sáu Trương Công Định).
  .
 • Bao giờ 20 hộ dân thôn Phước Trung, xã Đá Bạc có điện lưới? Bao giờ 20 hộ dân thôn Phước Trung, xã Đá Bạc có điện lưới?
  Hơn 20 hộ dân chưa có điện sinh hoạt và sản xuất, trẻ em phải sử dụng đèn dầu để thắp sáng học bài hàng đêm. Đó là thực tế diễn ra hàng chục năm qua tại tổ 3, thôn Phước Trung, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức.
  .
 • Vụ kiện tranh chấp quyền sử dụng đất ở xã Long Mỹ Vụ kiện tranh chấp quyền sử dụng đất ở xã Long Mỹ
  Ông Trần Thành Được, trú tại xã Long Mỹ, huyện Đất Đỏ gửi đơn đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, phản ánh: Đất của gia đình ông khai phá, nhưng cơ quan thẩm quyền lại cấp giấy CNQSDĐ cho người hàng xóm. Ông Được đã khởi kiện đến TAND huyện Đất Đỏ, nhưng tòa sơ thẩm không chấp nhận yêu cầu của ông. Hiện tại, vụ việc đã được TAND tỉnh BR-VT thụ lý giải quyết theo thủ tục phúc thẩm.
  .
 • Doanh nghiệp bán đúng giá niêm yết Doanh nghiệp bán đúng giá niêm yết
  Chiều 3-5, Đoàn kiểm tra liên ngành du lịch và dịch vụ TP. Vũng Tàu tiếp tục làm việc với đại diện Làng Bình An xung quanh phản ánh của du khách về việc "một trái dừa có giá 150 ngàn đồng tại Làng Bình An".
  .
 • Năm 2019 bán đấu giá 17 trụ sở cơ quan cũ Năm 2019 bán đấu giá 17 trụ sở cơ quan cũ
  Qua đường dây nóng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, một số bạn đọc nêu thắc mắc về việc nhiều trụ sở cũ của các cơ quan cấp tỉnh tại TP.Vũng Tàu đang bị để trống, gây lãng phí việc sử dụng tài sản công và đất đai. Chủ trương của tỉnh xử lý vấn đề này ra sao?
  .
 • Tranh chấp tiền đặt cọc mua bán đất Tranh chấp tiền đặt cọc mua bán đất
  Ông Đỗ Văn Thuyên (36/62, Nguyễn An Ninh, phường 7, TP.Vũng Tàu) gửi thư đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu phản ánh, ông Thuyên và ông Huỳnh Quang Vinh (trú tại đường 49, thôn Quảng Thành, xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức) có một giao dịch mua bán đất.
  .
 • Thư đi tin lại
  Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã tiếp nhận và đang xử lý đơn, thư của các ông, bà:
  .
 • Được vay vốn chuyển đổi phương tiện thu gom rác Được vay vốn chuyển đổi phương tiện thu gom rác
  Qua đường dây nóng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, bà Nguyễn Thị Lan (phường Thắng Nhì, TP.Vũng Tàu) và một số bạn đọc phản ánh về việc xe tự chế thu gom rác thải sinh hoạt trên địa bàn TP. Vũng Tàu không bảo đảm vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị và trật tự an toàn giao thông. Người dân đề nghị chính quyền thành phố sớm giải quyết vấn đề này.
  .
 • Bán nhà vì không chịu nổi ô nhiễm Bán nhà vì không chịu nổi ô nhiễm
  Qua đường dây nóng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, nhiều người dân ở ấp Tân Lễ B, xã Châu Pha, TX. Phú Mỹ phản ánh: Tuyến đường Châu Pha 23 là đường chính của ấp. Nhiều năm qua, mỗi ngày có hàng chục lượt xe tải ra vào các mỏ đá tại địa bàn làm cho đường xuống cấp nghiêm trọng, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông, gây bụi, ô nhiễm môi trường sống của người dân.
  .
 • Người dân bức xúc vì trại nhốt bò nằm trong khu dân cư Người dân bức xúc vì trại nhốt bò nằm trong khu dân cư
  Không trực tiếp chăn nuôi, nhưng trại nhốt hàng trăm con bò để chuẩn bị giết mổ làm thịt mỗi ngày của Công ty TNHH Kim Thu (khu phố 3, phường Long Tâm, TP.Bà Rịa) đang gây ô nhiễm môi trường không khí tại khu dân cư, khiến người dân bức xúc, yêu cầu chính quyền địa phương sớm có giải pháp xử lý vấn đề này.
  .
 • Tiềm ẩn tai nạn do ô tô dừng, đỗ chiếm làn đường Tiềm ẩn tai nạn do ô tô dừng, đỗ chiếm làn đường
  Theo phản ánh của người dân và các lái xe, trên đường 3-2, TP.Vũng Tàu, đoạn trước Công ty CP Toyota Vũng Tàu (168 đường 3-2, phường 10) thường xuyên xảy ra tình trạng xe ô tô ra vào đông đúc, dừng, đỗ tràn lan, tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT.
  .
 • Hỗ trợ tiền điện cho hộ nghèo theo giá bán điện bậc 1 Hỗ trợ tiền điện cho hộ nghèo theo giá bán điện bậc 1
  Ông Nguyễn Văn Thắng (phường Long Toàn, TP. Bà Rịa) và một số bạn đọc gọi đến đường dây nóng của Báo Bà Rịa-Vũng Tàu hỏi về giá bán điện sinh hoạt; chính sách hỗ trợ tiền điện cho hộ nghèo, hộ chính sách xã hội được áp dụng như thế nào?
  .
 • Sớm giải tỏa chợ tự phát trên đường Đô Lương Sớm giải tỏa chợ tự phát trên đường Đô Lương
  Nhiều năm qua, một khu chợ tự phát mọc lên trên đường Đô Lương (khu vực giáp ranh phường 11 và phường 12, TP. Vũng Tàu). Theo phản ánh của người dân quanh khu vực, hoạt động của khu chợ tự phát này thường xuyên lấn chiếm lòng đường, cản trở giao thông và gây ô nhiễm môi trường.
  .
 • Cẩn thận sổ đỏ giả khi mua đất! Cẩn thận sổ đỏ giả khi mua đất!
  Thời gian gần đây, lợi dụng cơn "sốt đất" đang diễn ra ở nhiều địa phương, một số đối tượng đã làm giả giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) để mua bán, chuyển nhượng… đất cho người khác. Các loại giấy tờ làm giả này rất tinh vi, khó phân biệt được bằng mắt thường. Do đó, người mua cần thận trọng, tránh gặp rủi ro.
  .
 • Công trình mở rộng đường Trương Công Định, TP.Vũng Tàu: Dự kiến hoàn tất trong tháng 6 Công trình mở rộng đường Trương Công Định, TP.Vũng Tàu: Dự kiến hoàn tất trong tháng 6
  Công trình mở rộng đường Trương Công Định, TP. Vũng Tàu đã chậm so với dự kiến. Một trong những nguyên nhân là đơn vị thi công phải giữ hàng cây cổ thụ hai bên đường… Chủ đầu tư và đơn vị thi công đang đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành vào tháng 6-2019.
  .
 • Nộp tiền sử dụng đất khi được công nhận quyền sử dụng đất Nộp tiền sử dụng đất khi được công nhận quyền sử dụng đất
  Qua đường dây nóng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, bà Lê Thị Lan (ngụ phường 11, TP.Vũng Tàu) và một số bạn đọc hỏi về việc nộp tiền sử dụng đất (SDĐ) khi được cơ quan thẩm quyền công nhận quyền SDĐ đối với diện tích đất đã sử dụng ổn định từ trước năm 1993, nhưng không có giấy tờ theo quy định của Luật Đất đai.
  .
 • Những thủy sản chứa chất kịch độc cần biết Những thủy sản chứa chất kịch độc cần biết
  Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh xảy ra một số vụ ngộ độc do ăn phải những loại thủy hải sản ít người biết đến. Đa số nạn nhân trong các vụ này đều không biết về độc tính của các loài thủy hải sản này.
  .
 • Dự án đường Lương Văn Can (TP.Vũng Tàu): Chậm tiến độ do 2 hộ dân chưa bàn giao mặt bằng Dự án đường Lương Văn Can (TP.Vũng Tàu): Chậm tiến độ do 2 hộ dân chưa bàn giao mặt bằng
  Người dân cư ngụ ở đường Lương Văn Can, phường 2, TP.Vũng Tàu thắc mắc, vì sao công trình cải tạo, nâng cấp mở rộng đường Lương Văn Can thi công đến nay đã gần 5 tháng vẫn chưa xong. P.V Báo BR-VT đi tìm câu trả lời và được chính quyền cùng ngành chức năng thông tin cụ thể về công trình này, như sau:
  .
 • THƯ ĐI TIN LẠI
  Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã tiếp nhận và đang xử lý đơn, thư của các tổ chức, cá nhân
  .
 • Vì sao suối Mấu bị chặn dòng? Vì sao suối Mấu bị chặn dòng?
  Phản ánh tới Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, các hộ dân ở tổ 6, thôn Phước An, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức cho biết: Tại nơi họ sinh sống, có dòng suối tự nhiên gọi là suối Mấu (suối Máu), là nguồn cung cấp nước cho hoạt động sản xuất nông nghiệp lâu nay.
  .
 • Vụ đào đường chia cắt đường Bình Giã - Đá Bạc: Đề nghị làm đường dân sinh nằm ngoài KCN Đá Bạc
  Sáng 7-3, Đoàn công tác HĐND tỉnh do ông Trần Đình Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành khảo sát việc đào đường liên xã Bình Giã-Đá Bạc (đoạn thuộc thôn Bàu Điển, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức) để thi công dự án KCN Đá Bạc của Công ty CP Đông Á Châu Đức.
  .
 • Huyện Châu Đức: Trẻ em xã Sơn Bình thiếu sân chơi Huyện Châu Đức: Trẻ em xã Sơn Bình thiếu sân chơi
  Từ khi thành lập năm 1999 đến nay, xã Sơn Bình (huyện Châu Đức) vẫn chưa có trung tâm văn hóa. Hàng ngày, trẻ em trên địa bàn chỉ biết tìm vui qua trò chơi đá bóng trên một bãi đất trống mà mùa mưa thì lầy lội, mùa nắng thì bụi mù. Một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho trẻ em là niềm mong mỏi của các phụ huynh và chính quyền địa phương nhiều năm qua.
  .
 • Cần tổ chức đào tạo lao động nghề biển Cần tổ chức đào tạo lao động nghề biển
  Những vụ tai nạn "trời ơi đất hỡi", những vụ mất tích bí ẩn với nguyên nhân được giải thích mơ hồ, khó điều tra và cả những vụ cưỡng chế lao động vừa được phanh phui... tất cả, đang cho thấy sự phức tạp của lao động nghề biển. Bài toán đào tạo lao động lành nghề cho lĩnh vực đánh bắt xa bờ cần được đặt ra một cách nghiêm túc.
  .
 • Dự án trung Tâm hành chính TP.Vũng Tàu: Giảm diện tích xây dựng, vẫn giữ nguyên quy hoạch Dự án trung Tâm hành chính TP.Vũng Tàu: Giảm diện tích xây dựng, vẫn giữ nguyên quy hoạch
  Qua đường dây nóng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, một số hộ dân nêu thắc mắc: Diện tích xây dựng dự án Trung tâm hành chính (TTHC) TP. Vũng Tàu đã được điều chỉnh giảm từ 9,04ha còn 5ha, vậy phần diện tích còn lại có phải đã được bỏ quy hoạch?
  .
 • Dự án KCN Sonadezi Châu Đức: Người dân mong sớm thực hiện việc thu hồi đất Dự án KCN Sonadezi Châu Đức: Người dân mong sớm thực hiện việc thu hồi đất
  Phản ánh tới Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, hàng chục hộ dân ở ấp Bàu Phượng, xã Châu Pha và ấp Cầu Mới, xã Sông Xoài, TX.Phú Mỹ cho biết, đã 10 năm qua, họ phải sống trong vùng quy hoạch "treo" của dự án KCN Sonadezi Châu Đức, nên ảnh hưởng đến sản xuất và đời sống.
  .
 • Thu hồi đất tuyến đường bình Giã-Đá Bạc làm KCN Châu Đức: Bảo đảm lối đi cho người dân Thu hồi đất tuyến đường bình Giã-Đá Bạc làm KCN Châu Đức: Bảo đảm lối đi cho người dân
  Phản ánh tới Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, các hộ dân ở thôn Bàu Điển, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức cho biết, Công ty CP Đông Á Châu Đức đã tổ chức việc đào bới, chia cắt ngang tuyến đường Bình Giã-Đá Bạc, khiến việc đi lại của một số hộ dân gặp khó khăn. Phóng viên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã tìm hiểu sự việc.
  .
 • Cần giám sát việc khơi thông dòng suối ở khu phố Núi Dinh Cần giám sát việc khơi thông dòng suối ở khu phố Núi Dinh
  Phản ảnh tới Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, các hộ dân ở khu phố Núi Dinh, phường Kim Dinh, TP. Bà Rịa cho biết, hơn 3 năm qua, dòng suối dài gần 2km ở khu phố này bị tắc nghẽn, bồi lắng, ảnh hưởng đến sinh hoạt và cấp nước cho hoạt động sản xuất của bà con.
  .
 • Vướng mắc việc ghi quê quán trong giấy tờ hộ tịch Vướng mắc việc ghi quê quán trong giấy tờ hộ tịch
  Thời gian qua, nhiều người mong muốn thay đổi việc ghi quê quán trong các loại giấy tờ pháp lý liên quan đến hộ tịch như khai sinh, hộ khẩu, lý lịch tư pháp… nhưng theo quy định pháp luật hiện hành thì khó thực hiện được.
  .
 • Xây dựng tuyến kênh nội đồng N7-4 xã Long Tân: Chậm giải quyết đền bù do đất bị chồng lấn Xây dựng tuyến kênh nội đồng N7-4 xã Long Tân: Chậm giải quyết đền bù do đất bị chồng lấn
  Gửi thư tới Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, anh Trần Quốc Hải (ngụ ấp Tân Hiệp, xã Long Tân, huyện Đất Đỏ) cho biết, gia đình có gần 650m2 đất bị thu hồi để làm kênh mương nội đồng. Nhưng sau gần 3 năm đo đạc, xác định vị trí, diện tích đất thu hồi, gia đình anh vẫn chưa nhận được tiền đền bù.
  .
 • Tăng mức xử phạt lái xe sử dụng ma túy Tăng mức xử phạt lái xe sử dụng ma túy
  Thời gian qua, trên phạm vi cả nước xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, liên quan tới việc lái xe trước đó đã sử dụng ma túy nên không làm chủ được tay lái.
  .
 • Chỉ 1 hộ không nhận đền bù, lỡ tiến độ xây trường Chỉ 1 hộ không nhận đền bù, lỡ tiến độ xây trường
  Qua đường dây nóng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, các hộ dân xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc thắc mắc về dự án Trường TH Hồ Tràm (xã Phước Thuận) triển khai xây dựng đã lâu, nhưng đến nay vẫn chưa hoàn thành. Phóng viên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã tìm hiểu vụ việc này.
  .
 • Đẩy mạnh bồi dưỡng CBCCVC trước khi bổ nhiệm
  UBND tỉnh vừa ban hành Chỉ thị số 04/CT-UBND về đẩy mạnh bồi dưỡng trước khi bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC).
  .
 • Bị thu hồi giấy CNQSD đất vì thỏa thuận mua bán bằng miệng Bị thu hồi giấy CNQSD đất vì thỏa thuận mua bán bằng miệng
  Mua bán đất không có giấy tờ, chỉ thỏa thuận miệng, khi xảy ra tranh chấp thì bị chính quyền địa phương thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng (CNQSD) đất. Đây là nội dung thư phản ánh của ông Trần Văn Lý (thôn 2, xã Bình Trung, huyện Châu Đức) gửi tới Báo Bà Rịa-Vũng Tàu.
  .
 • Suối Giao Kèo đang bị ô nhiễm Suối Giao Kèo đang bị ô nhiễm
  Ông Trần Công Hoàng, trú tại thôn Tân Lễ B, xã Châu Pha, TX.Phú Mỹ gửi thư đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, phản ảnh: Chỉ trong 2 ngày, hơn 1 tấn cá chép trong ao nuôi cá của gia đình ông đã bị chết vì nước suối Giao Kèo - nguồn cung nước cho ao nuôi - đang ô nhiễm nặng.
  .
 • Đến Vũng Tàu đậu xe ở đâu? Đến Vũng Tàu đậu xe ở đâu?
  Ông Nguyễn Văn Thu (quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) và một số bạn đọc gọi đến đường dây nóng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu hỏi: Dịp Tết này, du khách đến TP. Vũng Tàu vui Xuân thì đậu (đỗ) xe ở đâu? Phóng viên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã tìm hiểu và thông tin đến bạn đọc về vấn đề này.
  .
 • Vụ chiếm dụng vỉa hè ở khu vực chợ Chu Hải: Xử lý chậm có thể gây hậu quả nghiêm trọng Vụ chiếm dụng vỉa hè ở khu vực chợ Chu Hải: Xử lý chậm có thể gây hậu quả nghiêm trọng
  Ông Nguyễn Văn Tú, trú tại thôn Chu Hải, xã Tân Hải, TX.Phú Mỹ gửi đơn đến các cơ quan chức năng phản ánh: Do gia đình ông không đồng ý cho các tiểu thương chiếm dụng mặt tiền căn nhà mình để buôn bán, nên bị hăm dọa, xảy ra xô xát.
  .
 • Thư đi - tin lại
  Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã tiếp nhận và xử lý đơn, thư của các tổ chức, cá nhân...
  .
 • Xí nghiệp Cơ khí tàu thuyền ở phường 5, TP. Vũng Tàu: Đang nỗ lực giảm thiểu ô nhiễm môi trường Xí nghiệp Cơ khí tàu thuyền ở phường 5, TP. Vũng Tàu: Đang nỗ lực giảm thiểu ô nhiễm môi trường
  Một số hộ dân ở khu phố 6, phường 5, TP. Vũng Tàu gửi thư đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, phản ánh tình trạng Xí nghiệp Cơ khí tàu thuyền ở hẻm 60 Bạch Đằng, phường 5 (thuộc Công ty CP Dịch vụ hậu cần thủy sản tỉnh BR-VT) hoạt động gây ô nhiễm môi trường. Phóng viên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã tìm hiểu vụ việc.
  .
 • Samsung Luxury chỉ là Samsung Luxury chỉ là "dự án ma"!
  Gọi đến đường dây nóng Báo Bà Rịa - Vũng Tàu, nhiều bạn đọc muốn tìm hiểu thông tin về cơ sở pháp lý của dự án SamSung Luxury tại phường Hắc Dịch, TX.Phú Mỹ được rao bán rầm rộ trên các trang web: bdslamgia.com, batdongsan.com.vn, tinbatdongsan.com…
  .
 • Vụ thu hồi đất thực hiện dự án KCN Đá Bạc: Thiếu sự phối hợp giữa DN với địa phương Vụ thu hồi đất thực hiện dự án KCN Đá Bạc: Thiếu sự phối hợp giữa DN với địa phương
  Ông Trần Mẫn, ngụ xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức gửi đơn đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu phản ánh: Trong khi gia đình ông đang chờ UBND huyện Châu Đức trả lời đơn kiến nghị liên quan đến bồi thường, hỗ trợ đối với diện tích đất của gia đình ông bị thu hồi làm KCN Đá Bạc (huyện Châu Đức), thì ngày 1-1, Công ty CP Đông Á Châu Đức đã cho người đến tự cưỡng chế, thu hồi đất của gia đình ông.
  .
 • Cô gái Pháp sang Bà Rịa - Vũng Tàu tìm cha: Cuộc hội ngộ xúc động với gia đình bên nội Cô gái Pháp sang Bà Rịa - Vũng Tàu tìm cha: Cuộc hội ngộ xúc động với gia đình bên nội
  Chiều ngày 15-1, chị Lysiane Danièle Josette, 26 tuổi, quốc tịch Pháp đã hội ngộ cùng gia đình bên nội của mình tại xã Long Sơn, TP. Vũng Tàu, sau 2 ngày thông tin tìm người thân được đăng tải trên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu.
  .
 • Vụ thu hồi đất của 28 hộ dân ở phường 10, TP.Vũng Tàu nhưng không bồi thường: Các cơ quan chức năng đang xác minh, xem xét Vụ thu hồi đất của 28 hộ dân ở phường 10, TP.Vũng Tàu nhưng không bồi thường: Các cơ quan chức năng đang xác minh, xem xét
  Báo Bà Rịa-Vũng Tàu nhận được đơn của 28 hộ dân đang sinh sống tại hẻm 216 đường 3/2, phường 10, TP.Vũng Tàu phản ánh về việc: Trung tâm Phát triển quỹ đất TP.Vũng Tàu ra thông báo thu hồi đất của các hộ dân để làm khu tái định cư phường 10, TP.Vũng Tàu, nhưng không bồi thường.
  .
 • Gần 800 con vịt bị chết có phải do ăn cám mốc? Gần 800 con vịt bị chết có phải do ăn cám mốc?
  Anh Nguyễn Thành Đồng, ngụ tổ 77, ấp Liên Hiệp 1, xã Xà Bang, huyện Châu Đức gửi đơn kêu cứu đến cơ quan chức năng về việc đàn vịt của gia đình anh bất ngờ lăn ra chết hàng loạt chỉ trong vòng 2-3 ngày do ăn phải cám hỗn hợp của một DN sản xuất. Phóng viên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã tìm hiểu vụ việc.
  .
 • Thư đi tin lại
  Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã tiếp nhận và đang xử lý đơn, thư của các ông, bà...
  .
 • Khu phố Phú Hà sẽ có nước sạch trong quý I-2019 Khu phố Phú Hà sẽ có nước sạch trong quý I-2019
  Gửi thư đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, người dân ở tổ 1, khu phố Phú Hà, phường Mỹ Xuân, TX.Phú Mỹ cho biết, họ đang ngày đêm chờ có nước sạch để sử dụng, vì 40 hộ dân nơi đây đang phải sống trong cảnh thiếu nước sinh hoạt trầm trọng do nguồn nước giếng bị ô nhiễm nặng.
  .
 • San lấp sông làm cảng, chủ đầu tư chưa được cấp phép San lấp sông làm cảng, chủ đầu tư chưa được cấp phép
  Sau khi Báo BR-VT đăng bài viết: "Vùng nuôi thủy sản thiếu nước do bị chặn dòng", trên số báo ra ngày 14-12-2018 phản ánh tình trạng các hộ dân nuôi trồng thủy sản ở khu phố Phú Hà (phường Mỹ Xuân, TX.Phú Mỹ) đang đối mặt với nguy cơ mất mùa và phải bỏ hoang đùng nuôi thủy sản...
  .
 • Vào khu chế biến hải sản tập trung mà còn lén lút xả thải Vào khu chế biến hải sản tập trung mà còn lén lút xả thải
  Qua đường dây nóng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, người dân ấp An Hải (xã Lộc An, huyện Đất Đỏ) phản ánh về tình trạng DN trong Khu chế biến hải sản tập trung (CBHSTT) Lộc An xả nước thải chưa qua xử lý gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng tới nuôi trồng thủy sản của người dân.
  .
 • Hoàn thành việc nâng cấp hẻm 1000 (đường 30/4) trước Tết Hoàn thành việc nâng cấp hẻm 1000 (đường 30/4) trước Tết
  Gửi thư đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, người dân ở hẻm 1000 đường 30-4, phường 11, TP.Vũng Tàu cho biết, công trình đường đi trong con hẻm này đã thi công nhiều tháng nay, nhưng còn khoảng 30m đầu hẻm bị chững lại do một căn nhà án ngữ giữa đường.
  .
.
.