123
Bạn đọc - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử
 • Dự án KDL nghỉ dưỡng The Hamptons - Hồ Tràm: Không có việc một căn hộ bán cho nhiều người Dự án KDL nghỉ dưỡng The Hamptons - Hồ Tràm: Không có việc một căn hộ bán cho nhiều người
  Bà Võ Thị Hằng Thịnh (ngụ tại 339/31, Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP.Hồ Chí Minh) gửi thư đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu phản ánh rằng mình bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản do mua căn hộ trong dự án KDL nghỉ dưỡng The Hamptons - Hồ Tràm tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc.
  .
 • Vụ ngập lụt tại xã Tân Phước (Tân Thành) tháng 10-2017: Người dân mong sớm được hỗ trợ Vụ ngập lụt tại xã Tân Phước (Tân Thành) tháng 10-2017: Người dân mong sớm được hỗ trợ
  Các hộ dân ở tổ 8, tổ 9 (ấp Song Vĩnh, xã Tân Phước, huyện Tân Thành) gửi thư đến Báo Bà Rịa - Vũng Tàu, phản ánh: Khi mở rộng KCN Phú Mỹ II, hàng loạt cống thoát nước ở tổ 8, tổ 9 bị san lấp, thu hẹp.
  .
 • Dấu hiệu thiếu an toàn ở công trình khu dân cư 41D Dấu hiệu thiếu an toàn ở công trình khu dân cư 41D
  Người dân tổ 6, khu phố 1, phường 9, TP.Vũng Tàu phản ánh đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu về việc: Công trình xây dựng khu dân cư 41D, đường 30-4 (phường 9, TP.Vũng Tàu) xây dựng lấn chiếm vỉa hè, không bảo đảm an toàn.
  .
 • Trước ống kính Trước ống kính
  Đầu hẻm 1216/51 đường 30/4 (phường 12, TP.Vũng Tàu) có các trụ điện không bảo đảm an toàn, có khả năng gây nguy hiểm do sự cố về điện.
  .
 • Thư đi - Tin lại
  Báo Bà Rịa - Vũng Tàu đã tiếp nhận và đang xử lý đơn, thư của các ông, bà:...
  .
 • Thua lỗ, nhà đầu tư muốn bỏ chợ phường 8 Thua lỗ, nhà đầu tư muốn bỏ chợ phường 8
  Chợ phường 8 (số 5 Đội Cấn, phường 8, TP.Vũng Tàu) do Công ty TNHH Hồng Vân đầu tư theo chủ trương kêu gọi xã hội hóa của tỉnh.
  .
 • Những điều cần biết về tách thửa đất Những điều cần biết về tách thửa đất
  Hiện nay, việc tách thửa đất trên địa bàn tỉnh được thực hiện theo Quyết định số 23/2017/QĐ-UBND ngày 15-9-2017 của UBND tỉnh.
  .
 • Đường phố thành… sân phơi lúa Đường phố thành… sân phơi lúa
  Đường Hùng Vương, TT.Phước Bửu (huyện Xuyên Mộc) thường xuyên bị người dân trong khu vực chiếm dụng làm sân phơi lúa (ảnh), gây cản trở giao thông và mất mỹ quan đô thị. Đề nghị cơ quan chức năng chấn chỉnh tình trạng này để bảo đảm trật tự an toàn giao thông.
  .
 • Đã trả lại điện thoại cho khách hàng bỏ quên tại Siêu thị Co.op Mart Bà Rịa
  Báo Bà Rịa-Vũng Tàu điện tử ngày 25-3-2018, chuyên mục An ninh - Trật tự có đăng tin: "Công an TP.Bà Rịa lập hồ sơ xử lý vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại Siêu thị Co.op Mart (TP.Bà Rịa). Anh Lê Công Thắng (SN 1995, quê Quảng Bình) vào siêu thị trên để mua đồ thì bị kẻ gian móc túi trộm 1 Iphone 7 plus".
  .
 • Bất an với những vỏ lãi Bất an với những vỏ lãi "nhiều không"
  Gần đây, trên địa bàn tỉnh có nhiều vỏ lãi (một loại ghe được gắn động cơ dùng vận chuyển người và hàng hóa trên sông) hoạt động.
  .
 • Để không bị hủy số điện thoại khi ngưng sử dụng Để không bị hủy số điện thoại khi ngưng sử dụng
  Theo quy định, trong một khoảng thời gian không sử dịch vụ, nhà mạng sẽ khóa từng chiều gọi đi, gọi đến và hủy số. Nhiều người vì không nắm rõ quy định này nên gặp "tình huống dở khóc, dở cười".
  .
 • Cột điện đổ nghiêng Cột điện đổ nghiêng
  Tại ngã tư đường Bế Văn Đàn - Xuân Thủy, phường 7, TP. Vũng Tàu có cột điện đổ nghiêng.
  .
 • Người dân ở chung cư còn lơ là PCCC Người dân ở chung cư còn lơ là PCCC
  Rạng sáng 23-3, một vụ cháy chung cư nghiêm trọng xảy ra ở TP.Hồ Chí Minh khiến 14 người tử vong đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại các khu chung cư, nhà cao tầng (CC-NCT) trên cả nước. Trong khi đó, tại BR-VT, người dân ở các chung cư vẫn còn lơ là công tác PCCC.
  .
 • Buộc thôi việc 2 giáo viên bạo hành trẻ em ở Trường MN Hoa Hồng Buộc thôi việc 2 giáo viên bạo hành trẻ em ở Trường MN Hoa Hồng
  Sáng 22-3, trên mạng xã hội facebook đã lan truyền hình ảnh và 2 đoạn video với nội dung 2 GV tại Trường MN Hoa Hồng (Số 190-192, Lê Lợi, TP. Vũng Tàu) có hành vi bạo hành 1 bé trai.
  .
 • Nước từ hồ Sông Hỏa đã được dẫn về kênh phục vụ sản xuất
  Ông Phạm Văn Khanh, Tổ trưởng tổ dẫn nước xã Bông Trang (huyện Xuyên Mộc) cho biết, 6 giờ sáng ngày 20-3, Trạm thủy nông huyện Xuyên Mộc đã bắt đầu bơm nước từ hồ Sông Hỏa về phục vụ sản xuất nông nghiệp tại xã Bông Trang, sau gần 2 tuần ngưng cấp nước.
  .
 • Xử lý ô nhiễm tại mương thoát nước phường 5 (TP.Vũng Tàu) Xử lý ô nhiễm tại mương thoát nước phường 5 (TP.Vũng Tàu)
  Hiện nay, con mương thoát nước tại khu phố 6, phường 5 (TP.Vũng Tàu) đang bị ô nhiễm, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân trong khu vực. Trước tình trạng này, cơ quan chức năng TP.Vũng Tàu đang tích cực đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án "Xử lý ô nhiễm tại mương thoát nước thuộc khu phố 6, phường 5, TP.Vũng Tàu)".
  .
 • Xây dựng Minh Đạm trở thành một điểm nhấn du lịch Xây dựng Minh Đạm trở thành một điểm nhấn du lịch
  Lâu nay, Minh Đạm đã trở thành địa chỉ quen thuộc của không chỉ những cựu chiến binh từng đóng quân, tham gia kháng chiến tại đây mà còn đối với đông đảo du khách. Tuy nhiên, Minh Đạm hiện vẫn chưa được đầu tư bài bản để trở thành một khu di tích lịch sử có tính kết nối, là địa chỉ du lịch kỳ thú.
  .
 • Một số trường học ở Tân Thành sẽ sớm được nâng cấp Một số trường học ở Tân Thành sẽ sớm được nâng cấp
  Một số bạn đọc phản ánh, nhiều trường học trên địa bàn huyện Tân Thành đã xuống cấp nghiêm trọng, không bảo đảm điều kiện học tập an toàn cho học sinh. Qua đó kiến nghị sớm có giải pháp khắc phục tình trạng này.
  .
 • Bến xe huyện Tân Thành được đầu tư bằng hình thức xã hội hóa Bến xe huyện Tân Thành được đầu tư bằng hình thức xã hội hóa
  Các hộ dân ở tổ 8, khu phố Vạn Hạnh, TT.Phú Mỹ (huyện Tân Thành) gọi điện đến đường dây nóng Báo Bà Rịa - Vũng Tàu thắc mắc vì sao dự án Bến xe huyện Tân Thành chậm được triển khai xây dựng. Đồng thời kiến nghị cơ quan chức năng sớm triển khai dự án để bảo đảm quyền lợi của người dân.
  .
 • Xử lý hành vi vứt rác bữa bãi Xử lý hành vi vứt rác bữa bãi
  Hiện nay, trên một số tuyến đường ở TP.Vũng Tàu, tình trạng vứt rác thải bừa bãi vẫn diễn ra, gây ô nhiễm môi trường và làm mất mỹ quan đô thị.
  .
 • Bảo vệ những chuẩn mực trong kinh doanh du lịch Bảo vệ những chuẩn mực trong kinh doanh du lịch
  Từ nhiều năm qua, du khách nước ngoài đến Việt Nam du lịch ngày càng nhiều. Đặc biệt là các địa phương có nhiều điểm tham quan hấp dẫn như TP. Đà Nẵng, TP. Nha Trang, TP.Vũng Tàu...
  .
 • Thi công trường cản trở lối đi Thi công trường cản trở lối đi
  Qua đường dây nóng Báo Bà Rịa- Vũng Tàu, một số phụ huynh có con, cháu đang theo học tại Trường MN phường 8 (số 139 Chu Mạnh Trinh, phường 8, TP.Vũng Tàu) phản ảnh: Tiến độ thi công tuyến đường Chu Mạnh Trinh đoạn qua Trường MN phường 8 chậm...
  .
 • Chó cắn người, chủ nuôi phải bồi thường
  Trên đường đi, tôi bị một con chó thả rông cắn vào chân. Tôi đã tìm gặp chủ nuôi của con chó để yêu cầu đưa tôi đi cơ sở y tế và thanh toán chi phí tiêm phòng bệnh dại. Chủ nuôi chó không đồng ý, bảo rằng tôi đi đứng không cẩn thận, đi sát gần con chó nên mới bị nó cắn. Trong trường hợp này, pháp luật xử lý ra sao?
  .
 • Không thực hiện lệnh gọi nhập ngũ bị xử lý như thế nào?
  Em trai tôi đã nhận được lệnh gọi nhập ngũ. Theo đó, ngày 6-3 tới đây, em tôi phải tham dự hội trại tòng quân và ngày 7-3 lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự. Nhưng cách đây mấy hôm, em tôi đi chơi với bạn đến nay chưa về. Trường hợp em tôi vắng mặt trong hội trại tòng quân 6-3 và ngày giao nhận quân 7-3 thì bị xử lý ra sao?
  .
 • TP. Vũng Tàu sẽ bổ sung cabin vệ sinh công cộng TP. Vũng Tàu sẽ bổ sung cabin vệ sinh công cộng
  Trong những ngày Tết Mậu Tuất vừa qua, một số bạn đọc gọi điện đến đường dây nóng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu phản ánh việc thiếu nhà vệ sinh công cộng (VSCC) phục vụ người dân tại các điểm vui Xuân của TP.Vũng Tàu.
  .
 • Cảnh báo tình trạng HSSV lạm dụng rượu, bia Cảnh báo tình trạng HSSV lạm dụng rượu, bia
  Hiện nay, có một thực tế đáng lo ngại là tình trạng học sinh, sinh viên (HSSV) lạm dụng rượu, bia đang có chiều hướng gia tăng, đặc biệt là vào mỗi dịp lễ, Tết.
  .
 • Vũng Tàu vào Xuân Vũng Tàu vào Xuân
  Những ngày đầu Xuân mới Mậu Tuất vừa qua, trong ánh nắng long lanh của thành phố biển Vũng Tàu, tôi thấy rất đông du khách vui chơi trên bãi tắm, dạo chơi trong vườn hoa ở công viên Bãi Trước.
  .
 • Người dân ấp Bến Đình, xã Mỹ Xuân (huyện Tân Thành): Lo lắng vì phải Người dân ấp Bến Đình, xã Mỹ Xuân (huyện Tân Thành): Lo lắng vì phải "sống chung" với dòng sông ô nhiễm
  Qua đường dây nóng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, người dân ấp Bến Đình, xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành phản ánh: Một nhánh của sông Thị Vải chảy qua ấp bị ô nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe của người dân. Đề nghị cơ quan chức năng sớm có biện pháp xử lý tình trạng này.
  .
 • Xử lý nghiêm hành vi xâm hại cây xanh đô thị Xử lý nghiêm hành vi xâm hại cây xanh đô thị
  Không khó để bắt gặp hình ảnh cây xanh đường phố bị con người xâm hại. Những hàng cây cao vút, xanh mướt hai bên đường thường bị những hộ kinh doanh vô tư đóng đinh, đục khoét để treo biển buôn bán. Có người vì thấy cây mọc cao, nhánh che ngang ban công nhà mình, hoặc án ngữ trước nhà nên lén lút chặt bỏ mà không xin phép cơ quan chức năng quản lý.
  .
 • Pháo hoa đêm giao thừa Tết Mậu Tuất: Hứa hẹn nhiều sắc màu Pháo hoa đêm giao thừa Tết Mậu Tuất: Hứa hẹn nhiều sắc màu
  Hiện nay, công tác chuẩn bị cho việc bắn pháo hoa trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 tại TP.Vũng Tàu, TP.Bà Rịa, huyện Tân Thành và huyện Côn Đảo đang được Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh (CHQS) khẩn trương triển khai.
  .
 • Chào mời làm bằng cấp giả qua điện thoại Chào mời làm bằng cấp giả qua điện thoại
  Thời gian gần đây, một số bạn đọc phản ánh đến Báo BR-VT về việc, họ bị "tấn công" bởi các tin nhắn mời chào làm bằng cấp giả.
  .
 • Xử lý tình trạng xe máy chạy vào làn đường ô tô Xử lý tình trạng xe máy chạy vào làn đường ô tô
  Tình trạng người điều khiển xe gắn máy đi vào làn dành cho xe ô tô trên các tuyến đường thuộc địa bàn TP.Vũng Tàu xảy ra phổ biến, nhất là ở 3 đường trục chính dẫn vào trung tâm thành phố: 3-2, 2-9 và 30-4. Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh đã có nhiều vụ tai nạn liên quan đến việc xe máy chạy vào làn đường ô tô.
  .
 • Cột điện nghiêng gây nguy hiểm cho người dân Cột điện nghiêng gây nguy hiểm cho người dân
  Gọi điện đến đường dây nóng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, anh Nguyễn Minh Sơn, ngụ ở số 65/5 đường Bắc Sơn (phường 11, TP.Vũng Tàu) phản ánh: Đầu hẻm 65 đường Bắc Sơn có trụ điện bị nghiêng (ảnh), có nguy cơ đổ, gây nguy hiểm cho các hộ dân và người đi đường.
  .
 • Các hộ dân trong vùng quy hoạch KDL Chí Linh - Cửa Lấp: Được cấp phép xây dựng, sửa chữa có thời hạn Các hộ dân trong vùng quy hoạch KDL Chí Linh - Cửa Lấp: Được cấp phép xây dựng, sửa chữa có thời hạn
  Qua đường dây nóng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, một số người dân sống ở khu phố 3, phường 10, TP.Vũng Tàu phản ánh, do nằm trong dự án quy hoạch KDL Chí Linh - Cửa Lấp nên hơn 10 năm qua, họ gặp nhiều khó khăn trong việc xây dựng, sửa chữa nhà cửa, ảnh hưởng đến đời sống của họ.
  .
 • Làm gì khi bạn gái cứ cãi nhau là đòi chia tay?
  Tôi và bạn gái yêu nhau được hơn 5 tháng, nhưng đã nhiều lần xảy ra cãi nhau. Mỗi lần như vậy, cô ấy lại đòi chia tay. Tôi lại xin lỗi và cô ấy bỏ qua.
  .
 • Đánh giá sát thực chất lượng tổ chức Đảng Đánh giá sát thực chất lượng tổ chức Đảng
  Phân tích, đánh giá chất lượng, phân loại tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên là đợt sinh hoạt tự phê bình và phê bình nghiêm túc, một nội dung cần tiếp tục hoàn thiện, gắn với chỉnh đốn Đảng, do đó cần được các cấp uỷ lãnh đạo chặt chẽ.
  .
 • Nên hạn chế xe tải vào đường 30-4 trong giờ cao điểm Nên hạn chế xe tải vào đường 30-4 trong giờ cao điểm
  Việc cấm xe tải vào đường 30-4 trong giờ cao điểm sẽ giảm bớt một lượng xe, giải quyết tình hình ùn ứ, kẹt xe cục bộ, tạo điều kiện cho người dân đi lại thông suốt, hạn chế được tình trạng tai nạn do có nhiều xe tải lưu thông.
  .
 • Coi chừng mua nhầm cây cảnh dởm Coi chừng mua nhầm cây cảnh dởm
  Mỗi dịp Tết đến - Xuân về, hầu như gia đình nào cũng tìm, chọn mua một vài chậu hoa, cây cảnh để trang trí cho không gian, cảnh quan nơi ở của mình thêm phần sinh động, vui tươi, đẹp mắt hơn. Đây là nhu cầu của mọi người, mọi nhà.
  .
 • Xử lý hành vi cưỡng đoạt tài sản
  Em gái tôi tên P. năm 20 tuổi có đi cai nghiện ma túy 6 tháng. Trong thời gian này, em gái tôi kết bạn với một người tên là T. cũng đang cai nghiện chung cơ sở điều trị, cai nghiện ma túy. Năm nay P. 24 tuổi, chuẩn bị lấy chồng và sẽ tổ chức lễ cưới vào cuối năm.
  .
 • Bối rối khi chồng cũ muốn quay lại
  Em và chồng lấy nhau khi em mới 18 tuổi do lỡ có thai. Sau đó, em bị té dẫn đến sảy thai. Tụi em cãi cọ liên miên và li hôn khi em mới 20 tuổi. Em tìm đến một vùng đất mới lập nghiệp, mong quên đi chuyện cũ.
  .
 • Cần sớm nạo vét, cải tạo suối Ba Sình (huyện Tân Thành) Cần sớm nạo vét, cải tạo suối Ba Sình (huyện Tân Thành)
  Người dân xã Tân Phước (huyện Tân Thành) gửi thư đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu phản ánh: Thời gian qua, suối Ba Sình chảy qua xã Tân Phước bị lấn chiếm, bồi lấp làm tắc nghẽn dòng nước, gây ngập úng, thiệt hại tài sản của người dân mỗi khi có mưa lớn. Các hộ dân đề nghị cơ quan chức năng sớm có phương án "giải cứu" suối Ba Sình trước mùa mưa năm 2018.
  .
 • Vụ đập bỏ tường, mở lối ở hẻm 50 Hoàng Văn Thụ (TP.Vũng Tàu): Chủ sử dụng đất không sai Vụ đập bỏ tường, mở lối ở hẻm 50 Hoàng Văn Thụ (TP.Vũng Tàu): Chủ sử dụng đất không sai
  Một số người dân ở hẻm 50 đường Hoàng Văn Thụ, phường 7. TP. Vũng Tàu phản ánh đến Báo BR-VT nội dung như sau: Hẻm 50 Hoàng Văn Thụ trước đây là hẻm cụt, có bức tường do Công ty Xây dựng dầu khí xây ngăn khu này ra đường Trương Công Định từ năm 1987. Nhưng vừa qua, hộ gia đình ở địa chỉ số 601 Trương Công Định đã đập bức tường để mở lối đi ra hẻm 50 Hoàng Văn Thụ.
  .
 • Không thay đổi, xe buýt sẽ Không thay đổi, xe buýt sẽ "chết"
  Trước đây, hàng tuần tôi thường về thị trấn Phước Bửu (Xuyên Mộc) bằng xe buýt tuyến số 4. Chặng đường dài khoảng 50km nhưng thời gian đi mất từ 2-3 giờ đồng hồ. Hầu hết xe buýt đều cũ kỹ, không máy lạnh. Nhiều chuyến, nhà xe chở hàng hóa cồng kềnh, khách không có chỗ ngồi, gây nhiều bức xúc cho hành khách.
  .
 • Trại chăn nuôi heo Đông Á (huyện Tân Thành): Nguy cơ gây ô nhiễm hồ chứa nước Châu Pha Trại chăn nuôi heo Đông Á (huyện Tân Thành): Nguy cơ gây ô nhiễm hồ chứa nước Châu Pha
  Trại chăn nuôi heo quy mô lớn của Công ty CP Thương mại và Dịch vụ phát triển Đông Á nằm ở thượng nguồn, chỉ cách hồ chứa nước Châu Pha (huyện Tân Thành) khoảng 230m. Thời gian qua, trại chăn nuôi heo này gây ô nhiễm môi trường khá nghiêm trọng, ảnh hưởng đến đời sống của hàng trăm hộ dân, đồng thời đe dọa nguồn nước của hồ Châu Pha.
  .
 • Không có việc lấn chiếm hẻm 172 Phan Chu Trinh (TP.Vũng Tàu) Không có việc lấn chiếm hẻm 172 Phan Chu Trinh (TP.Vũng Tàu)
  Gửi thư đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, 12 hộ dân ở hẻm 172 Phan Chu Trinh (phường 2, TP.Vũng Tàu) phản ánh bà Nguyễn Thị Ngọc Thúy xây dựng tường rào xung quanh lô đất số 172A Phan Chu Trinh lấn chiếm lối đi chung của bà con trong hẻm, khiến cho việc lưu thông gặp nhiều khó khăn, gây cản trở việc chữa cháy, cấp cứu y tế. Các hộ dân đề nghị cơ quan chức năng mở rộng con hẻm này. Phóng viên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã đi thực tế tìm hiểu vụ việc.
  .
 • Ngăn chặn nạn đánh bẫy, buôn bán trái phép chim hoang dã Ngăn chặn nạn đánh bẫy, buôn bán trái phép chim hoang dã
  Những ngày gần đây, trên một số tuyến đường ở TP.Vũng Tàu, xuất hiện nhiều điểm bày bán các loài chim hoang dã.
  .
 • Phải ngưng xây nhà vì một quyết định khó hiểu của chủ tịch xã Phải ngưng xây nhà vì một quyết định khó hiểu của chủ tịch xã
  Ông Nguyễn Kim Loan (trú tại thôn Sơn Thuận, xã Xuân Sơn, huyện Châu Đức) gửi thư đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, phản ánh: Gia đình ông Loan tiến hành xây nhà theo giấy phép xây dựng đã được UBND huyện Châu Đức cấp, nhưng Chủ tịch UBND xã Xuân Sơn đã ra thông báo đình chỉ thi công công trình trái pháp luật gần 1 năm nay, gây thiệt hại lớn cho gia đình ông.
  .
 • Việc cấp đất cho ông Lương Trí Tiên, Bí thư Thành ủy Bà Rịa: Thực chất là thu hồi đất cũ, giao đất mới Việc cấp đất cho ông Lương Trí Tiên, Bí thư Thành ủy Bà Rịa: Thực chất là thu hồi đất cũ, giao đất mới
  Thời gian gần đây, dư luận cho rằng chính quyền TP.Bà Rịa điều chỉnh quy hoạch để cấp đất cho ông Lương Trí Tiên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bà Rịa sai quy định. Phóng viên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã tìm hiểu, ghi nhận việc này như sau:
  .
 • Công ty FPT trả lời khiếu nại của khách hàng
  Bà Lê Thị Gấm (ngụ tại số 127, Ngô Quyền, phường Rạch Dừa, TP.Vũng Tàu) gửi đơn đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu phản ánh: Bà đã ký hợp đồng sử dụng dịch vụ truyền hình với Công ty CP Viễn thông FPT - Chi nhánh Vũng Tàu (gọi tắt là Công ty FPT), nhưng Công ty lại không cung cấp ứng dụng truyền hình cho bà. Phóng viên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã tìm hiểu sự việc này.
  .
 • Từ Pattaya nghĩ về du lịch Vũng Tàu Từ Pattaya nghĩ về du lịch Vũng Tàu
  Từ một làng chài nhỏ ven biển, ngày nay, TP. Pattaya trở thành địa danh du lịch không thể bỏ qua trong tour du lịch đến Thái Lan. Điều đáng nói, Pattaya có khá nhiều điểm tương đồng với Vũng Tàu về địa lý, quá trình phát triển du lịch.
  .
.
.