123
Bạn đọc - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử
 • Cần làm rõ khoản thu nhập tăng thêm tại Trường THCS Phước Bửu
  Qua đường dây nóng Báo Bà Rịa - Vũng Tàu, tập thể giáo viên trường THCS Phước Bửu (huyện Xuyên Mộc) phản ánh tình hình thu chi tài chính tại trường có nhiều khuất tất, trong đó có việc chi tiền thu nhập tăng thêm cho giáo viên.
  .
 • Thi hành án ách tắc vì quy định thiếu thống nhất Thi hành án ách tắc vì quy định thiếu thống nhất
  Gửi thư đến Báo Bà Rịa - Vũng Tàu, bà Lê Thị Thanh Lan (ngụ tổ 6, ấp Bắc 2, xã Hòa Long, TP.Bà Rịa) phản ánh: Bản án "Tranh chấp về hợp đồng dân sự vay tài sản" của TAND huyện Châu Đức buộc người vay phải trả lại tiền cho bà Lan và đã có quyết định thi hành án, nhưng đến nay cơ quan Thi hành án (THA) vẫn chưa thi hành được bản án này. Phóng viên Báo Bà Rịa - Vũng Tàu đã tìm hiểu sự việc.
  .
 • Mua đất Mua đất "dự án", nhưng không được giao nền và chậm trả lại tiền
  Gửi thư đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, những người mua đất nền của Công ty CP Dịch vụ Thương Mại 123 (gọi tắt Công ty 123, địa chỉ số A20 – KBT Tây Nam, KP. Long Hiệp, TT.Long Điền, huyện Long Điền) phản ánh: Họ đã ký hợp đồng và nộp tiền mua các lô đất trong "dự án" Khu dân cư Baria Gold City của Công ty 123, nhưng đến hạn không được giao đất nền, cũng không được trả lại tiền đúng hẹn. Phóng viên Báo Bà Rịa - Vũng Tàu đã tìm hiểu sự việc.
  .
 • Điều chỉnh tín hiệu đèn giao thông tại ngã tư Giếng Nước Điều chỉnh tín hiệu đèn giao thông tại ngã tư Giếng Nước
  Theo phản ánh của bạn đọc qua đường dây nóng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, sáng 9/1, tại khu vực ngã tư Giếng Nước – TP.Vũng Tàu có tình trạng giao thông lộn xộn do đèn tín hiệu giao thông tổ chức chưa hợp lý.
  .
 • Giảm điểm nghẽn giao thông Giảm điểm nghẽn giao thông
  Qua đường dây nóng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, người dân TP.Vũng Tàu tham gia giao thông ngang qua ngã tư Giếng Nước - nút giao đường Nguyễn An Ninh với Phạm Hồng Thái và đường 30/4, cho biết họ hài lòng và đánh giá cao khi vòng xoay tại ngã tư này đã được dỡ bỏ hoàn toàn, giảm ùn tắc khi lưu thông theo tín hiệu đèn giao thông.
  .
 • Sớm giải quyết vướng mắc về bán bảo hiểm cho tàu 67 Sớm giải quyết vướng mắc về bán bảo hiểm cho tàu 67
  Nhiều chủ tàu cá được hưởng các chính sách ưu đãi theo Nghị định 67/2014/NĐ-CP (NĐ67) của Chính phủ "về một số chính sách phát triển thủy sản" trên địa bàn tỉnh cho biết, từ tháng 10/2019 đến nay, họ vẫn chưa được mua bảo hiểm thân tàu theo NĐ67.
  .
 • Đường N9 phường Mỹ Xuân sẽ sớm được cải tạo, nâng cấp Đường N9 phường Mỹ Xuân sẽ sớm được cải tạo, nâng cấp
  Qua đường dây nóng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, người dân ở phường Mỹ Xuân, TX.Phú Mỹ phản ánh về việc: Con đường N9 nối từ tuyến đường Mỹ Xuân - Hòa Bình đến chùa Hưng Phú, thuộc KP.Mỹ Tân, phường Mỹ Xuân, TX.Phú Mỹ đã xuống cấp nghiêm trọng, khiến việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.
  .
 • Phụ nữ vừa sinh con không nên sử dụng điện thoại nhiều
  Hỏi: Tôi nghe nhiều người khuyên phụ nữ mới sinh xong không được dùng điện thoại, coi ti vi vì sau này mắt sẽ rất kém. Điều này có đúng không thưa bác sĩ.
  .
 • Đang xác minh diện tích đất phải thu hồi Đang xác minh diện tích đất phải thu hồi
  Gửi thư đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, bà Nguyễn Thị Bình (ngụ 101H, Võ Văn Tần, phường Thắng Nhất, TP.Vũng Tàu) phản ánh về việc: Sau khi điều chỉnh tim đường của tuyến đường Võ Văn Tần thì diện tích đất thu hồi của gia đình bà phải giảm so với trước. Nhưng hiện nay cơ quan chức năng của thành phố vẫn không thực hiện. Phóng viên Báo BR-VT đã tìm hiểu vụ việc.
  .
 • Cẩn trọng khi tiêm chất làm đầy Cẩn trọng khi tiêm chất làm đầy
  Gửi đơn đến Báo Bà Rịa - Vũng Tàu, chị V.T.T. (ngụ phường 12, TP.Vũng Tàu) phản ánh về việc tiêm chất làm đầy (filler) tại cơ sở làm đẹp N.S.S. & C. (phường 4, TP.Vũng Tàu) bị sưng, thâm cục nhưng không được giải quyết thỏa đáng.
  .
 • Năm 2020, hoàn thành bồi thường, giải phóng mặt bằng Năm 2020, hoàn thành bồi thường, giải phóng mặt bằng
  Qua đường dây nóng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, các hộ dân ở đường Đô Lương, phường 11, TP.Vũng Tàu phản ánh về việc Dự án Trung tâm Hành chính TP.Vũng Tàu đến thời điểm này vẫn chưa được triển khai dù đã công bố quy hoạch gần 10 năm qua. Tình trạng này làm ảnh hưởng đến đời sống người dân, nhất là những hộ nằm trong vùng quy hoạch dự án. Phóng viên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu tìm hiểu vấn đề này.
  .
 • Người mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính cần chế độ dinh dưỡng giàu đạm
  Hỏi: Tôi mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính đã nhiều năm, sức khỏe suy yếu, người gầy gò. Bác sĩ cho biết, tôi cần chế độ dinh dưỡng như thế nào để cải thiện.
  .
 • Bị anh trai làm khó khi rao bán phần đất do cha để lại Bị anh trai làm khó khi rao bán phần đất do cha để lại
  Gửi thư tới Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, bà Nguyễn Thị Tuyết Mai (thôn Trung Sơn, xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức) cho biết, việc đo đạc thửa đất của gia đình bà gặp phải sự cản trở của anh trai là ông Nguyễn Công An. Phóng viên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã tìm hiểu vụ việc.
  .
 • Cô và các bé bị ảnh hưởng ô nhiễm không khí Cô và các bé bị ảnh hưởng ô nhiễm không khí
  Nhiều năm qua, các cô và các bé Trường MN Cỏ May (1738/1, Võ Nguyên Giáp, phường 12, TP.Vũng Tàu) luôn phải chịu đựng mùi hôi thối từ các nhà máy chế biến hải sản xung quanh, ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như việc dạy và học tập, vui chơi của cô và trò. Tình trạng này cần được chính quyền và cơ quan chức năng sớm xử lý khắc phục.
  .
 • Vụ cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Trung tâm TDTT tỉnh: Cơ quan chức năng đang xác minh làm rõ Vụ cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Trung tâm TDTT tỉnh: Cơ quan chức năng đang xác minh làm rõ
  Gửi đơn đến Báo Bà Rịa - Vũng Tàu, ông N.V.T (đề nghị không nêu rõ tên) phản ánh về việc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh (trụ sở tại số 607 đường Nguyễn An Ninh, phường Nguyễn An Ninh, TP.Vũng Tàu) cho thuê mặt bằng để kinh doanh không đúng quy định. Phóng viên Báo Bà Rịa - Vũng Tàu đã tìm hiểu vụ việc này.
  .
 • Đợi nước máy từng ngày Đợi nước máy từng ngày
  Giếng đào đã cạn lộ đáy, lượng nước mưa tích trữ trong bể chứa cũng vơi dần. Từ nhiều năm qua, cứ mùa khô đến, điệp khúc thiếu nước sinh hoạt lại tái diễn tại thôn Phước Thành, xã Tân Hòa, TX.Phú Mỹ. Các hộ dân ở đây đang chờ nguồn cấp nước sạch từng ngày.
  .
 • Sơ cứu khi bị sứa cắn
  Hỏi: Bác sĩ cho biết, khi đi tắm biển mà gặp phải sứa biển cắn thì cần phải xử lý như thế nào?
  .
 • Đề xuất xây dựng 27 nhà chờ xe buýt trong toàn tỉnh Đề xuất xây dựng 27 nhà chờ xe buýt trong toàn tỉnh
  Qua đường dây nóng Báo Bà Rịa - Vũng Tàu, nhiều bạn đọc bày tỏ ý kiến về hệ thống nhà chờ xe buýt trên địa bàn tỉnh còn thiếu hoặc có thì đã xuống cấp, không đáp ứng được công năng che nắng, tránh mưa cho người dân.
  .
 • Gia chủ chấp thuận dỡ bỏ hàng rào để xây dựng tuyến đường đúng thiết kế Gia chủ chấp thuận dỡ bỏ hàng rào để xây dựng tuyến đường đúng thiết kế
  Báo Bà Rịa-Vũng Tàu số 7852 ra ngày 30/10 có bài viết "Dự án nâng cấp, mở rộng đường số 25, xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức: Người dân yêu cầu phải thi công đúng thiết kế trên toàn tuyến". Nội dung bài viết phản ánh kiến nghị của các hộ dân tổ 44, thôn Vinh Sơn, xã Nghĩa Thành về tuyến đường số 25 đi qua thôn Vinh Sơn được triển khai nâng cấp từ tháng 10/2019.
  .
 • Lương tối thiểu vùng năm 2020 Lương tối thiểu vùng năm 2020
  Tôi đang làm công nhân tại 01 DN đóng trên địa bàn Bà Rịa-Vũng Tàu. Do yêu cầu và tính chất của hoạt động sản xuất kinh doanh, hàng năm, DN đều thực hiện điều động, luân chuyển địa bàn làm việc của công nhân. Năm 2020, tôi sẽ được DN điều chuyển từ TX.Phú Mỹ về làm việc tại TP.Vũng Tàu. Vậy, mức lương tối thiểu vùng theo địa bàn làm việc năm 2020 thực hiện như thế nào?
  .
 • Công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân phải bảo đảm các chỉ số đặc biệt và tiêu chuẩn về sức khỏe
  Hỏi: Năm nay, tôi muốn đăng ký thực hiện nghĩa vụ tham gia vào lực lượng Công an nhân dân (CAND). Vậy, điều kiện về sức khỏe đáp ứng yêu cầu này quy định ra sao?
  .
 • Phần đất 100m2 và vụ kiện không đúng chủ thể khởi kiện Phần đất 100m2 và vụ kiện không đúng chủ thể khởi kiện
  Phần đất này thuộc thửa đất số 33, tờ bản đồ số 132 (khu phố Long Sơn, thị trấn Long Điền) vốn được thỏa thuận cho một người trong gia tộc dựng nhà để ở nhưng không có quyền chuyển nhượng.
  .
 • Lối đi chung bỗng dưng... bị chặn!? Lối đi chung bỗng dưng... bị chặn!?
  Bà Lâm Thị Thanh Lạc và các hộ dân tổ 7, thôn Quảng Thành 2, xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức phản ánh đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu về việc gần đây, con đường đi chung của người dân nơi đây lâu nay bỗng dưng bị một hộ dân rào chắn, khiến việc đi lại, sinh hoạt của họ gặp khó khăn.
  .
 • Dân phản ánh ảnh hưởng môi trường, mất an toàn giao thông Dân phản ánh ảnh hưởng môi trường, mất an toàn giao thông
  Qua đường dây nóng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, các hộ dân xã Tân Hải, TX.Phú Mỹ phản ánh, thời gian gần đây, hàng ngày có nhiều xe tải chở vật liệu thường xuyên chạy vào đường khu dân cư để thi công xây dựng cảng thủy nội địa, ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân. Phóng viên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu tìm hiểu vụ việc này.
  .
 • Có hay không việc cản trở đo đạc đất ở phường Kim Dinh, TP.Bà Rịa? Có hay không việc cản trở đo đạc đất ở phường Kim Dinh, TP.Bà Rịa?
  Một số hộ dân tại khu phố Hải Dinh (phường Kim Dinh, TP.Bà Rịa) phản ánh, nhiều năm nay, họ không làm được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (CNQSDĐ), do gia đình ông Đinh Ngọc Diệp là chủ đất liền kề có hành vi cản trở việc đo đạc đất của họ để làm thủ tục xin cấp giấy CNQSDĐ.
  .
 • Bảo tàng tỉnh trả lời: Việc xét tuyển viên chức của đơn vị được thực hiện công khai, đúng quy trình Bảo tàng tỉnh trả lời: Việc xét tuyển viên chức của đơn vị được thực hiện công khai, đúng quy trình
  Báo Bà Rịa-Vũng Tàu nhận được đơn kiến nghị của chị Nguyễn Thúy An (ngụ TP.Vũng Tàu) nêu thắc mắc về việc không được Bảo tàng tỉnh tiếp nhận hồ sơ dự tuyển viên chức; nghi vấn có chuyện khuất tất để đưa người thân của cán bộ Bảo tàng vào làm việc tại cơ quan này.
  .
 • Vòng loại World Cup 2022 – Việt Nam có thể tái lập chiến tích 2007 Vòng loại World Cup 2022 – Việt Nam có thể tái lập chiến tích 2007
  Vào lúc 20 giờ ngày 14/11, trên sân Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam tiếp Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) ở lượt trận thứ 5 Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây là trận đấu có ý nghĩa quan trọng tới khả năng đi tiếp của hai bên trong "cuộc chiến tay ba" ở bảng G, với sự góp mặt của một cái tên nữa là Thái Lan.
  .
 • Sử dụng đất tôn giáo để cho thuê kinh doanh là sai luật Sử dụng đất tôn giáo để cho thuê kinh doanh là sai luật
  Phản ánh tới Báo Bà Rịa - Vũng Tàu, các hộ dân thuộc Họ đạo Thánh thất Cao Đài Long Phước (xã Long Phước, TP.Bà Rịa) cho biết, họ không đồng tình với việc ông Trần Hữu Phước - Hội trưởng Họ đạo Thánh thất Cao Đài Long Phước, tự ý dùng đất thánh thất để cho người thân sử dụng kinh doanh buôn bán nhưng không thông qua họ đạo. Phóng viên Báo Bà Rịa - Vũng Tàu đã tìm hiểu vụ việc.
  .
 • Trường trung cấp nghề GT-VT: Thiếu xe, công tác đào tạo gặp khó khăn Trường trung cấp nghề GT-VT: Thiếu xe, công tác đào tạo gặp khó khăn
  Gửi thư đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, anh Nguyễn Cát Quang Minh (ngụ số 446/15/5 đường Lê Lợi, phường Thắng Nhì, TP.Vũng Tàu) phản ảnh về việc sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, anh có đăng ký học nghề lái xe tại Trường Trung cấp nghề GT-VT tỉnh (đường 3/2, phường 11, TP.Vũng Tàu) nhưng việc học kéo dài nhiều tháng.
  .
 • Người dân yêu cầu phải thi công đúng thiết kế trên toàn tuyến Người dân yêu cầu phải thi công đúng thiết kế trên toàn tuyến
  Qua đường dây nóng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, các hộ dân thôn Vinh Sơn, xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, phản ảnh: Đường số 25 tại thôn Vinh Sơn đang được thi công nâng cấp, mở rộng. Nhưng hiện phải dừng lại do một hộ dân trên tuyến đường này không chịu di dời hàng rào đang lấn đường, làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình, cản trở việc đi lại của các hộ dân.
  .
 • Do không đồng quan điểm về trường hợp Do không đồng quan điểm về trường hợp "bất khả kháng"
  Gửi đơn đến Báo Bà Rịa - Vũng Tàu, các thuyền viên tàu Côn Đảo 09 phản ánh về việc Ban Quản lý cảng Bến Đầm (thuộc UBND huyện Côn Đảo) ra quyết định đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động (HĐLĐ) với họ trái quy định pháp luật. Phóng viên Báo Bà Rịa - Vũng Tàu đã tìm hiểu sự việc.
  .
 • Những cửa tiệm lâu năm ở Bà Rịa - Vũng Tàu:Lò bánh mì Thành Nhân Những cửa tiệm lâu năm ở Bà Rịa - Vũng Tàu:Lò bánh mì Thành Nhân
  Bánh mì là loại bánh được du nhập từ châu Âu đến Việt Nam vào khoảng giữa thế kỷ XIX, dưới thời Pháp thuộc. Từ lâu, bánh mì đã trở thành món ăn bình dân, phổ biến và được ưa chuộng trong mọi tầng lớp nhân dân, trong đó có người dân Bà Rịa-Vũng Tàu.
  .
 • Nhà máy chế biến hải sản trong KCN Mỹ Xuân A ngưng hoạt động Nhà máy chế biến hải sản trong KCN Mỹ Xuân A ngưng hoạt động
  Qua đường dây nóng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, nhiều hộ dân nuôi trồng thủy sản tại khu phố Phú Hà, phường Mỹ Xuân, TX. Phú Mỹ cho biết, nhà máy chế biến hải sản của Công ty TNHH Hải sản Thu Trọng (KCN Mỹ Xuân A, phường Mỹ Xuân, TX. Phú Mỹ) xả nước thải chưa qua xử lý ra môi trường, gây ô nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến việc nuôi trồng thủy sản của các hộ dân. Phóng viên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã tìm hiểu vụ việc.
  .
 • Địa chỉ cần đến cho người gặp tình huống nghi nhiễm HIV
  Hỏi: Trong một lần say rượu, tôi đã có quan hệ tình dục với gái mại dâm mà không sử dụng bao cao su. Vì thế tôi rất lo lắng sợ bị lây nhiễm HIV. Bác sĩ tư vấn giúp tôi phải làm thế nào trong tình huống này?
  .
 • Xin đất mở đường, hàng xóm rộng lòng nhưng gặp khó vì chị gái Xin đất mở đường, hàng xóm rộng lòng nhưng gặp khó vì chị gái
  Gửi đơn đến Báo Bà Rịa - Vũng Tàu, ông Lê Văn Cấp (tổ 2, thôn Nhơn Hòa, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức) mong muốn được hòa giải về vụ việc bà Lê Thị Yến (người chị ruột của ông ở thôn Nhơn Hòa, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức) không đồng ý cho gia đình ông mở rộng đường đi qua diện tích đất của bà Yến.
  .
 • Chính quyền lắng nghe, giải quyết thỏa đáng
  Báo Bà Rịa - Vũng Tàu số ra ngày 11/9 trên trang 8 có bài "Khiếu nại về thuyên chuyển viên chức ở huyện Xuyên Mộc: Cơ quan Thanh tra đang xác minh, làm rõ". Nội dung bài viết phản ánh bà Phạm Thị Hương (SN 1980, ngụ tổ 7, ấp Thạnh Sơn 2A, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc) - nhân viên y tế Trường MN Bông Trang (xã Bông Trang, huyện Xuyên Mộc) khiếu nại đối với kết quả xét thuyên chuyển viên chức năm 2019 chưa đáp ứng nguyện vọng.
  .
 • Khu giết mổ gia cầm tập trung chưa hoạt động, vì sao? Khu giết mổ gia cầm tập trung chưa hoạt động, vì sao?
  Để di dời các cơ sở giết mổ gây ô nhiễm ra khỏi khu dân cư, TP.Bà Rịa đã đầu tư khu giết mổ gia súc, gia cầm tập trung quy mô với số tiền lên đến hơn 135 tỷ đồng. Công trình đã hoàn thành gần 1 năm nay. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa đưa vào sử dụng được, dẫn đến tình trạng lãng phí, gây bức xúc cho người dân.
  .
 • Chủ sử dụng đất sẽ được cấp giấy CNQSD đất bổ sung Chủ sử dụng đất sẽ được cấp giấy CNQSD đất bổ sung
  Gửi thư đến Báo Bà Rịa - Vũng Tàu, bà Lương Thị Kiều Hạnh, ngụ tại nhà số 42/8, Lê Lai, phường 3, TP.Vũng Tàu, phản ánh: Trong giấy CNQSD đất và quyền sở hữu nhà của gia đình bà bị cấp thiếu 76m2 đất nông nghiệp, ảnh hưởng đến quyền lợi hợp pháp của gia đình bà. Phóng viên Báo Bà Rịa - Vũng Tàu đã tìm hiểu sự việc.
  .
 • Phương pháp "da kề da" tốt cho sản phụ
  HỎI: Tôi có nghe nói về phương pháp "da kề da" rất tốt cho sản phụ sau sinh. Bác sĩ có thể cho tôi biết cụ thể về phương pháp này và đến đâu để được thực hiện.
  .
 • Sẽ được di dời khỏi khu dân cư Sẽ được di dời khỏi khu dân cư
  Qua đường dây nóng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, các hộ dân ở phường 9, TP.Vũng Tàu phản ánh về việc từ nhiều năm nay, các xưởng mộc tại đường Ông Ích Khiêm (khu phố 3, phường 9) gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của người dân.
  .
 • THƯ ĐI TIN LẠI
  Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã tiếp nhận và đang xử lý đơn, thư của các tổ chức, cá nhân
  .
 • Chưa có quy định điều chỉnh tăng giá thu gom, vận chuyển rác sinh hoạt Chưa có quy định điều chỉnh tăng giá thu gom, vận chuyển rác sinh hoạt
  Qua đường dây nóng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, người dân phản ánh: Giá thu gom, vận chuyển rác sinh hoạt của lực lượng thu gom rác tự phát trên địa bàn TP. Vũng Tàu đã tự ý tăng giá gần gấp 2 lần giá cũ. Phóng viên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã tìm hiểu vụ việc này.
  .
 • 600.000 du khách bơ vơ khi Công ty Du lịch Thomas Cook sụp đổ 600.000 du khách bơ vơ khi Công ty Du lịch Thomas Cook sụp đổ
  Đầu giờ sáng thứ hai, 23-9-2919, Thomas Cook, công ty du lịch và đồng thời cũng là hãng hàng không lâu đời nhất nước Anh bất ngờ tuyên bố phá sản. Động thái này đã khiến khoảng 600.000 du khách hiện đang sử dụng dịch vụ của Thomas Cook bị mắc kẹt trên toàn thế giới.
  .
 • Tòa án đang thu thập chứng cứ để giải quyết Tòa án đang thu thập chứng cứ để giải quyết
  Gửi thư tới Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, bà Hoàng Thị Duyên (SN 1948, trú tại khu phố 3, phường Phước Nguyên, TP. Bà Rịa) cho biết, gia đình bà từng mở một đường đi nhỏ trên đất thuộc quyền sử dụng của gia đình để đi ra đường chính, có các hộ hàng xóm cùng sử dụng chung con đường này.
  .
 • Cửa kính từ chung cư rơi xuống đất Cửa kính từ chung cư rơi xuống đất
  Nhiều bạn đọc gọi điện thoại đến Báo BR-VT phản ánh, thời gian qua, tại các Khu nhà ở xã hội Chí Linh A (217, đường Nguyễn Hữu Cảnh, TP.Vũng Tàu) đã xảy ra tình trạng cửa kính rơi tự do từ tầng cao xuống đất, gây nguy hiểm tới tính mạng, khiến người dân sống tại chung cư hết sức hoang mang lo lắng.
  .
 • Vì sao chưa được cấp giấy CNQSD đất, QSH nhà? Vì sao chưa được cấp giấy CNQSD đất, QSH nhà?
  Vụ khiếu nại về nhà, đất ở tại 105, Trần Phú, phường 5, TP.Vũng Tàu kéo dài 35 năm qua; Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có thông báo cho chủ trương trả lại căn nhà 105, Trần Phú, phường 5, TP. Vũng Tàu gắn với diện tích đất phù hợp cho người thừa kế;
  .
 • Chị chồng và em dâu xô xát vì mâu thuẫn nhà, đất Chị chồng và em dâu xô xát vì mâu thuẫn nhà, đất
  Xuất phát từ việc tranh chấp đất đai của gia đình bên chồng từ gần 2 năm qua, bà Hoàng Thị Mỹ Tín (thôn Đức Mỹ, xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức) đã xảy ra xô xát với chị chồng là bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung (thôn Quảng Phú, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức), dẫn đến gây thương tích. Vụ việc chưa được chính quyền địa phương hòa giải thành.
  .
 • Về việc cấp Giấy CNQSDĐ cho hộ dân ở xã Long Sơn, TP.Vũng Tàu: Đang chờ ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh
  Ông Nguyễn Hữu Hiền, trú tại thôn 8, xã Long Sơn, TP.Vũng Tàu gửi thư đến Báo Bà Rịa - Vũng Tàu phản ánh: Đất do gia đình ông tự khai phá từ năm 1980, nhưng đến nay chưa được các cơ quan chức năng giải quyết cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (CNQSDĐ).
  .
 • THƯ ĐI TIN LẠI
  Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã tiếp nhận và đang xử lý đơn, thư của các tổ chức, cá nhân.
  .
 • Cơ quan Thanh tra đang xác minh, làm rõ Cơ quan Thanh tra đang xác minh, làm rõ
  Gửi thư đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, bà Phạm Thị Hương (SN 1980, ngụ tổ 7, ấp Thạnh Sơn 2A, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc) - nhân viên y tế Trường MN Bông Trang (xã Bông Trang, huyện Xuyên Mộc) khiếu nại đối với kết quả xét thuyên chuyển viên chức năm 2019 chưa đáp ứng nguyện vọng. Phóng viên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã tìm hiểu vụ việc.
  .
.
.