Trường trung cấp công nghệ thông tin TM.Computer: Thành lập thêm hai khoa mới

Thứ Ba, 15/01/2008, 07:37 [GMT+7]
In bài này
.

Ông Ngô Minh Tư, Trưởng phòng Đào tạo Trường Trung cấp Công nghệ thông tin TM.Computer (565 Trương Công Định, TP. Vũng Tàu) cho biết, Trường đã thành lập thêm hai khoa mới là Đồ hoạ vi tính và Mạng máy tính (đào tạo hệ trung cấp và theo chuyên đề).

Ngành Đồ hoạ vi tính đào tạo hai lĩnh vực là đồ hoạ mỹ thuật và đồ hoạ kỹ thuật, trang bị cho học viên khả năng thực hiện các bản vẽ 3D (3 chiều), mô phỏng theo thực tế, được ứng dụng trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và lĩnh vực cơ khí, đường ống. Bản vẽ theo phương pháp này có ưu điểm là tạo ra màu sắc, hình dáng như ngoài thực tế, đồng thời cũng tính toán được chính xác giá thành của công trình, căn cứ vào giá cả vật liệu trên thị trường.

Ngành Mạng máy tính gồm hai phần đào tạo là phần cứng (trang bị kiến thức về điện tử, các khái niệm đầy đủ về phần cứng, phần mềm) và mạng (trang bị các kiến thức cơ bản về mạng, băng thông số, tải trên đường truyền, cài đặt và quản trị hệ thống mạng…). Hiện nhà trường đang tuyển sinh và sẽ chính thức khai giảng các ngành học này vào giữa tháng 2 tới.

Trường Trung cấp Công nghệ thông tin TM.Computer được thành lập từ năm 2006, trên cơ sở Trung tâm Máy tính TM.Computer, là trường trung cấp nghề hoạt động theo hình thức trường tư thục.

Nguyễn Đức

;
.