Thành Đoàn Vũng Tàu tặng quà thiếu nhi ở các lớp học tình thương
Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và khởi động Tháng hành động vì trẻ em năm 2023, Thành Đoàn Vũng Tàu tổ chức đến thăm, tặng quà các em thiếu nhi tại 2 lớp học tình thương trên địa bàn thành phố.
![]() |
Đoàn thăm, tặng quà HS theo học tại Lớp học tình thương của thầy giáo Thảo. |
Cụ thể, đoàn đã thăm, tặng quà thiếu nhi đang theo học tại Lớp học tình thương của thầy giáo Thảo (314/5 Trần Phú) và miếu Bà Thắng Nhì (65 Nguyễn Bảo). Đoàn đã tổ chức giao lưu, vui chơi với các em, đồng thời trao tặng 80 suất quà (400.000 đồng/suất) gồm: tập vở, bánh kẹo, gấu bông..., động viên các em tiếp tục vượt khó, vươn lên trong học tập.
![]() |
Anh Đồng Thanh Tùng, Phó Bí thư Thành Đoàn Vũng Tàu tặng quà các em nhỏ đang học tại lớp tình thương miếu Bà Thắng Nhì. |
Trong Tháng hành động vì trẻ em, Thành Đoàn Vũng Tàu tổ chức lớp bơi miễn phí cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố; tổ chức sân chơi tiếng Anh cho HS tại các phường.
Tin, ảnh: MAI NGỌC-DIỄM QUỲNH