123
Vui Trung thu cùng "Chia sẻ để gần nhau hơn" - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Vui Trung thu cùng "Chia sẻ để gần nhau hơn"

Thứ Sáu, 17/09/2021, 23:45 [GMT+7]
In bài này
.

Đây là chủ đề là một chương trình âm nhạc trực tuyến đặc biệt, kết nối các nghệ sĩ và khán giả trong - ngoài nước của Đài Truyền hình Việt Nam. Nhân dịp Trung thu, “Chia sẻ để gần nhau hơn” số 3 thực hiện một phiên bản đặc biệt là Chương trình nghệ thuật dành cho thiếu nhi của VTV nhân dịp Rằm Tháng Tám được truyền hình trực tiếp vào 20h10 ngày 19/9/2021 trên kênh VTV1.  

Chương trình lấy bối cảnh diễn ra trong một lớp học diệu kỳ, kết nối hàng triệu trẻ em toàn quốc, cùng các nhân vật cổ tích, hoạt hình nổi tiếng, để cùng chia sẻ niềm vui, cùng xem các tiết mục đặc sắc và tương tác nhận quà qua màn ảnh nhỏ. 

Với sự dẫn dắt của chị Hằng - MC Huyền Trang Mù Tạt, thầy giáo Xuân Bắc, ông Bụt Quang Thắng... sự tham gia bất ngờ của các nhân vật cổ tích, hoạt hình nổi tiếng được trẻ em yêu thích, lớp học diệu kỳ sẽ kết nối hàng triệu bạn nhỏ cả nước qua các tiết mục đậm sắc màu thiếu nhi sôi động, tươi vui, bao gồm: hát, nhảy, kịch... đem đến nhiều ngạc nhiên và tiếng cười cho trẻ em. Lần lượt các nhân vật nổi tiếng trong truyền thuyết, cổ tích, phim ảnh sẽ xuất hiện để giao lưu cùng các em nhỏ. Các khán giả nhí sẽ được tương tác, cùng chơi game, cùng hát, cùng nhảy với những nhân vật cổ tích, hoạt hình mình yêu thích. “Chia sẻ để gần nhau hơn” trở nên đặc biệt hơn nữa khi kết nối thiếu nhi Việt Nam với bạn bè người Việt ở nước ngoài (SÉC), và trẻ em các nước trên thế giới (Hàn Quốc), để chia sẻ về ý nghĩa ngày trăng rằm mỗi nước, cuộc sống hiện tại và các tiết mục biểu diễn sắc màu, rộn ràng của từng quốc gia.

QUANG LÊ

;
.