.

Trang bị kiến thức về VSATTP cho các chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh

Cập nhật: 18:41, 27/10/2020 (GMT+7)

Sáng 27/10, Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản tỉnh tổ chức lớp tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) cho gần 50 chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh giò chả và các mặt hàng thủy sản trên địa bàn tỉnh.

Các chủ cơ sở được phổ biến các Luật, Nghị định, Thông tư liên quan đến VSATTP như: Luật ATTP, Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa; Nghị định 15 về tự công bố chất lượng sản phẩm, các Thông tư quy định về quản lý và sử dụng chất phụ gia, lấy mẫu, truy xuất nguồn gốc và thu hồi các sản phẩm không bảo đảm chất lượng, an toàn…; quy trình sản xuất và kinh doanh thực phẩm an toàn; các Nghị định liên quan đến xử phạt vi phạm hành chính đối với các hành vi vi phạm về VSATTP...

Tại buổi tập huấn, các chủ cơ sở cũng đã ký bản cam kết sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn.

ĐÔNG HIẾU

.
.
.