Kiểm tra công tác bảo đảm ATVSTP tại 3 cơ sở thực phẩm

Thứ Ba, 14/01/2020, 21:35 [GMT+7]
In bài này
.

Ngày 14/1, Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP tỉnh do bác sĩ Đào Thị Hà, Phó Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh làm Trưởng đoàn đã kiểm tra việc chấp hành các quy định về ATVSTP tại 3 cơ sở thực phẩm (2 cửa hàng của chuỗi thực phẩm Family Mart trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Hoàng Hoa Thám, bếp ăn khách sạn Petro) trên địa bàn TP.Vũng Tàu.

Bác sĩ Đào Thị Hà, Phó Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh, Trưởng đoàn kiểm tra nhãn mác, hạn sử dụng các thực phẩm chế biến sẵn tại Cửa hàng Family Mart - Nam Kỳ Khởi Nghĩa.
Bác sĩ Đào Thị Hà, Phó Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh, Trưởng đoàn kiểm tra nhãn mác, hạn sử dụng các thực phẩm chế biến sẵn tại Cửa hàng Family Mart - Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Qua kiểm tra, Đoàn ghi nhận các cơ sở đều chấp hành tốt các quy định về ATVSTP; nguồn gốc thực phẩm có xuất xứ rõ ràng; nơi chế biến và kinh doanh thực phẩm sạch sẽ, gọn gàng, bảo đảm quy trình ATVSTP. Tuy nhiên, Cửa hàng Family Mart - Nam Kỳ Khởi Nghĩa còn một số sản phẩm đã hết hạn chưa được tiêu hủy; bếp ăn khách sạn Petro chưa lưu mẫu thực phẩm đúng quy định. Đoàn đã nhắc nhở và yêu cầu các cơ sở khắp phục ngay những hạn chế này, nhằm bảo đảm tốt hơn chất lượng ATVSTP.

Tin, ảnh: MINH THIÊN

;
.