TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI CÓ CÔNG LONG ĐẤT (HUYỆN LONG ĐIỀN):

Được Bộ Quốc phòng tặng xe cứu thương

Thứ Năm, 23/01/2014, 07:04 [GMT+7]
In bài này
.

Sáng 22-1, Thượng tướng Nguyễn Thành Cung, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ quốc phòng đã đến thăm, động viên, chúc tết và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất (huyện Long Điền). Cùng đi với đoàn có các ông: Phạm Quang Khải, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Thiếu tướng Trần Văn Hồng, Phó Chính ủy Quân khu 7 cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh.

Trung tâm Điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất hiện đang quản lý, nuôi dưỡng điều trị 39 thương bệnh, binh. Ngoài việc nuôi dưỡng, điều trị, phục hồi chức năng cho các thương, bệnh binh, hàng năm trung tâm còn tổ chức điều dưỡng luân phiên từ 2500-3000 lượt người có công của các tỉnh phía Nam. Hỗ trợ khám và điều trị ban đầu cho 25 thương, bệnh binh nặng của tỉnh về an dưỡng tại gia đình.

Nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014, Bộ Quốc phòng đã tặng 1 xe cứu thương; 2 máy lạnh; 3 bình lọc nước với tổng số tiền trị giá 800 triệu đồng cho Trung tâm Điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất.

TUYẾT MAI

;
.